10+ mẫu kỷ niệm chương 10 năm, kỷ niệm chương số đẹp nhất

Kỷ niệm chương 10 năm, 20 năm, 30 năm… là tặng phẩm đánh dấu cột mốc thâm niên đặc biệt cần được vinh danh, lưu niệm. Đây là món quà mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc trong cuộc đời người nhận, trường tồn theo năm tháng. Nếu bạn đang tìm mẫu kỷ niệm chương số đẹp mắt cho sự kiện của mình thì tham khảo ngay TOP tặng phẩm được yêu thích nhất hiện nay trong bài viết này!

Đặc điểm của kỷ niệm chương số

Kỷ niệm chương 10 năm, 20 năm, 30 năm… thường xuất hiện trong các sự kiện như buổi họp lớp sau nhiều năm ra trường, vinh danh nhân viên gắn bó lâu năm với công ty… Con số được thể hiện trên tặng phẩm tương ứng với số năm kỷ niệm cần được vinh danh, lưu niệm.

Đặc điểm của kỷ niệm chương số

Ngày ra trường hay ngày thâm niên gắn bó làm việc tại công ty… là những cột mốc đáng ghi nhớ trong cuộc đời. Theo đó, kỷ niệm chương số là tặng phẩm lưu niệm giúp đánh dấu lại cột mốc vô cùng đặc biệt này. Mỗi khi nhìn tặng phẩm lại gợi nhắc người nhận hồi tưởng về ngày họp lớp, ngày được vinh danh… đáng trân trọng ấy.

Vì là món quà lưu niệm đặc biệt nên kỷ niệm chương số thường được chế tác từ vật liệu cao cấp như pha lê, kim loại… Nhờ độ bền đẹp lý tưởng giúp tặng phẩm có thể trường tồn với thời gian. Người nhận thường trân trọng gìn giữ và trưng bày tặng phẩm ở không gian trang trọng như tủ kính, phòng khách…

Các mẫu kỷ niệm chương 10 năm, 20 năm, 60 năm… đẹp nhất

Kỷ niệm chương 10 năm

Kỷ niệm chương số 10 đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm ngày ra trường hoặc 10 năm cống hiến tại công ty… Con số 10 tượng trưng cho 1 thập kỷ đáng nhớ cần được lưu niệm. 10 năm là khoảng thời gian chưa quá dài nhưng đủ để mỗi người trưởng thành hơn sau những nhiệt huyết và nỗ lực ban đầu.

Kỷ niệm chương 10 năm

Kỷ niệm chương 10 năm 1

Kỷ niệm chương 10 năm 2

Kỷ niệm chương 10 năm 3

Kỷ niệm chương 10 năm 4

Kỷ niệm chương 20 năm

Kỷ niệm chương số 20 thường xuất hiện trong buổi họp lớp 20 năm ngày ra trường hoặc vinh danh 20 năm cống hiến của nhân viên lâu năm… Bạn nên chọn tone màu bắt mắt khiến con số 20 nổi bật giữa tặng phẩm. Bên cạnh số 20, đừng quên in khắc thông điệp sâu sắc và những lời chúc ý nghĩa đẹp sắc nét lên tặng phẩm.

Kỷ niệm chương 20 năm

Kỷ niệm chương 20 năm 1

Kỷ-niệm-chương-20-năm-2

Mẫu kỷ niệm chương số khác

Bên cạnh kỷ niệm chương 10 năm, 20, 60 năm,… thì nhiều sự kiện còn thiết kế mẫu kỷ niệm chương gắn các con số lẻ như 5, 9, 15, 27… Theo đó, con số được gắn trên tặng phẩm sẽ tương ứng với số năm cần được vinh danh và lưu niệm hoặc là kỷ niệm chương thâm niên cống hiến,… Thiết kế món quà đặc biệt này còn đa dạng kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng cho bạn chọn như ngôi sao, ngọn lửa, cánh buồm…

Kỷ niệm chương 5 năm

Kỷ niệm chương 60 năm

Kỷ niệm chương 5 năm

Đặt làm kỷ niệm chương số ở đâu?

Vì sao Gogift trở thành đơn vị chế tác kỷ niệm chương 10 năm, 20 năm, 30 năm… uy tín hàng đầu thị trường hiện nay?

Cam kết chất lượng

Gogift đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại, dây chuyền chuyên nghiệp và công nghệ in thời thượng. Nhờ đó, sản phẩm đạt chất lượng cao với hình ảnh, nội dung in khắc đẹp sắc nét.

Thiết kế đẹp sang trọng

Thiết kế tặng phẩm đẹp tinh xảo và sang trọng, cuốn hút thị giác giữa không gian. Đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, sáng tạo và đội ngũ thợ chế tác lành nghề, tận tâm.

Đặt làm kỷ niệm chương số ở đâu

Giá thành hợp lý

Gogift chế tác kỷ niệm chương số với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất nhì thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị báo giá minh bạch đồng thời cam kết không thu thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài hợp đồng.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về kỷ niệm chương 10 năm, 20 năm, 30 năm… Hy vọng bài viết giúp bạn chọn được mẫu tặng phẩm ý nghĩa cho sự kiện của mình. Gogift là đơn vị chuyên chế tác kỷ niệm chương lưu niệm chất lượng với giá thành hợp lý. Mọi băn khoăn thắc mắc, vui lòng liên hệ Gogift qua Hotline 0345856660 để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn.

Đọc thêm: