Tặng kỷ niệm chương có tiền thưởng không?

Bạn đang phân vân không biết tặng kỷ niệm chương có tiền thưởng không? Khi mà các giải thưởng đều có quà và tiền đi kèm thì những giải thưởng mà bạn được nhận có kết hợp như vậy? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được tặng kỷ niệm chương được có kèm theo tiền mặt hay không nhé!

Kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương là một trong những món quà rất có ý nghĩa mà bạn được tặng nhân dịp trao giải cuộc thi, vinh danh hay bất cứ sự kiện kỷ niệm nào đó. Đây là tặng phẩm phổ biến mà rất nhiều đơn vị sử dụng để làm quà tặng cho nhân viên, người có thành tích xuất sắc.

Sản phẩm kỷ niệm chương được thiết kế vô cùng đa dạng, mẫu mã tinh xảo. Không những vậy các mẫu kỷ niệm chương hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: kim loại, pha lê, thủy tinh, đồng,… phù hợp với đối tượng người được tặng.

Bên cạnh kỷ niệm chương theo mẫu có sẵn, bạn cũng có thể đặt kỷ niệm chương, cúp chế tác theo yêu cầu. Tùy theo từng sự kiện, chương trình để đơn vị thiết kế sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Việc của bạn là hãy chọn một địa chỉ thật uy tín chuyên mua bán, trao đổi, thiết kế và sản xuất kỷ niệm chương phù hợp với yêu cầu của mình. Như vậy bạn sẽ có được sản phẩm đáp ứng khả năng tặng quà của đơn vị mình.

Kỷ niệm chương từ pha lê hoặc thuỷ tinh
Kỷ niệm chương từ pha lê hoặc thuỷ tinh

Ý nghĩa của kỷ niệm chương

Trước khi tìm hiểu tặng kỷ niệm chương có tiền thưởng không cùng xem thêm về ý nghĩa của kỷ niệm chương nhé. Không phải vì sở thích mà người ta lựa chọn quà tặng kỷ niệm chương. Các đơn vị tặng quà không chỉ tặng kỷ niệm chương mà sẽ kèm theo đó một số tặng phẩm khác như: gấu bông, giấy khen, tiền mặt, voucher, hoặc các món quà có giá trị khác.

Kỷ niệm chương có ý nghĩa vô cùng to lớn là tôn vinh và ghi nhận những thành quả của cá nhân, tổ chức đã đạt được. Bên cạnh đó, tặng phẩm này còn cổ vũ và khích lệ tinh thần của người nhận, giúp họ cố gắng phát triển mình hơn nữa.

Tặng kỷ niệm chương có ý nghĩa tôn vinh vô cùng lớn
Tặng kỷ niệm chương có ý nghĩa tôn vinh vô cùng lớn

Ngoài ra, kỷ niệm chương còn giúp quảng bá hình ảnh cho đơn vị, thương hiệu, nhà tài trợ sự kiện đó. Đặc biệt nhờ những chiếc kỷ niệm chương này còn có thể khẳng định được giá trị và đẳng cấp của người tặng, người nhận.

Tặng kỷ niệm chương có được tiền thưởng?

Một số người phân vân kỷ niệm chương có được tiền thưởng không? Câu trả lời là: Có hoặc không! Tùy thuộc vào đơn vị tặng quà, tùy vào quy mô sự kiện cũng như giải thưởng bạn nhận được.

Mỗi một chương trình, sự kiện sẽ có những cơ cấu giải thưởng khác nhau. Cho nên bạn sẽ có thể nhận được tiền hoặc không nhận được tiền mặt tùy vào các đơn vị tổ chức đó.

Đối với các chương trình vinh danh, các cuộc thi hay các gameshow thì bên cạnh kỷ niệm chương sẽ có thêm tiền mặt tặng người đạt giải. Nhưng với các chương trình lưu niệm bình thường thì bên cạnh kỷ niệm chương bạn sẽ không nhận thêm tiền.

Tuỳ theo cơ cấu giải thưởng của chương trình để biết tặng kỷ niệm chương có được tiền hay không
Tuỳ theo cơ cấu giải thưởng của chương trình để biết tặng kỷ niệm chương có được tiền hay không

Bạn đã biết kỷ niệm chương có được tiền không rồi, vậy nếu nhận được tiền thì sẽ được khoảng bao nhiêu? Theo quy định của các Bộ, ban, ngành đoàn thể trung ương, bên cạnh giấy chứng nhận, kỷ niệm chương, bảng vinh danh thì tiền thường không được quá 0,6 lần so với mức lương tối thiểu chung.

Với các chương trình truyền hình thì bên cạnh kỷ niệm chương, cúp vinh danh hay cúp thể thao nhận được thì bạn sẽ nhận thêm tiền thưởng. Giá trị tiền thưởng không giới hạn, có thể vài trăm nghìn, thậm chí vài triệu đồng hoặc vài chục, vài trăm triệu đồng.

Mỗi một chương trình, một giải thưởng sẽ có quy định về việc trao tặng, người đủ điều kiện nhận thưởng riêng. Chính vì vậy không thể quy định rõ ràng ở mọi sự kiện, mọi giải thưởng kỷ niệm chương có tiền không.

Xem thêm: 68+ mẫu kỷ niệm chương pha lê sản xuất theo yêu cầu 

Đơn vị làm kỷ niệm chương uy tín, giá rẻ

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị làm quà tặng kỷ niệm chương chất lượng cao thì có thể lựa chọn Gogift. Đây là địa chỉ cung cấp các món quà là tặng phẩm chất lượng tốt, giá mềm để khách hàng làm quà tặng.

Gogift đảm bảo với khách hàng, toàn bộ các sản phẩm mà Gogift cung cấp đều là hàng gia công. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, làm ra các sản phẩm kỷ niệm chương, cúp vinh danh, cúp thể thao và nhiều món quà khác bằng tay nghề điều luyện và cái tâm của người làm nghề.

Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt
Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt

Đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn cho khách hàng chọn được sản phẩm kỷ niệm chương phù hợp với sự kiện sẽ diễn ra. Không những vậy, đơn vị còn nhận chế tác cup theo yêu cầu. Do đó khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới Gogift là có thể được tư vấn thiết kế theo ý mình.

Chúng tôi sẽ thiết kế và sản xuất quà tặng kỷ niệm chương theo đúng yêu cầu tới khi khách hàng ưng ý. Giá tặng phẩm cạnh tranh, phù hợp với thị trường hiện nay. Đặc biệt chiết khấu cao cho các đơn vị đặt hàng với số lượng nhiều.

Như vậy quý khách đã biết được tặng kỷ niệm chương có tiền thưởng không rồi chứ? Hãy liên hệ ngay tới Gogift để được tư vấn các sản phẩm phù hợp sự kiện sẽ diễn ra bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!

Đọc thêm: