G20
Liên hệ
G19

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G19

Liên hệ
G18

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G18

Liên hệ
G17

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G17

Liên hệ
G16

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G16

Liên hệ
G15

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G15

Liên hệ
G14

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G14

Liên hệ
G13

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G13

Liên hệ
G12

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G12

Liên hệ
G11

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G11

Liên hệ
G10

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G10

Liên hệ
G09

Cúp thể thao

Cúp golf kim loại G09

Liên hệ

Cúp golf là món quà tặng vinh danh không thể thiếu trong các giải đấu hay sự kiện về golf. Một chiếc cúp giải golf có thiết kế tinh tế, thể hiện đủ ý nghĩa sẽ góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp tôn vinh người chiến thắng.

Khi chọn mua cúp golf, bạn sẽ cần cân nhắc tới nhiều yếu tố khác nhau. Tìm hiểu kỹ hơn về những yếu tố đó trong bài viết này!

Chất liệu sản xuất cúp golf

Các loại cúp lưu niệm golf hiện nay được sản xuất bằng rất nhiều chất liệu như bạc, vàng, đồng hay pha lê. Trong đó, thường chất liệu bạc và đồng sẽ được sử dụng để sản xuất các loại cúp giải golf cổ điển.

Ngược lại, chất liệu kim loại và pha lê được sử dụng phổ biến để sản xuất các loại cúp giải golf thể thao, hiện đại. Từng chất liệu sẽ có độ bền, tính chất khác nhau nên bạn cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng để lựa chọn chất liệu phù hợp. 

Chất liệu kim loại và pha lê thường được lựa chọn để chế tác cúp trao giải golf

Kích thước và trọng lượng của cúp golf 

Trong quá trình chọn mua cúp golf, yếu tố cần chú ý tiếp theo là kích thước và trọng lượng sản phẩm. Bạn cần cân nhắc kích thước cùng trọng lượng của cúp phải đảm bảo phù hợp để cầm nắm, di chuyển dễ dàng.

Tránh thiết kế, sản xuất những chiếc cúp kích thước quá nhỏ, quá lớn hay trọng lượng quá nặng. Bởi cúp nhỏ không thể hiện được sự chuyên nghiệp còn cúp lớn hay cúp nặng sẽ quá cồng kềnh.

Gogift là đơn vị uy tín chuyên chế tác các sản phẩm vinh danh cho các giải đấu lớn
Cúp Golf tại Gogift có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng

Hình thức và tính thẩm mỹ của cúp golf

Yếu tố quan trọng để chọn mua cúp golf đẹp là phải chú ý đến hình thức, tính thẩm mỹ. Trên thị trường, các loại cúp lưu niệm golf rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

Từng loại cúp sẽ phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau. Bạn nên xác định rõ về tính chất, ý nghĩa của giải thưởng vinh danh để thiết kế cúp golf đẹp mắt, tinh tế, phù hợp với giải đấu, sự kiện. Trên cúp golf cũng phải khắc đầy đủ thông tin cần thiết để đảm bảo sự chuyên nghiệp.

Từng chi tiết trên cúp golf được thể hiện một cách chân thực và sống động

Mức giá đặt mua, sản xuất cúp golf

Chi phí, mức giá khi đặt mua, sản xuất cúp golf cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Mức giá để đặt mua hay sản xuất những chiếc cúp lưu niệm golf sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, thiết kế, kích thước, trọng lượng, phụ kiện đóng gói, bảo vệ,…

Bạn nên chú ý kiểm soát chi phí, lựa chọn thiết kế và sản xuất cúp ở mức giá vừa phải, đảm bảo phù hợp với ngân sách chi trả.

Chọn đơn vị cung cấp, sản xuất cúp golf uy tín

Muốn đảm bảo chất lượng của chiếc cúp golf, bạn phải chọn các đơn vị cung cấp, sản xuất quà tặng vinh danh uy tín. Những đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ nhân sự lành nghề, quy trình sản xuất sản phẩm rõ ràng, báo giá chi tiết và hỗ trợ nhiệt tình.

Vì thế, họ sẽ đồng hành, hỗ trợ tư vấn và thiết kế, sản xuất sản phẩm cúp golf chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Gogift là đơn vị uy tín chuyên chế tác các sản phẩm vinh danh cho các giải đấu lớn
Gogift là đơn vị uy tín chuyên chế tác các sản phẩm vinh danh cho các giải đấu lớn

Để sở hữu chiếc cúp golf chất lượng, chắc chắn bạn sẽ cần cân nhắc và ghi nhớ những yếu tố quan trọng phía trên bài viết.

Hy vọng thông qua bài viết, Gogift đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp chọn mua cúp giải golf thuận lợi.

Với những nhu cầu chọn mua, sản xuất cúp lưu niệm golf theo yêu cầu, bạn hãy liên hệ tới Gogift qua hotline 0345856660 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất!

Gọi điện cho tôi
Gửi tin nhắn
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
SMS
Messenger Zalo