CTR71

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp vinh danh marathon thép Nhật Quang CTR71

Liên hệ
CTR70

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp vinh danh ngành spa TARA CTR70

Liên hệ
CTR69

Cúp chế tác theo yêu cầu

Bảng vinh danh nhân viên cống hiến CTR69

Liên hệ
CTR68
Liên hệ
CTR67
Liên hệ
CTR66
Liên hệ
CTR65

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp vinh danh SeaBank hình trái tim CTR65

Liên hệ
CTR64

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp vinh danh vô địch giải tennis CTR64

Liên hệ
CTR63
Liên hệ
CTR62
Liên hệ
CTR61
Liên hệ
CTR60
Liên hệ

Đặt làm cúp theo yêu cầu là dịch vụ đặc biệt đang rất thịnh hành hiện nay và được đông đảo khách hàng yêu thích chọn lựa. Thay vì chọn những mẫu cúp có sẵn trên thị trường, bạn có thể tùy ý đặt cúp chế tác theo yêu cầu riêng. Vậy dịch vụ làm cúp theo yêu cầu cụ thể là gì và tại sao lại được ưa chuộng đến vậy?

Dịch vụ đặt làm cúp theo yêu cầu là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cúp vinh danh. Tuy nhiên, những tặng phẩm này có thiết kế tương tự nhau với số lượng lớn nên khó tạo được điểm nhấn khác biệt cho sự kiện của bạn. Vì vậy, đặt chế tác cúp theo yêu cầu giúp bạn tạo nên mẫu tặng phẩm độc đáo và mang đậm dấu ấn riêng.

Dịch vụ đặt làm cúp theo yêu cầu giúp khách hàng có thể tự do sáng tạo và tùy chỉnh thiết kế tặng phẩm theo ý tưởng riêng. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh kiểu dáng, màu sắc, kích thước, thông điệp… của tặng phẩm. Nhờ đó, chiếc cúp sẽ có thiết kế phù hợp nhất với mục đích trao tặng, tính chất sự kiện, điều kiện ngân sách và cả sở thích của bạn.

Cúp thiết kế của Gogift dành cho Viettel Pay
Cúp thiết kế của Gogift dành cho Viettel Pay

Có nên đặt cúp theo yêu cầu không?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ đặt làm cúp theo yêu cầu được đông đảo khách hàng ưa chuộng đến vậy. Khi đặt cúp chế tác theo yêu cầu riêng, bạn được tự chủ trong việc sáng tạo mẫu tặng phẩm cho sự kiện của mình. Đây là điều mà những chiếc cúp có sẵn trên thị trường không thể đáp ứng được.

  • Mang đậm dấu ấn cá nhân riêng biệt: Vì bạn có thể tự do sáng tạo nên tặng phẩm có thiết kế độc đáo và tính cá nhân hóa cao. Chiếc cúp “có 1 không 2” của bạn để lại ấn tượng sâu sắc vì không giống hàng ngàn mẫu tương tự ngoài thị trường.
  • Tùy chỉnh phù hợp nhất với từng khách hàng: Mỗi khách hàng cần mẫu cúp phù hợp với mục đích trao tặng, tính chất sự kiện, điều kiện ngân sách và sở thích khác nhau. Vì vậy, dịch vụ đặc biệt này giúp bạn tùy chỉnh tặng phẩm phù hợp nhất với yêu cầu riêng của mình. Bạn có thể thoải mái tùy ý điều chỉnh từ kiểu dáng đến màu sắc, kích thước, thông điệp…
  • Chất lượng cúp đảm bảo nhất: Bạn không chỉ có quyền tự chọn chất liệu tốt mà còn có thể chọn lựa đơn vị có đội thợ lành nghề, tận tâm. Bên cạnh đó, bạn được kiểm soát chất lượng tặng phẩm trong quá trình chế tác. Nhờ đó, tặng phẩm tạo ra có chất lượng đảm bảo nhất.
Cúp thiết kế riêng của Gogift dành cho Tập Đoàn KN
Cúp thiết kế riêng của Gogift dành cho Tập Đoàn KN

Ngày nay, việc lựa chọn các đơn vị nhận làm cúp chế tác theo yêu cầu uy tín đang là sự lựa chọn hàng đầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nhưng với sự đa dạng và phong phú của thị trường hiện nay, việc tìm kiếm một mẫu cúp lưu niệm độc đáo và phù hợp với ý tưởng riêng của mình hay doanh nghiệp là một thách thức vô cùng lớn.

Để giải quyết vấn đề này, Gogift đã cho ra mắt dịch vụ làm cúp theo yêu cầu, giúp cho khách hàng có thể sáng tạo và lựa chọn sản phẩm theo ý muốn.

Tại sao nên chọn làm cúp chế tác riêng tại Gogift?

Khi đặt làm cúp chế tác theo yêu cầu tại Gogift, khách hàng được tự chủ trong việc sáng tạo cho sản phẩm của mình. Điều này giúp mang lại những trải nghiệm thú vị mà khi mua các sản phẩm có sẵn không thể có được:

  • Độc đáo và cá nhân hóa: Khi lựa chọn làm cúp theo yêu cầu HCM, Hà Nội tại Gogift, khách hàng có thể tự thiết kế và sáng tạo ra một sản phẩm độc đáo, mang tính cá nhân cao, phù hợp với tiêu chí của bản thân hay doanh nghiệp.
  • Tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm: Với sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm và mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, Gogift sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu lựa chọn thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo mỗi chiếc cúp đều đạt chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Một số mẫu cúp thiết kế riêng tại Gogift
  • Chất lượng sản phẩm tốt: Khi làm cúp theo yêu cầu tại Gogift, khách hàng có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm. Việc tự lựa chọn chất liệu sẽ đảm bảo rằng sản phẩm được chế tác từ những vật liệu tốt nhất, và được tạo nên bởi những người thợ lành nghề nhất.
  • Khả năng tùy biến cao: Khi đặt làm cúp tại Gogift, khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước, hình dáng, màu sắc, chất liệu và các chi tiết khác để tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này giúp sản phẩm trở nên độc đáo và phù hợp với từng dịp, sự kiện hoặc nhu cầu của khách hàng.

Quy trình 5 bước chế tác cúp độc quyền tại Gogift

Bước 1: Tư vấn và thiết kế

Khách hàng đưa ra ý tưởng làm cúp theo yêu cầu và thông tin chi tiết cho Gogift, sau đó đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra bản phác thảo của cúp lưu niệm dựa trên ý tưởng được cung cấp. Cuối cùng, khách hàng sẽ xem xét và chỉnh sửa mô hình nếu cần thiết để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mình.

Bước 2: Chọn vật liệu và linh kiện đính kèm

Sau khi đã thống nhất kiểu dáng cúp vinh danh, khách hàng và nhà sản xuất sẽ chọn vật liệu phù hợp để chế tác sản phẩm. Vật liệu và linh kiện thường được sử dụng để chế tác cúp lưu niệm bao gồm đồng, kim loại, thủy tinh, nhựa và gỗ.

Chọn vật liệu và linh kiện đính kèm

Bước 3: Chế tác và in khắc

Sau khi đã hoàn thiện thiết kế và chọn vật liệu, Gogift sẽ tiến hành chế tác sản phẩm. Quá trình làm cúp theo yêu cầu bao gồm đúc, cắt, mài, hàn và đánh bóng sản phẩm để tạo ra cúp lưu niệm theo đúng bản thiết kế. Cuối cùng là công đoạn hoàn thiện in, khắc các thông tin lên sản phẩm.

Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện

Sau khi in hoặc khắc xong, cúp lưu niệm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và đúng với thiết kế.

Bước 5: Đóng gói và vận chuyển

Sản phẩm sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều công đoạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và đóng hộp sang trọng để gửi tới khách hàng, toàn bộ quy trình chỉ từ 3 – 5 ngày.

Khi đặt Gogift làm cúp theo yêu cầu, sản phẩm không chỉ đảm bảo sự độc đáo, cá nhân hóa sản phẩm mà còn giúp người được trao tặng thấy được tình cảm và ý nghĩa đặc biệt của sự kiện. Với các vật liệu và phương pháp sản xuất đa dạng, các sản phẩm cúp chế tác riêng có thể được tạo ra với độ hoàn thiện cao, tạo nên một món quà độc đáo và đẳng cấp. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline 03458566600346664588.