Top 10+ mẫu slide vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc

Slide vinh danh rất quan trọng trong những dịp trao thưởng sự kiện. Không chỉ là yếu tố cần giúp bạn thuyết trình thành công mà slide này còn có thể giới thiệu về sự kiện hoặc vinh danh những cá nhân, tập thể một cách khoa học, giúp sự kiện vinh danh thành công rực rỡ.

Slide vinh danh là gì?

Slide vinh danh là thuật ngữ được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Nhưng thông thường người ta hiểu rằng, slide là tạo dựng một bản thuyết trình để vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc.

Slide thực chất là dùng một trang để trình lên máy tính, màn chiếu nhằm thuyết trình dễ dàng nhất. Các mẫu slide vinh danh cá nhân hoàn toàn là công cụ để người khác có thể biết được sự kiện đang diễn ra với nội dung gì. Nhờ các slide này mà khách mời có thể theo dõi sự kiện, hình dung về nội dung sự kiện và nắm bắt sự kiện tốt nhất.

Slide vinh danh nhân viên xuất sắc dễ dàng giúp cho khách hàng hiểu buổi diễn thuyết. Đồng thời giúp cho sự kiện thêm phần sinh động, thu hút và bắt mắt hơn hẳn. Bạn đã hiểu tầm quan trọng của những bản slide này trong sự kiện hay chưa?

Slide vinh danh nhân viên đạt hiệu quả giao dịch cao
Slide vinh danh nhân viên đạt hiệu quả giao dịch cao

>> Cách lựa chọn nhạc vinh danh phù hợp cho sự kiện

Các mẫu slide vinh danh đặc biệt

Gogift xin gửi tới quý khách hàng những mẫu slide vinh danh đang rất phổ biến hiện nay:

Slide vinh danh cá nhân

Slide vinh danh nhân viên xuất sắc nhất năm 2022
Slide vinh danh nhân viên xuất sắc nhất năm 2022
Vinh danh đại lý đạt doanh thu cao
Vinh danh đại lý đạt doanh thu cao
Slide vinh danh nhân viên xuất sắc nhất tháng 3
Slide vinh danh nhân viên xuất sắc nhất tháng 3

Slide vinh danh tập thể

Slide nhân viên đạt thành tích xuất sắc
Slide nhân viên đạt thành tích xuất sắc
Vinh danh tập thể các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT 2022
Vinh danh tập thể các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT 2022
Vinh danh tập thể xuất sắc thi đua năm 2018
Vinh danh tập thể xuất sắc thi đua năm 2018
Vinh danh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc
Vinh danh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc

Slide vinh danh học sinh xuất sắc

Slide vinh danh cá nhân học sinh xuất sắc
Slide vinh danh cá nhân học sinh xuất sắc
Slide vinh danh học sinh đạt giải môn Địa lý
Slide vinh danh học sinh đạt giải môn Địa lý

Cách lựa chọn quà tặng vinh danh nhân viên xuất sắc

Những lưu ý khi thiết kế slide vinh danh

Muốn có những sản phẩm slide đẹp để vinh danh, quý khách hàng cần chú ý tới cách làm slide vinh danh hợp lý. Dưới đây là một số lưu ý để thiết kế slide hợp lý, ý nghĩa nhất dành cho bạn:

Đảm bảo màu sắc hài hòa, phù hợp

Màu sắc là yếu tố cần thiết để xây dựng một slide thành công. Theo đó quý khách hàng có thể tự thiết kế hình nền slide vinh danh hoặc nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị thiết kế. Tuy nhiên, dù bạn thực hiện bằng cách thức nào đi chăng nữa thì cũng cần đảm bảo yếu tố màu sắc slide thật hài hòa nhất có thể.

Màu sắc phải cân đối, đảm bảo mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu mà bạn đang chuẩn bị vinh danh. Hay màu sắc phù hợp với chủ đề chính của buổi vinh danh sắp diễn ra.

Nội dung chính xác, logic

Yếu tố nội dung chính xác, phù hợp là rất quan trọng của một slide hiện nay. Nội dung đó chính là hình ảnh của cá nhân đó, biểu tượng cúp danh giá. Thêm vào đó là nội dung về cá nhân vinh danh, các giải thưởng đi kèm để khách mời dễ dàng hiểu về cá nhân được vinh danh đó.

Hình ảnh sắc nét, ảnh chất lượng cao

Hình ảnh slide phải là những hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải cao, kích thước lớn. Điều này sẽ giúp cho việc trình chiếu slide không bị nhòe, mờ ảnh. Đặc biệt ảnh đẹp sẽ giảm thiểu được tình trạng vỡ ảnh, giúp cho người nhìn cảm thấy ấn tượng và dễ chịu nhất.

Font chữ gọn gàng, dễ nhìn

Bên cạnh nội dung thì yếu tố hình thức như font chữ là vô cùng cần thiết. Font chữ cho slide cần dễ nhìn, càng đơn giản càng tốt nhưng cũng nên thật ấn tượng.

Khi chọn font chữ cho slide bạn cần đảm bảo màu sắc dễ nhìn, nổi bật và dễ đọc. Không những vậy, khi thiết kế, cần chọn các font chữ cơ bản, không lạm dụng chữ in hoa quá nhiều gây khó chịu cho mắt người xem.

Hướng dẫn lựa chọn background vinh danh phù hợp với sự kiện

Vinh danh cá nhân là dịp để tổ chức, doanh nghiệp khen thưởng đối với những đóng góp của cá nhân dành cho đơn vị. Đây chính là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho những người có thành tích xuất sắc.

Để tạo nên thành công của buổi lễ, bên cạnh slide vinh danh thì quý khách hàng cần tìm thêm địa chỉ uy tín cung cấp các tặng phẩm phục vụ sự kiện. Hãy tới với Gogift, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn chọn các tặng phẩm phù hợp với buổi vinh danh sẽ diễn ra.

Mọi thông tin chi tiết về các tặng phẩm, quý khách hàng liên hệ hotline 0345.856.660 của Gogift để được hướng dẫn đặt hàng nhé!