Gợi ý 9 món quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa

Việc tặng quà cuối năm luôn là một cách thể hiện sự tri ân, cảm ơn cũng như đánh dấu hành trình đã qua. Quà tặng doanh nghiệp cuối năm hiện rất đa dạng với nhiều lựa chọn dành cho từng đối tượng khác nhau.

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà không thể thiếu trong các dịp lễ, Tết hay sự kiện, hội nghị. Quà tặng có thể lựa chọn đa dạng từ nhiều mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm khác nhau. Vậy ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp là gì và lựa chọn món quà cho từng đối tượng như thế nào? 

Để giúp bạn có thêm sự lựa chọn về món quà ý nghĩa, độc đáo, dưới đây là list 9 gợi ý quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp từ Gogift!

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là cách để thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác hay nhân viên. Những món quà trao tặng không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn giúp truyền thông, thể hiện giá trị và tăng nhận diện cho thương hiệu.

 • Xây dựng mối quan hệ: những món quà trao tặng thể hiện sự quan tâm, thay cho lời cảm ơn tới các mối quan hệ xung quanh như đối tác, khách hàng, nhân viên.
 • Tạo điểm nhấn ấn tượng: quà tặng doanh nghiệp độc đáo có thể tạo thêm điểm nhấn ấn tượng và tích cực về doanh nghiệp trong lòng người nhận.
 • Quảng bá thương hiệu: những món quà tặng in logo, hình ảnh hay thông tin doanh nghiệp cũng là cách marketing khéo léo để tăng độ nhận diện và tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng. 
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp: những món gửi tới đối tác, khách hàng, nhân viên cũng góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định sự phát triển và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.
Quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê mang đến nhiều ý nghĩa cho cả người tặng và người nhận
Quà tặng doanh nghiệp bằng pha lê mang đến nhiều ý nghĩa cho cả người tặng và người nhận

Hướng dẫn chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho từng đối tượng 

Khi chọn quà tặng việc xem xét đối tượng là rất quan trọng. Tùy theo từng đối tượng người nhận sẽ có những món quà phù hợp. Một số hướng dẫn chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho từng đối tượng cụ thể như:

Tặng quà cho khách hàng

 • Nên lựa chọn những set quà tặng doanh nghiệp phù hợp với khách hàng dựa trên các thông tin về tuổi tác, giới tính, sở thích. 
 • Có thể lựa chọn in quà tặng doanh nghiệp với đầy đủ thông tin logo, hình ảnh, thông điệp truyền tải để tạo ấn tượng, gia tăng tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng. 
 • Nếu khách hàng là các doanh nghiệp, công ty thì bạn có thể lựa chọn quà tặng liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ.
một tấm "bẳng vàng vinh danh" lưu niệm bằng kim loại sẽ là món quà tuyệt vời dành cho khách hàng
Tấm “bẳng vàng vinh danh” lưu niệm bằng kim loại sẽ là món quà tuyệt vời dành cho khách hàng

6 sai lầm cần tránh để chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp phù hợp

Tặng quà cho đối tác hay nhà cung cấp

 • Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng doanh nghiệp sang trọng là lựa chọn hàng đầu khi người nhận là đối tác hay nhà cung cấp.
 • Những hộp quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nên ưu tiên các sản phẩm chất lượng cao, có tính độc đáo hay có giá trị thiết thực, hữu dụng trong cuộc sống, công việc.
 • Trên các bộ quà tặng doanh nghiệp cho đối tác, nhà cung cấp bạn cũng nên in ấn, tùy chỉnh thiết kế thêm logo, thông điệp muốn truyền tải.

Tặng quà cho nhân viên, đồng nghiệp

 • Khi chọn quà tặng cho nhân viên, bạn nên xem xét kỹ về độ tuổi, sở thích cũng như nhu cầu cụ thể của từng cá nhân.
 • Những món quà tặng cho nhân viên cần có tính hữu dụng cao, sử dụng thay cho lời cảm ơn, tri ân về sự cống hiến, đóng góp của họ.
 • Một số món quà tặng ý nghĩa cho nhân viên, đồng nghiệp có thể liệt kê như đồ dùng văn phòng, khóa đào tạo, cúp – bảng vàng vinh danh.
Cúp vinh danh chính là lời động viên dành cho nhân viên của bạn
Cúp vinh danh chính là lời động viên dành cho nhân viên của bạn

Ngoài yếu tố quan trọng về đối tượng người nhận, khi chọn quà tặng doanh nghiệp, bạn cũng cần cân nhắc về các ngân sách, chất lượng, đơn vị cung cấp – sản xuất, chính sách hỗ trợ đóng gói – vận chuyển.

Gợi ý 9 món quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa

Đồng hồ để bàn – treo tường

Các mẫu kỷ niệm chương pha lê dạng mặt đồng hồ là món quà mang tới nhiều ý nghĩa dành tặng khách hàng, nhân viên hoặc đối tác
Các mẫu kỷ niệm chương pha lê dạng mặt đồng hồ là món quà mang tới nhiều ý nghĩa dành tặng khách hàng, nhân viên hoặc đối tác

Phổ biến trong các món quà tặng doanh nghiệp cuối năm chính là đồng hồ. Các mẫu đồng hồ hiện nay sản xuất đa dạng ứng dụng cả để bàn và treo tượng.

Đồng thời, đồng hồ không chỉ để xem giờ mà còn có tác dụng trưng bày, trang trí không gian hiệu quả. Tặng đồng hồ cho nhân viên, đối tác hay khách hàng sẽ thể hiện ý nghĩa về sự gắn bó, trận trọng sự cống hiến, đồng hành suốt thời gian vừa qua.

Tranh chữ – quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa

Tranh chữ là sản phẩm có ý nghĩa lớn về mặt phong thuỷ, thích hợp làm quà tặng khách hàng và đối tác
Tranh chữ là sản phẩm có ý nghĩa lớn về mặt phong thuỷ, thích hợp làm quà tặng khách hàng và đối tác

Gợi ý lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa có thể dành tặng cho khách hàng, đối tác là tranh chữ. Những bức tranh chữ “Tâm”, “Phúc Lộc Thọ” đều thể hiện ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi.

Tranh chữ cũng rất dễ trưng bày và phù hợp sử dụng trong mọi không gian thiết kế nội thất khác nhau. Đối với người nhận yêu nghệ thuật, phong thủy thì tranh chữ sẽ là món quà tặng hoàn hảo.

Quà tặng vinh danh (cúp, bảng vàng, kỷ niệm chương)

Các sản phẩm vinh danh chính là quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo nhất
Các sản phẩm vinh danh chính là quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo nhất

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm độc đáo nổi lên trong những năm gần đây là quà tặng vinh danh như cúp vinh danh, bảng vàng vinh danh, kỷ niệm chương. Thời điểm cuối năm là lúc các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các sự kiện, buổi tri ân đối tác, khách hàng và nhân viên.

Những món quà tặng vinh danh với thiết kế tinh tế, độc đáo khi trao tặng sẽ thay cho lời cảm ơn, tri ân tới người nhận. Hơn hết, những món quà tặng vinh danh cũng có giá trị lưu giữ cao, dễ trưng bày và sử dụng.

5 Tiêu chí chọn địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp TPHCM

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm lý tưởng – lịch để bàn

Lịch để bàn mang tới nhiều tiện ích cho người nhận
Lịch để bàn mang tới nhiều tiện ích cho người nhận

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để doanh nghiệp dành tặng những cuốn lịch để bàn in thông tin sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng, đối tác hay nhân viên.

Những cuốn lịch để bàn không có giá trị kinh tế cao nhưng lại là sản phẩm cần thiết, ứng dụng hàng ngày trong công việc, cuộc sống.

Những mẫu lịch để bàn in ấn đầy đủ thông tin doanh nghiệp vừa giúp quảng bá thương hiệu vừa thuận tiện sử dụng cho người nhận.

Chọn mua quà tặng doanh nghiệp Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Giỏ quà (hoa quả, bánh kẹo, rượu vang) – quà tặng cuối năm cho nhân viên

Giỏ quà mang tới sự gắn kết tới cả người gửi và người nhận
Giỏ quà mang tới sự gắn kết tới cả người gửi và người nhận

Quà tặng cuối năm cho nhân viên, khách hàng phổ biến nhất chắc phải kể đến các giỏ quà tặng hoa quả hoặc bánh kẹo. Giỏ quà tặng ngày càng được kết hợp đa dạng, đảm bảo vừa thể hiện sự đầy đủ, gắn kết vừa có tính thẩm mỹ cao.

Những giỏ quà tặng doanh nghiệp cuối năm cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, đặt mua và trao gửi cho nhiều đối tượng khác nhau.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm độc đáo – tượng phong thủy

Tượng phong thuỷ mang ý nghĩa đúng như tên gọi, ngoài ra còn có thể sử dụng như vật trang trí trên bàn làm việc
Tượng phong thuỷ mang ý nghĩa đúng như tên gọi, ngoài ra còn có thể sử dụng như vật trang trí trên bàn làm việc

Món quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa và độc đáo bạn có thể lựa chọn đó là tượng phong thủy. Những món quà tặng phong thủy thường được chế tác tỉ mỉ, dát vàng hay thiết kế chi tiết có tính thẩm mỹ cao.

Vì thế, tượng phong thủy phù hợp sử dụng trưng bày, trang trí trên bàn làm việc hay không gian văn phòng, nhà ở.

Lưu ý khi chọn quà tặng phong thủy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của khách hàng, đối tác để tránh nhầm lẫn và chọn được món quà phù hợp.

Bộ ấm chén thủy tinh hoặc sứ

Bộ ấm chén sứ cũng mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ, giúp gắn kết và duy trì tốt các mối quan hệ
Bộ ấm chén sứ cũng mang nhiều ý nghĩa về phong thuỷ, giúp gắn kết và duy trì tốt các mối quan hệ

Theo phong thủy, chất liệu thủy tinh và sứ có độ sang trọng, mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn. Cùng với ý nghĩa về chất liệu, việc tặng ấm chén theo bộ cũng mang lại ý nghĩa sự gắn kết các mối quan hệ, hy vọng tiếp tục hợp tác lâu dài.

Bạn có thể lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa cho đối tác, khách hàng là những bộ ấm chén thủy tinh hoặc sứ có thiết kế tinh tế, sang trọng.

Rượu ngoại nhập – quà tặng cuối năm cho khách hàng

Các sản phẩm cao cấp như rượu vang cũng được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp
Các sản phẩm cao cấp như rượu vang cũng được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng cuối năm cho khách hàng hoàn hảo không thể kể thiếu những chai rượu ngoại nhập. Tặng rượu mang ý nghĩa đem đến sự may mắn, tài lộc cho năm mới. Rượu cũng là món đồ không thể thiếu trong các bữa tiệc hay trên bàn thờ cúng tổ tiên.

Vì vậy, việc chọn rượu làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm vừa có tính hữu dụng cao vừa có ý nghĩa tinh thần biểu trưng cho sự may mắn, sung túc.

Cây tài lộc phong thủy

Quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa có thể chọn những mẫu cây tài lộc. Khắc phục được nhược điểm khó chăm sóc, dễ bị tàn của cây thật, cây tài lộc dát vàng là món quà lý tưởng, mới lạ cho doanh nghiệp hay đối tác. Mẫu cây với kích thước nhỏ nhắn, bao bọc bởi lớp phủ màu vàng óng ánh, sang trọng giúp gây ấn tượng mạnh, dễ trưng bày ở mọi không gian.

Tìm hiểu ý nghĩa và lưu ý về quà tặng Tết doanh nghiệp

Đặt mua quà tặng doanh nghiệp uy tín ở đâu?

Quà tặng doanh nghiệp hiện được cung cấp phổ biến bởi nhiều đơn vị trên thị trường. Tùy theo nhu cầu, đối tượng tặng quà mà bạn có thể tìm đến những công ty quà tặng doanh nghiệp cung cấp – sản xuất sản phẩm phù hợp. Nếu bạn quan tâm hay có ý định lựa chọn quà tặng vinh danh cho đối tác, khách hàng và nhân viên thì hãy tìm tới Gogift. 

Gogift là đơn uy tín trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng vinh danh chuyên nghiệp. Hiện chúng tôi cung cấp quà tặng đa dạng như cúp vinh danh, kỷ niệm chương, bảng vàng, cúp thể thao và cúp chế tác theo yêu cầu.

Gogift có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác các sản phẩm vinh danh cho khách hàng trong nước
Gogift có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác các sản phẩm vinh danh cho khách hàng trong nước

Làm sao để chọn mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ chất lượng?

Đến với Gogift, quy trình sản xuất quà tặng vinh danh đều sử dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại kết hợp cùng đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, Gogift cũng luôn tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng mua hay đặt sản xuất sản phẩm bằng các chính sách thuận tiện. 

Đội ngũ Gogift sẽ tư vấn ngay khi tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa trước khi sản xuất, triển khai sản xuất và kiểm tra chất lượng, đóng gói – vận chuyển đến tận tay khách hàng. Gogift trực tiếp sản xuất sản phẩm nên đảm bảo giá cả ở mức hợp lý, không qua trung gian hay phát sinh chi phí không đáng có. 

Qua những gợi ý về quà tặng doanh nghiệp cuối năm phía trên, chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn được món quà phù hợp với từng đối tượng người nhận. Nếu bạn cần tìm mua hay sản xuất quà tặng vinh danh theo yêu cầu, đừng ngần ngại gọi tới hotline 0345856660 của Gogift để được hỗ trợ tốt nhất!