CTR49

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR49

Liên hệ
CTR48

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR48

Liên hệ
CTR47

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR47

Liên hệ
CTR46

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR46

Liên hệ
CTR45

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR45

Liên hệ
CTR44

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR44

Liên hệ
CTR43

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR43

Liên hệ
CTR42

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR42

Liên hệ
CTR41

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR41

Liên hệ
CTR40

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR40

Liên hệ
CTR39

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR39

Liên hệ
CTR38

Cúp chế tác theo yêu cầu

Cúp chế tác theo yêu cầu CTR38

Liên hệ

Ngày nay, việc lựa chọn các đơn vị nhận làm cúp chế tác theo yêu cầu uy tín đang là sự lựa chọn hàng đầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Cúp vinh danh là một trong những vật phẩm quà tặng phổ biến được sử dụng để trao tặng trong các sự kiện, kỷ niệm đặc biệt và các thành tựu đáng nhớ.

Cúp thiết kế riêng viettelpay
Cúp Gogift thiết kế riêng cho Viettel Pay

Nhưng với sự đa dạng và phong phú của thị trường hiện nay, việc tìm kiếm một mẫu cúp lưu niệm độc đáo, đặc biệt và phù hợp với ý tưởng riêng của mình hay doanh nghiệp là một thách thức vô cùng lớn.

Để giải quyết được vấn đề này, Gogift đã cho ra mắt dịch vụ làm cúp theo yêu cầu, giúp cho khách hàng có thể sáng tạo và lựa chọn sản phẩm theo ý muốn.

Tại sao nên chọn làm cúp chế tác riêng tại Gogift?

Khi đặt làm cúp chế tác theo yêu cầu, khách hàng được tự chủ trong việc sáng tạo cho sản phẩm của mình. Điều này giúp mang lại những trải nghiệm thú vị mà khi mua các sản phẩm có sẵn không thể có được:

  • Độc đáo và cá nhân hóa: Khi lựa chọn làm cúp chế tác theo yêu cầu, khách hàng có thể tự thiết kế và sáng tạo ra một sản phẩm độc đáo, mang tính cá nhân cao, phù hợp với tiêu chí của bản thân hay doanh nghiệp.
  • Giá trị tinh thần cao: Các loại cúp lưu niệm được chế tác riêng thường mang lại giá trị tinh thần lớn hơn so với những mẫu thông thường. Sản phẩm này thường sẽ trở thành một vật phẩm kỷ niệm quý giá và luôn được giữ gìn,trân trọng suốt đời.
  • Chất lượng sản phẩm tốt: Khi làm cúp theo yêu cầu, khách hàng có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm. Việc tự lựa chọn chất liệu sẽ đảm bảo rằng sản phẩm được chế tác từ những vật liệu tốt nhất, và được tạo nên bởi những người thợ lành nghề nhất.
  • Khả năng tùy biến cao: Khi đặt làm cúp theo yêu cầu, khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước, hình dáng, màu sắc, chất liệu và các chi tiết khác để tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này giúp sản phẩm trở nên độc đáo và phù hợp với từng dịp, sự kiện hoặc nhu cầu của khách hàng.
Một số mẫu cúp thiết kế riêng tại Gogift

Quy trình 5 bước chế tác cúp vinh danh độc quyền tại Gogift

  • Tư vấn và thiết kế: Khách hàng đưa ra ý tưởng và thông tin chi tiết cho Gogift, sau đó đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra bản phác thảo của cúp lưu niệm dựa trên ý tưởng được cung cấp. Cuối cùng, khách hàng sẽ xem xét và chỉnh sửa mô hình nếu cần thiết để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mình.
  • Chọn vật liệu và linh kiện đính kèm: Sau khi đã thống nhất kiểu dáng cúp vinh danh, khách hàng và nhà sản xuất sẽ chọn vật liệu phù hợp để chế tác sản phẩm. Vật liệu và linh kiện thường được sử dụng để chế tác cúp lưu niệm bao gồm đồng, kim loại, thủy tinh, nhựa và gỗ.
  • Chế tác và in khắc: Sau khi đã hoàn thiện thiết kế và chọn vật liệu, Gogift sẽ tiến hành chế tác sản phẩm. Quá trình này bao gồm đúc, cắt, mài, hàn và đánh bóng sản phẩm để tạo ra cúp lưu niệm theo đúng bản thiết kế. Cuối cùng là công đoạn hoàn thiện in, khắc các thông tin lên sản phẩm.
  • Kiểm tra và hoàn thiện: Sau khi in hoặc khắc xong, cúp lưu niệm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và đúng với thiết kế.
  • Đóng gói và vận chuyển: Sản phẩm sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều công đoạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và đóng hộp sang trọng để gửi tới khách hàng, toàn bộ quy trình chỉ từ 3 – 5 ngày.

Một số sản phẩm tiêu biểu đã chế tác

Cúp vinh danh Viettel Money

Cúp thiết kế của Gogift dành cho Viettel Pay

Cúp CTR1 có hình dáng của đồng tiền, tương ứng với chính đặc điểm của doanh nghiệp là ứng dụng về tài chính và tiền số. Toàn bộ chiếc cúp được làm từ kim loại và được phủ một lớp sơn nhám phía ngoài, tạo cảm giác sang trọng và cao cấp.

Cúp vinh danh KN Paradise

Cúp thiết kế riêng của Gogift dành cho Tập Đoàn KN

Cúp CTR2 được thiết kế với kim loại là chủ đạo, mang đến sự hân hoan tới cả người trao và người nhận. Cúp CTR2 là sự kết hợp giữa kim loại và pha lê, mang tới vẻ đẹp độc đáo, sang trọng bởi cả hai chất liệu trên đều là cao cấp nhất trong chế tác cúp vinh danh.

Khi đặt Gogift làm cúp theo yêu cầu, sản phẩm không chỉ đảm bảo sự độc đáo, cá nhân hóa sản phẩm mà còn giúp người được trao tặng thấy được tình cảm và ý nghĩa đặc biệt của sự kiện. Với các vật liệu và phương pháp sản xuất đa dạng, các sản phẩm cúp chế tác riêng có thể được tạo ra với độ hoàn thiện cao, tạo nên một món quà độc đáo và đẳng cấp. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline 03458566600346664588.

Gọi điện cho tôi
Gửi tin nhắn
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
SMS
Messenger Zalo