Cách lựa chọn nhạc vinh danh phù hợp cho sự kiện

Không phải ai cũng có thể dùng đúng nhạc vinh danh trao thưởng. Mỗi sự kiện vinh danh sẽ có một loại nhạc khác nhau để phù hợp với ý nghĩa của buổi trao thưởng đó. Vậy lựa chọn nhạc vinh danh hay như nào để phù hợp với các sự kiện sẽ diễn ra?

Sự kiện nào nên sử dụng nhạc vinh danh?

Nhạc vinh danh thực chất là những bài nhạc nền lúc trao giải thưởng. Những bài nhạc này xuyên suốt cả buổi lễ vinh danh, trao giải cho nên cần lựa chọn nhạc hết sức cẩn thận. Khi nào nên dùng nhạc để vinh danh?

Bạn có thể sử dụng nhạc nền trong các chương trình trao giải, hoặc có thể dùng khi nhân vật xuất sắc lên nhận giải, sử dụng nhạc mở đầu sự kiện, khi kết thúc sự kiện… Mục đích của những bản nhạc trao giải này là tạo sự thích thú và đưa khán giả vào không khí của buổi vinh danh một cách ấn tượng, thoải mái nhất.

Lựa chọn nhạc vinh danh phù hợp rất quan trọng với sự kiện
Lựa chọn nhạc vinh danh phù hợp rất quan trọng với sự kiện

>> Top 10+ mẫu slide vinh danh dành cho sự kiện

Ảnh hưởng của nhạc vinh danh tới sự kiện

Bạn nên biết rằng, bản nhạc trao giải sự kiện có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với sự kiện đó. Một bản nhạc phù hợp với sự kiện sẽ giúp cho không khí thêm phần vui vẻ, trang nghiêm hoặc sôi động tùy vào tính chất sự kiện đang diễn ra.

Nhạc vinh danh hoàn toàn có thể giúp cho khách hàng nhớ tới sự kiện, nhận biết được sự kiện đó. Từ đó có thể kết nối khán giả, nhân vật xuất chúng và chủ đề mà sự kiện đang diễn ra. Chọn nhạc trao giải thưởng hay nhất còn phụ thuộc vào đối tượng tham gia các sự kiện đó.

Nếu sự kiện dành cho trẻ nhỏ thì bạn nên chọn những nhạc vinh danh thật vui nhộn, sôi động, dễ nhớ. Còn nếu sự kiện dành cho người lớn tuổi, vinh danh cá nhân có sức ảnh hưởng lớn thì nên chọn nhạc vinh danh hào hùng, không lời… Lựa chọn nhạc hợp lý sẽ tạo nên thành công cho sự kiện vinh danh.

Nên chọn nhạc vinh danh không lời cho sự kiện
Nên chọn nhạc vinh danh không lời cho sự kiện

Không chỉ có thế, nhạc vinh danh trao thưởng còn có thể thể hiện được sự trang trọng cũng như tính chuyên nghiệp mà sự kiện diễn ra. Cho nên, khi tổ chức một sự kiện vinh danh thì lựa chọn nhạc nền, nhạc vinh danh sao cho phù hợp không phải là việc dễ đối với nhiều người. Bạn cần tìm nhạc phù hợp thì sự kiện mới thành công mỹ mãn.

>> Cách lựa chọn quà tặng vinh danh nhân viên xuất sắc

Các loại nhạc nên sử dụng trong lễ vinh danh

Trong một buổi lễ vinh danh, bạn nên chọn những loại nhạc như thế nào? Dưới đây là một số gợi ý:

  • Nhạc bắt đầu buổi lễ: Disfigure – Blank, Spektrem – Shine, nhạc nền mạnh…
  • Nhạc chào mừng đại biểu: Santorini – Yany, FueGo (Caliente Mix), Jim Yosef – Arrow, Jim Yosef – Firefly, He’s a Pirate (Extended)…
  • Nhạc vinh danh: Victory – Bond, Beethoven Virus, nhạc vinh danh không lời…
  • Nhạc kết thúc sự kiện: Konrad Mil – Unity 2017, Jim Yosef – Moonlight, Bond on bond (Hectic Mix), Lullaby – Bond, Love On My Mind (Extended Mix)…
Đa dạng các nhạc trao thưởng phù hợp với sự kiện hiện nay
Đa dạng các nhạc trao thưởng phù hợp với sự kiện hiện nay

>> Hướng dẫn lựa chọn background vinh danh phù hợp với sự kiện

Gogift mong rằng những chia sẻ về cách chọn nhạc vinh danh cho sự kiện mà chúng tôi cập nhật trên đã giúp cho quý khách hàng chọn được bản nhạc phù hợp với sự kiện sắp diễn ra. Liên hệ tới số hotline 0345.856.660 của Gogift để được nhân viên tư vấn thêm!