Gợi ý 5 mẫu kỷ niệm chương tri ân trang trọng và ý nghĩa

Kỷ niệm chương tri ân là tặng phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp lớn cho tổ chức, xã hội. Hiện nay, có khá nhiều mẫu kỷ niệm chương tri ân khác nhau với thiết kế tinh xảo, bắt mắt cho nên bạn có thể lựa chọn các sản phẩm này tùy theo sự kiện mà mình tổ chức.

Kỷ niệm chương tri ân là gì?

Kỷ niệm chương tri ân hay kỷ niệm chương cảm ơn thực chất là món quà tinh thần có ý nghĩa để tri ân, tôn vinh những cá nhân có thành tích cao, đóng góp to lớn trong tổ chức. Tặng phẩm này thường được sử dụng nhiều trong các tổ chức, doanh nghiệp, trường học….

Ý nghĩa của kỷ niệm chương tri ân

Các sản phẩm kỷ niệm chương tri ân lưu niệm thường truyền tải rất nhiều ý nghĩa tích cực như:

 • Tri ân những cá nhân hay tập thể, những người có thành tích cao, tham gia tích cực vào công tác đoàn thể, tổ chức.
 • Là tặng phẩm để tri ân các cá nhân, khách hàng, đối tác mà doanh nghiệp đang hướng tới.
 • Kỷ niệm chương tri ân thầy cô giáo cũng là tặng phẩm để thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với những cống hiến của thầy cô giáo.
 • Các sản phẩm kỷ niệm chương tri ân khách hàng thân thiết cũng là dịp để tri ân khách hàng.
 • Vinh danh, tri ân các nhà tài trợ trong sự kiện mà đơn vị tổ chức.
 • Là sản phẩm phù hợp vào dịp cuối năm, kỷ niệm ngày thành lập đơn vị…
Kỷ niệm chương tri ân có ý nghĩa vô cùng to lớn
Kỷ niệm chương tri ân giúp truyền tải ý nghĩa tích cực

Các mẫu kỷ niệm chương đa dạng mẫu mã, kiểu dáng tại xưởng Gogift 

Đặc điểm của kỷ niệm chương tri ân

Với sự đa dạng của các đơn vị gia công kỷ niệm chương và phong phú về chất liệu sản xuất như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu kỷ niệm chương cảm ơn tri ân theo sở thích của mình.

Ưu điểm

 • Sản phẩm kỷ niệm chương này được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: pha lê, gỗ đồng, đá, mica, thủy tinh, acrylic… với đa dạng các hình khối đảm bảo đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Kỷ niệm chương được sản xuất với độ bền cao, không bị mờ hay xước theo thời gian.
 • Được thiết kế riêng, có màu sắc, hình dáng, logo nhận diện thương hiệu cao.
 • Giá thành kỷ niệm chương rất cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị, tổ chức.
 • Bạn có thể đặt kỷ niệm chương theo yêu cầu riêng của từng đơn vị.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên thì sản phẩm kỷ niệm chương này còn có một số nhược điểm như:

 • Khó tìm thấy đơn vị sản xuất “có tâm”, uy tín.
 • Chất liệu cao cấp sẽ có giá cả kỷ niệm chương cao hơn so với chất liệu bình dân.

Các mẫu biểu trưng pha lê giá rẻ tại Hà Nội

Đối tượng để tặng kỷ niệm chương tri ân

Kỷ niệm chương tri ân nhân viên

Các sản phẩm kỷ niệm chương tri ân chất liệu đa dạng, thiết kế theo đúng logo doanh nghiệp, tổ chức. Đồng thời trên mỗi kỷ niệm chương đó còn có tên, nội dung tri ân và có thể kèm ảnh chân dung của cá nhân đó.

Kỷ niệm chương tri ân nhân viên
Kỷ niệm chương tri ân nhân viên do Gogift chế tác

Kỷ niệm chương tri ân khách hàng thân thiết

Kỷ niệm chương tri ân khách hàng là những sản phẩm kỷ niệm chương được thiết với số lượng lớn, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Mục đích là dành tặng khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng doanh nghiệp, nhãn hàng trong nhiều năm liền.

Kỷ niệm chương tri ân thầy cô giáo

Sản phẩm kỷ niệm chương này được các đơn vị sản xuất thiết kế nhiều trong năm 2023. Mục đích là dành để khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục.

Mẫu kỷ niệm chương tri ân đẹp và sang trọng nhất

Kỷ niệm chương tri ân pha lê

Có thể nói rằng, pha lê là chất liệu được sử dụng nhiều nhất khi sản xuất kỷ niệm chương hiện nay. Đây là một trong những chất liệu thể hiện được sự sang trọng, tinh tế phù hợp với những món quà là tặng phẩm.

Kỷ niệm chương cảm ơn gỗ đồng

Nhu cầu sử dụng kỷ niệm chương chất liệu gỗ đồng cũng tăng cao. Theo đó, mẫu kỷ niệm chương này có sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và chất liệu đồng, làm tăng thêm vẻ trang trọng, bắt mắt và bền bỉ cho kỷ niệm chương.

Bảng vinh danh tri ân bằng gỗ đồng
Bảng vinh danh tri ân bằng gỗ đồng

Kỷ niệm chương tri ân bằng chất liệu đá

Là một trong những chất liệu mới mẻ nhưng cũng không kém phần tinh tế hiện nay, kỷ niệm chương tri ân bằng chất liệu đá mang tới sự bền bỉ cho người sở hữu. Đây là chất liệu có giá thành khá mềm, chế tác với hoa văn trên đá rất độc đáo, thu hút nhiều ánh nhìn.

Kỷ niệm chương tri ân thủy tinh

Cũng như kỷ niệm chương pha lê, chất liệu thủy tinh mang tới sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Khi chiếu ánh sáng vào, thủy tinh long lanh, nhiều màu sắc thu hút ánh nhìn. Thậm chí chất liệu này dễ in ấn và thêm nội dung lên kỷ niệm chương nên dễ dàng tạo sự riêng biệt cho tặng phẩm.

Kỷ niệm chương thuỷ tinh tại Gogift
Kỷ niệm chương thuỷ tinh tại Gogift

Ngoài ra khách hàng có thể đặt kỷ niệm chương tri ân mica hay chất liệu acrylic, cúp thể thao, cúp pha lê, đặt kỷ niệm chương theo yêu cầu… tại Gogift. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng 24/7 tận tình và chu đáo nhất!

Kết luận

Gogift tự hào là đơn vị sản xuất những sản phẩm kỷ niệm chương tri â, kỷ niệm chương cảm ơn chất lượng cao, đa dạng mẫu mã phục vụ khách hàng. Đến với đơn vị này, quý khách sẽ sở hữu những sản phẩm kỷ niệm chương giá mềm, giao hàng tận nơi và chính sách đổi trả theo quy định sẵn.