Top 3 mẫu kỷ niệm chương nhà tài trợ bán chạy nhất

Nhu cầu mua sắm các sản phẩm kỷ niệm chương nhà tài trợ tăng cao trong thời gian gần đây, nhất là thời gian cuối năm này. Hiện tại, có rất nhiều sự kiện cuối năm cần tới kỷ niệm chương dạng này.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết lý do vì sao cần tới kỷ niệm chương dành tặng các nhà tài trợ nhé!

Kỷ niệm chương nhà tài trợ là gì?

Kỷ niệm chương nhà tài trợ là dạng quà tặng, là hình thức tôn vinh các đơn vị, tổ chức có đóng góp về mặt tài chính cho sự kiện. Đây là một trong những giải thưởng hoặc sự tôn vinh rất đáng trân trọng dành cho các doanh nghiệp, tổ chức cụ thể.

Kỷ niệm chương nhà tài trợ thay cho lời cảm ơn, tôn trọng của đơn vị tổ chức
Kỷ niệm chương nhà tài trợ thay cho lời cảm ơn, tôn trọng của đơn vị tổ chức

Kỷ niệm chương dành cho nhà tài trợ chính là món quà thể hiện sự tôn trọng, cảm kích mà đơn vị, tổ chức dành cho các nhà tài trợ đó. Các món quà kỷ niệm chương này thiết kế theo kiểu dáng đa dạng, chất liệu sang chảnh và nội dung riêng biệt dành tặng cho từng cá nhân, tổ chức tài trợ riêng biệt.

Tại sao cần tặng kỷ niệm chương cho nhà tài trợ?

Ghi nhận đóng góp

Việc tặng kỷ niệm chương dành cho các nhà tài trợ là rất cần thiết. Đây chính là cách đơn giản và ý nghĩa để ghi nhận những đóng góp của các nhà tài trợ đến sự kiện đó. Nhà tài trợ có thể cảm thấy được sự động viên tích cực, được đánh giá cao và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động tiếp của đơn vị mình.

Tạo niềm tin

Việc tặng kỷ niệm chương nhà tài trợ cũng là cách để có thể tạo niềm tin cho công chúng. Chính những món quà kỷ niệm chương này thể hiện được đơn vị bạn có sự chuyên nghiệp, tin cậy ra sao. Đây chính là đối tác mà các nhà tài trợ đã tài trợ chính xác.

Tăng tính chuyên nghiệp

Những món quà kỷ niệm chương dành cho các nhà tài trợ được thiết kế rất bắt mắt, đa dạng và chất lượng tốt. Nhận được kỷ niệm chương trên tay, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy hài lòng về sự kiện hay dự án, chương trình đang diễn ra.

Xây dựng các mối quan hệ mật thiết hơn

Việc tặng kỷ niệm chương cho nhà tài trợ hoàn toàn có thể xây dựng các mối quan hệ cho đơn vị bạn. Củng cố mối quan hệ vững chắc để tạo tiền đề phát triển về sau cùng hợp tác và phát triển bền vững.

Gogift trong buổi lễ trao kỷ niệm chương nhà tài trợ tại Tràng An Marathon 2023
Gogift trong buổi lễ trao kỷ niệm chương nhà tài trợ tại Tràng An Marathon 2023

Tạo ra các ảnh hưởng tích cực

Tặng kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ cũng là cách để tạo nên ảnh hưởng tích cực trong lòng công chúng. Điều này sẽ xây dựng hình ảnh đáng tin cậy, giúp quảng bá thương hiệu và thu hút thêm nhiều nhà tài trợ cho đơn vị của bạn trong tương lai.

Gợi ý 5 mẫu kỷ niệm chương tri ân trang trọng và ý nghĩa 

Các loại kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

Kỷ niệm chương chế tác theo yêu cầu

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại kỷ niệm chương thiết kế theo yêu cầu tăng cao cho nên tùy vào từng nhà tài trợ riêng để có thể tặng kỷ niệm chương cho phù hợp. Điều này đảm bảo tên tuổi, nội dung tài trợ, hình ảnh, thông tin sự kiện… được niêm yết rõ ràng trên từng kỷ niệm chương.

Kỷ niệm chương pha lê

Dạng kỷ niệm chương pha lê cũng được sử dụng nhiều khi dành tặng cho các nhà tài trợ. Pha lê được thiết kế tinh xảo, bắt mắt và mỹ lệ, tạo nên sản phẩm kỷ niệm chương ý nghĩa tuyệt vời dành cho đối tác của bạn.

Kỷ niệm chương pha lê dành cho nhà tài trợ tại Gogift
Kỷ niệm chương pha lê dành cho nhà tài trợ tại Gogift

Kỷ niệm chương gỗ

Bạn cũng có thể lựa chọn kỷ niệm chương bằng gỗ để tặng đối tác của mình. Chất liệu gỗ được làm thủ công, bền vững và tạo nét sang trọng, đẳng cấp dành cho kỷ niệm chương nhà tài trợ này.

Kỷ niệm chương nhà tài trợ bằng gỗ
Kỷ niệm chương nhà tài trợ bằng gỗ

Kỷ niệm chương chất liệu mica

Chất liệu mica rất phổ biến và thân thiện với môi trường. Sở hữu những chiếc kỷ niệm chương chất liệu mica có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi làm quà tặng. Vừa hợp giá tiền lại còn có thể thân thiện với môi trường, là món quà tuyệt vời dành cho đối tác bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ làm kỷ niệm chương nhà tài trợ uy tín

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ sản xuất kỷ niệm chương chất lượng cao? Đừng quên Gogift! Đây là đơn vị chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm kỷ niệm chương dành cho nhà tài trợ nói riêng và các tặng phẩm chất lượng cao nói chung, uy tín nhất thị trường hiện nay.

Với tiêu chí mang tới cho khách hàng các món quà tặng chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp nhất, Gogift đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể đặt các loại cúp chế tác theo yêu cầu, kỷ niệm chương, cúp pha lê, cúp thể thao… theo nhu cầu của mình.

Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt
Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt

99+ mẫu cúp vinh danh pha lê, kim loại giá rẻ tại Gogift 

Gogift hiểu rõ những giá trị tinh thần mà các sản phẩm kỷ niệm chương mang lại cho khách hàng. Đơn vị này cũng không ngừng nghiên cứu văn hóa các doanh nghiệp, tạo nên các sản phẩm quà tặng ý nghĩa nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng các sản phẩm kỷ niệm chương phù hợp với mục đích và ngân sách của doanh nghiệp bạn. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Gogift sẵn sàng giao hàng đúng hẹn, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Gogift tin rằng, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có được các sản phẩm kỷ niệm chương nhà tài trợ chất lượng cao. Với kinh nghiệm và cái tâm của người làm nghề, Gogift khẳng định, chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng về các tặng phẩm mà khách hàng đã đặt tại đơn vị chúng tôi!