Giá giỏ quà tết bao nhiêu hợp lý?

Hiện nay, giá giỏ quà tết khá đa dạng cho nên bạn có thể bỏ một số tiền nhỏ cũng có thể sở hữu được những giỏ quà này. Tuy nhiên muốn lựa chọn những giỏ quà hợp lý với đối tượng nhận quà và hợp với ngân sách của mình cũng khiến nhiều người đắn đo suy nghĩ. Tham khảo kinh nghiệm chọn mua giỏ quà tết dựa vào ngân sách dưới đây, bạn sẽ chọn được giỏ quà hợp lý nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn giỏ quà tết giá rẻ

Giỏ quà tết giá rẻ tuy giá trị không cao nhưng nếu bạn biết cách trang trí cho hợp lý, bắt mắt thì mang lại ý nghĩa lớn đối với người nhận. Khi chọn giỏ quà tết giá rẻ thì bạn nên chú ý điều gì?

Giỏ quà tết phù hợp đối tượng được tặng quà

Giá giỏ quà tết rẻ hay không phụ thuộc vào đối tượng nhận quà. Bạn có thể tùy thuộc vào người nhận là ai để chọn lựa món quà tết phù hợp nhất. Cụ thể:

Với bạn bè, thì những món quà tết với giá thành hợp lý là điều hợp lý. Một giỏ quà tết vừa tiền sẽ là lời cảm ơn chân thành của bạn tới với người nhận, giúp họ cảm nhận tình cảm của bạn là chính.

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng tương ứng với các khoảng giá giỏ quà tết cho khách hàng lựa chọn
Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng tương ứng với các khoảng giá giỏ quà tết cho khách hàng lựa chọn

Nếu là bạn bè, người thân, hàng xóm thì chọn giá giỏ quà tết mềm là sự lựa chọn hợp lý trong thời buổi kinh tế thị trường đang khủng hoảng như hiện nay. Tuy nhiên với những đối tượng như sếp, nhà lãnh đạo, đối tác thì nên cân nhắc với những giỏ quà giá rẻ. Bởi những đối tượng này ảnh hưởng không nhỏ tới hợp tác làm ăn, bộ mặt của bạn trong tương lai.

Thời gian mua giỏ quà tết khi nào?

Bên cạnh đối tượng nhận quà là ai thì bạn cũng nên xác định thời gian mua những giỏ quà này là khi nào. Bạn nên xem xét thời gian mua quà như thế nào cho hợp lý?

Không nên mua giỏ quà quá sớm cũng không nên chọn giỏ quà quá muộn. Nếu mua sớm thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị “hớ giá”, thậm chí giá giỏ quà tết không rẻ như bạn nghĩ. Còn nếu mua giỏ quà tết muộn thì khả năng cao bạn khó mua được hàng chất lượng và những món quà tết cũng không đẹp như bạn tưởng.

Thời điểm mua giỏ quà tết cũng ảnh hưởng tới giá giỏ quà tết
Thời điểm mua giỏ quà tết cũng ảnh hưởng tới giá giỏ quà tết

Do vậy bạn nên chọn sản phẩm cho giỏ quà hoặc mua hẳn giỏ quà tết trước ngày tặng khoảng 1 tháng là tốt nhất. Như vậy bạn sẽ có thời gian lựa chọn được giỏ quà ưng ý với chất lượng và giá tiền tương xứng.

Chất lượng sản phẩm trong giỏ quà tết ra sao?

Quan tâm tới chất lượng sản phẩm bên trong giỏ quà cũng giúp bạn có được những giỏ quà thật sang trọng và bắt mắt. Hãy yêu cầu người bán hàng cho kiểm tra sản phẩm trước rồi mới yêu cầu đóng gói giỏ quà. Có như vậy bạn mới có thể thay thế được những sản phẩm kém chất lượng hay mình không thích ra khỏi giỏ quà tốt nhất.

Hình thức đóng gói giỏ quà

Giỏ quà dù nhiều sản phẩm, hàng chất lượng cao đi chăng nữa nếu không được đóng gói trong giỏ đẹp với hình thức bắt mắt thì cũng không gây được ấn tượng. Bạn có thể tự tay làm giỏ quà tết, hoặc nhờ những người có kinh nghiệm gói quà. Hoặc đơn giản hơn là bạn có thể mua sẵn những giỏ quà ngoài hàng với sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá giỏ quà tết có sẵn ngoài thị trường cho khách hàng lựa chọn
Có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá giỏ quà tết có sẵn ngoài thị trường cho khách hàng lựa chọn

Hướng dẫn cách làm giỏ quà tết tại nhà đơn giản

Các sản phẩm có trong giỏ quà tết

Trong giỏ quà tết giá bình dân sẽ có các sản phẩm quà tặng khác với những giỏ quà tết 1 triệu hay đắt hơn. Thông thường, điểm khác biệt lớn nhất là chất lượng sản phẩm, cũng như số lượng các sản phẩm trong món quà. Tuy nhiên về cơ bản, các sản phẩm có trong giỏ quà tết gồm:

  • Bánh kẹo
  • Mứt tết
  • Đồ uống: nước ngọt, bia
  • Rượu: rượu nhập khẩu hoặc rượu quê, rượu đặc sản.
  • Cà phê, chè, thuốc lá…
  • Các loại hạt sấy khô
  • Thực phẩm chức năng
Cần đảm bảo các món quà cơ bản trong giỏ quà tết
Cần đảm bảo các món quà cơ bản trong giỏ quà tết

Giỏ quà tết gồm những gì? Những mẫu giỏ quà tết đẹp nhất

Giá giỏ quà tết bao nhiêu hợp lý?

Vậy bạn sẽ chọn giá giỏ quà tết bao nhiêu thì hợp lý? Quan trọng là ngân sách bạn cho phép mua những giỏ quà như thế nào. Việc chọn giỏ quà tết dựa vào ngân sách mang tới cho bạn cách quản lý tài chính tốt nhất.

Bạn có thể lựa chọn giá giỏ quà tết khoảng 150.000 VNĐ, 200.000 VNĐ… Thậm chí bạn cũng có thể mua sắm những giỏ quà trị giá 1 triệu, vài triệu đồng. Tùy thuộc vào đối tượng tặng quà, chi phí mà bạn bỏ ra bao nhiêu để có thể chọn giỏ quà với giá tiền hợp lý nhất.

Không nên chạy đua mua những giỏ quà tết quá đắt tiền. Hoặc cũng không nên tiết kiệm quá mức, mua những giỏ quà giá rẻ để ảnh hưởng tới hình ảnh của mình. Những giỏ quà hợp với ngân sách sẽ giúp bạn chi tiêu hợp lý và từ đó có thể gây được thiện cảm với người nhận, chiếm được cảm tình của người khác.

99+ mẫu kỷ niệm chương pha lê giá tốt tại xưởng Gogift 

Gogift mong rằng, quý khách hàng sẽ biết cách lựa chọn giỏ quà với chi phí hợp lý. Bạn sẽ không cần phân vân giá giỏ quà tết như thế nào cho phù hợp nữa. Liên hệ ngay tới Gogift để được tư vấn các sản phẩm cho giỏ quà hợp lý và kinh phí bỏ ra để mua giỏ quà tết phù hợp với từng đối tượng.