Hướng dẫn đóng giỏ quà tết đẹp, sang trọng như ngoài hàng

Đóng giỏ quà tết như thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng là điều không khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách gói quà trong giỏ thật bắt mắt và hợp lý.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng nắm rõ cách đóng gói giỏ quà tết thật phù hợp, gây ấn tượng với người khác nhé!

Đóng giỏ quà tết cần những gì?

Các sản phẩm quà tặng bên trong giỏ quà tết

Từng đối tượng khác nhau sẽ có những kiểu đóng giỏ quà tết khác nhau, cụ thể:

  • Với ông bà, bố mẹ, người thân: Nên chọn giỏ quà là thực phẩm chăm sóc sức khỏe như sữa, thực phẩm chức năng, một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác.
  • Với khách hàng và đối tác: Nên tặng giỏ quà là cá sản phẩm mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, thuận buồm xuôi gió.
  • Với sếp, nhà lãnh đạo: Bạn nên lựa chọn các sản phẩm trong giỏ quà thật chất lượng, có giá trị kinh tế một chút.
  • Với gia đình người yêu: Bạn nên chọn các sản phẩm thông dụng, thậm chí mang tính chất đa dạng như rượu vang, bánh kẹo, mứt, các món quà đặc sản quê hương…
  • Với bạn bè: Bạn nên lựa chọn các sản phẩm để đặt vào giỏ quà đa dạng như bánh kẹo, trà, rượu, mứt tết, đặc sản vùng miền…

Giỏ đựng quà tết bằng chất liệu gì?

Bạn có thể chọn giỏ quà tết mây tre đan, giỏ tre đựng quà tết, chất liệu giỏ bằng nhựa, bằng gỗ… Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những giỏ quà như; giỏ mây đựng quà tết, túi đựng giỏ quà tết, giỏ quà tết thuyền, giỏ gỗ đựng quà tết…. Để giúp giỏ quà tết của mình bắt mắt, ấn tượng hơn hẳn.

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã giỏ quà tết cho khách hàng lựa chọn
Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã giỏ quà tết cho khách hàng lựa chọn

Với sếp nam bạn ưu tiên lựa chọn giỏ quà hình vuông, hình chữ nhật, có thể làm bằng chất liệu gỗ. Còn với người nhận là nữ thì bạn có thể chọn giỏ quà mang tính chất mềm mại hơn như giỏ mây, giỏ nhựa, giỏ quà hình tròn… Với từng đối tượng khác nhau có thể lựa chọn giỏ quà hình dáng, thiết kế khác nhau.

Các đồ trang trí giỏ quà tết

Để đóng giỏ quà tết được bắt mắt thì đồ trang trí là rất cần thiết. Hãy chuẩn bị thêm những đồ trang trí thêm này như băng rôn, nơ to, cành lá rẻ quạt, cành cherry màu đỏ tươi, lì xì, ông thần tài nhỏ, thiệp quà… Cần kết hợp hài hòa những đồ trang trí này để có thể đảm bảo phù hợp với từng đối tượng nhận quà.

Giá giỏ quà tết bao nhiêu hợp lý? Mua giỏ quà dựa vào ngân sách

Hướng dẫn đóng giỏ quà tết đẹp, sang trọng như ngoài hàng

Gogift xin chia sẻ cho quý khách cách đóng giỏ quà tết phù hợp, bắt mắt như ngoài hàng với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Sắp xếp các món quà hợp lý

Tùy thuộc vào hình dáng của giỏ quà để có thể sắp xếp quà tặng phù hợp với giỏ quà đó. Sắp xếp giỏ quà thì bạn cần cân đối 2 bên, đặt sản phẩm nào trước, sản phẩm nào sau phù hợp, hài hòa để có được giỏ quà thật bắt mắt nhé!

Bước 2: Cố định các món quà

Sau khi chuẩn bị được các món quà, bạn hãy cố định chúng bằng keo nến. Đây là bước vô cùng quan trọng để có thể đảm bảo giỏ quà bạn thật chắc chắn. Bước này cần thiết phải thực hiện tỉ mỉ nhất, đảm bảo keo dính chắc chắn để có thể có được giỏ quà tết đẹp.

Bước 3: Trang trí giỏ quà

Khi đã cố định các sản phẩm trong giỏ quà rồi thì bạn trang trí thêm giỏ quà cho bắt mắt. Hãy dùng những đồ trang trí đã chuẩn bị trên như lì xì, băng rôn, hoa tươi, ông thần tài… thật phù hợp với giỏ quà để có thể giúp giỏ quà tết đẹp mắt nhất.

Sử dụng màng co để cố định chắc chắn giỏ quà tết của bạn. Sử dụng thêm băng rôn kích thước to bên ngoài để có thể trang trí cho giỏ quà thêm đẹp. Tùy thuộc vào đối tượng bạn tặng giỏ quà là ai để chọn màu băng rôn cho thích hợp.

Thêm các phụ kiện trang trí để đóng giỏ quà trông bắt mắt hơn
Thêm các phụ kiện trang trí để đóng giỏ quà trông bắt mắt hơn

Hướng dẫn cách làm giỏ quà tết tại nhà đơn giản năm 2024

Gợi ý các giỏ quà tết dễ làm phù hợp với từng đối tượng

Gogift xin gửi tới quý khách hàng cách đóng giỏ quà tết thu hút rất nhiều khách mua hàng như sau:

đóng giỏ quà tết 12/06/2024

đóng giỏ quà tết 12/06/2024

đóng giỏ quà tết 12/06/2024

đóng giỏ quà tết 12/06/2024

Những lưu ý khi đóng giỏ quà tết bạn nên biết

Để đóng giỏ quà tết thì bạn nên lưu ý như sau:

  • Tùy vào từng đối tượng để đóng giỏ quà tết cùng các sản phẩm bên trong cho phù hợp.
  • Không ngừng sáng tạo, nên tìm kiếm ý tưởng trang trí giỏ quà tết mới mẻ để tạo ấn tượng với người nhận.
  • Nếu giỏ quà phải gửi đi xa để tặng người khác thì bạn nên bọc thêm các hộp quà bên ngoài để bảo vệ các sản phẩm bên trong giỏ quà tốt nhất có thể.
  • Hãy cân nhắc chi phí bỏ ra khi mua giỏ quà tết để tránh bị lãng phí cũng như ảnh hưởng tới hình ảnh của mình khi tặng quà tết cho người khác.

Các mẫu quà tặng cúp chế tác theo yêu cầu mới tại xưởng Gogift

Hy vọng rằng, với những cách đóng giỏ quà tếtGogift chia sẻ như trên sẽ giúp cho quý khách có được những giỏ quà bắt mắt nhất. Nếu phân vân chưa biết nên trang trí giỏ quà tết thế nào hợp lý thì liên hệ tới Gogift, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm và đóng gói giỏ quà tết phù hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé!