Quy định xét tặng kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc

Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc là phần thưởng mà Bộ Công An trao tặng những người có thành tích xuất sắc trong công cuộc bảo vệ an ninh đất nước hiện nay. Không phải ai cũng có thể nhận được kỷ niệm chương này. Để cầm được kỷ niệm chương tổ quốc ghi công cũng cần có nhiều điều kiện khác nhau.

Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc là gì?

Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc thực chất là hình thức khen thưởng cao quý mà Bộ công An dành cho các cá nhân xuất sắc trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng và bảo vệ trật tự an ninh xã hội. Đây là phần thưởng danh giá, đề cao công lao to lớn của những cá nhân này.

Kỷ niệm chương tổ quốc ghi công: Là phần thưởng cao quý dành tặng những cá nhân, gia đình đã có thành tích tốt trong việc đấu tranh cách mạng, giúp đỡ cách mạng nước nhà.

Kỷ niệm chương vì chủ quyền an ninh biên giới: Là phần thưởng rất danh giá dành tặng các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia Việt Nam.

Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc là hình thức khen thưởng cao quý của Bộ Công An
Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc là hình thức khen thưởng cao quý của Bộ Công An

Ý nghĩa của kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc

Kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc là tặng phẩm để tri ân, vinh danh và cảm ơn những cá nhân, gia đình trong công cuộc bảo vệ trật tự, an ninh tổ quốc. Đây là những tặng phẩm vô cùng giá trị, ý nghĩa to lớn.

Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc dùng để tri ân, cảm ơn đóng góp của những cá nhân có công lao
Kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc dùng để tri ân, cảm ơn đóng góp của những cá nhân có công lao

Đây chính là món quà tinh thần to lớn, có ý nghĩa đặc biệt. Không chỉ khích lệ, động viên các cá nhân, tổ chức đó mà còn là lời cảm ơn họ đã có công lao to lớn trong việc bảo vệ tổ quốc.

Kỷ niệm chương còn là nhân tố giúp cho không gian làm việc, không gian sống thêm bắt mắt hơn. Nhờ các chất liệu khác nhau của kỷ niệm chương cho nên giúp chúng trở nên đẹp mắt và tinh tế hơn hẳn.

Tiêu chuẩn xét tặng kỷ niệm chương vì sức khoẻ nhân dân

Tiêu chuẩn xét tặng kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc

Về đối tượng xét tặng

Để xét tặng kỷ niệm chương vì an ninh tổ quốc cần xác định rõ đối tượng đó là ai:

  • Đó là các cán bộ chiến sĩ, làm việc trong ngành Công an nhân dân.
  • Những người có thành tích trong lãnh đạo, chỉ đạo bảo vệ trật tự – an ninh xã hội.
  • Các cá nhân có thời gian làm việc, phục vụ trong ngành công an cấp xã – phường – thị trấn – tổ dân phố – cơ quan – doanh nghiệp…
  • Cá nhân người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ trật tự, an ninh và an toàn xã hội.
  • Cá nhân cộng tác với lực lượng Công an nhân dân lâu năm.

Về tiêu chuẩn xét tặng

Để xét tặng kỷ niệm chương cho từng cá nhân, gia đình thì cần có tiêu chuẩn xét tặng cụ thể:

  • Cá nhân làm việc trong đơn vị thuộc Công an nhân dân (là hạ sĩ quan, sĩ quan, chiến sĩ, viên chức, công chức…) có thời gian làm việc từ 5 năm trở lên.
  • Cá nhân là lãnh đạo thuộc các ban ngành Trung Ương, các cấp ủy đảng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương có thành tích cao trong công tác bảo vệ trật tự, an ninh xã hội.
  • Cá nhân làm lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền ở quận, huyện, thị xã; lãnh đạo các đoàn thể, tổ chức kinh tế, chính trị, công ty nhà nước… có thành tích cao trong công tác bảo vệ trật tự, an ninh xã hội.
  • Cá nhân là các trưởng – phó công an xã, thị trấn, công an viên… có thành tích cao trong công tác bảo vệ trật tự, an ninh xã hội. Điều kiện là phải làm việc từ 10 năm trở lên đối với nữ và từ 15 năm trở lên đối với nam.
  • Cá nhân là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, hoặc người Việt Nam sinh sống tại nước ngoài có thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác bảo vệ trật tự, an ninh xã hội.
Lễ trao tặng kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc
Lễ trao tặng kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc

Tiêu chuẩn tặng kỷ niệm chương cựu chiến binh

Gogift – Nơi gia công kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc đẹp nhất

Kỷ niệm chương gỗ đồng

Là chất liệu mới lạ khi thiết kế kỷ niệm chương, chất liệu gỗ đồng được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Đây là sản phẩm mang tới nét độc đáo nhưng không kém phần mới lạ, tinh tế và vững chắc cho người nhận sở hữu.

Kỷ niệm chương pha lê

Có thể nói rằng, Gogift chính là địa chỉ cung cấp số lượng lớn các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê phù hợp với yêu cầu khách hàng hiện đại. Sản phẩm kỷ niệm chương pha lê hoàn toàn có thể thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và trân trọng người nhận.

Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt
Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt

Một số mẫu kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ

Kỷ niệm chương bằng đá

Bạn có thể yêu cầu Gogift chế tác những sản phẩm kỷ niệm chương bằng đá. Chất liệu này có thể tạo ra được nhiều mẫu kỷ niệm chương độc đáo mà ít đơn vị nào có được.

Gogift mang tới cho khách hàng rất nhiều mẫu mã kỷ niệm chương bằng đá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm mà Gogift mang tới đảm bảo đẹp, sang trọng và tinh tế nhất có thể.

Gogift cam kết với khách hàng sẽ mang tới cho quý khách sản phẩm kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh nhất. Hãy để cho đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn cho quý khách đặt hàng, giá cả hợp lý với túi tiền quý khách.