Cách lựa chọn quà tặng vinh danh nhân viên xuất sắc

Vinh danh nhân viên xuất sắc là việc cần thiết mà rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức đang thực hiện. Những món quà vinh danh như thay lời muốn nói của tổ chức đến nhân viên, cổ vũ và khích lệ để họ cống hiến hết mình vì đơn vị. Vậy bạn sẽ lựa chọn quà tặng để vinh danh cá nhân xuất sắc, vinh danh như thế nào phù hợp nhất?

Vinh danh nhân viên xuất sắc vào dịp nào?

Vinh danh là một trong những công việc quan trọng để khích lệ, cổ vũ người khác tiến lên, phát triển hơn nữa để cống hiến hết mình với công việc. Vinh danh cá nhân thể hiện được sự tôn vinh, kính trọng nhằm giữ lại kỷ niệm mà cá nhân đã có đóng góp xuất sắc.

Đối với những cá nhân xuất sắc, các đơn vị, tổ chức thường tổ chức dịp vinh danh và cuối quý, cuối kỳ, cuối năm hoặc một sự kiện quan trọng của công ty, doanh nghiệp đó. Đây là thời điểm rất phù hợp có sự hiện diện đông đủ nhân viên, khách mời để vinh danh các cá nhân xuất sắc.

Bảng vinh danh tập thể bằng gỗ đồng
Bảng vinh danh tập thể bằng gỗ đồng

Không chỉ có ý nghĩa cảm ơn, tri ân những cá nhân đó mà các tổ chức kết hợp với sự kiện của đơn vị để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Đồng thời khích lệ tinh thần phấn đấu, cống hiến của toàn bộ nhân viên, cán bộ để họ cống hiến hơn nữa cho đơn vị… Vinh danh những cá nhân xuất sắc còn thể hiện giá trị tốt đẹp mà doanh nghiệp, tổ chức đang tạo dựng.

>> Top 10+ mẫu slide vinh danh dành cho sự kiện

Nên chuẩn bị gì trong buổi vinh danh nhân viên?

Vậy bạn cần chuẩn bị gì cho việc vinh danh này? Chắc chắn một mẫu vinh danh nhân viên xuất sắc là rất cần thiết với những người mới tổ chức sự kiện lần đầu. Ngoài ra bạn cần thực hiện một số công tác chuẩn bị cho việc vinh danh nhân viên như sau:

Xác định khen thưởng kịp thời, chính xác đối với những cá nhân xuất sắc. Tốt nhất nên vinh danh trong những sự kiện tiêu biểu nhất để có thể giữ “nóng” được tính sự kiện của việc vinh danh cá nhân đó.

Thiết kế cúp vinh danh cá nhân độc quyền theo yêu cầu
Thiết kế cúp vinh danh cá nhân độc quyền theo yêu cầu

Khen thưởng cần có kế hoạch, cần chuẩn bị thật chu đáo cho buổi vinh danh nhân viên bao gồm: Slide vinh danh nhân viên xuất sắc, bài phát biểu vinh danh nhân viên xuất sắc, lời dẫn vinh danh nhân viên xuất sắc, background vinh danh nhân viên xuất sắc. Quan trọng nhất là lời chúc mừng vinh danh nhân viên xuất sắc chi tiết và không quá hoa mỹ khiến người nghe cảm thấy khách sáo, phô trương.

Bên cạnh phần thưởng bằng tiền mặt thì bạn cũng nên dành thêm các tặng phẩm để khen thưởng. Hãy dành cho các nhân viên xuất sắc những tặng phẩm có ý nghĩa để công nhận thành tích mà họ đạt được, để họ lưu lại làm kỷ niệm và khích lệ tinh thần họ mỗi lần nhìn vào tặng phẩm mà cống hiến hơn nữa cho đơn vị.

>> Cách lựa chọn nhạc vinh danh phù hợp cho sự kiện

Chọn quà gì để vinh danh nhân viên xuất sắc?

Vinh danh nhân viên xuất sắc là điều vô cùng cần thiết ở tất cả các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Không chỉ bằng tiền mặt mà việc vinh danh cần thêm những món quà tặng để khích lệ tinh thần cho họ.

Quà tặng vinh danh mang ý nghĩa vô cùng lớn lao, giúp người nhận cảm thấy vui vẻ và được tôn trọng hơn cả. Đặc biệt, những món quà đó cần thể hiện được ý nghĩa kỷ niệm, lưu giữ và là niềm tự hào của các cá nhân xuất sắc đạt được.

Thiết kế cúp vinh danh nhân viên xuất sắc độc quyền tại Gogift
Thiết kế cúp vinh danh nhân viên xuất sắc độc quyền tại Gogift

Những món quà tặng vinh danh cá nhân thường được in tên cá nhân, logo của đơn vị, nội dung mà cá nhân được vinh danh. Mục đích chính của các món quà tặng này chính là tạo ấn tượng với người nhận, vinh danh họ thật cụ thể, xây dựng mối quan hệ và từ đó quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thật sâu rộng.

>> Tham khảo những mẫu quà tặng cho công ty HOT nhất 

Một số món quà tặng để vinh danh cá nhân xuất sắc bạn có thể tham khảo:

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu quà tặng vinh danh nhân viên xuất sắc tại Gogift. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn tận tâm để quý khách hàng chọn được tặng phẩm phù hợp cho sự kiện vinh danh.