Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm ngắn gọn và ý nghĩa

Chắc chắn rằng trong những dịp tất niên không thể thiếu những bài phát biểu tất niên cuối năm. Đây là những bài phát biểu mang đầy tình cảm, ý nghĩa đối với ban lãnh đạo công ty dành cho nhân viên, đối tác và khách hàng. Chính vì thế việc chuẩn bị những bài phát biểu tất niên cuối năm của giám đốc là rất cần thiết.

Mẫu bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm của công ty

Gogift gửi tới quý khách hàng mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm của công ty được nhiều người áp dụng như sau:

“Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc đại gia đình… một năm mới sức khỏe và thành công. Đây không chỉ là phát biểu tất niên cuối năm mà còn là tâm tư, tình cảm của tôi gửi tới toàn thể anh chị em công ty.

Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình… của chúng ta, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Thưa anh chị em, năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam, và toàn thể các doanh nghiệp, không riêng gì Đại gia đình các công ty…

Như các anh chị cũng đã biết, để vượt qua cơn bão kinh tế năm 20… chúng ta đã thực hiện quyết liệt công tác tái cấu trúc các công ty, sản phẩm, dịch vụ, quản lý hiệu quả các chi phí và dẫn theo một loạt các thay đổi có thể nhìn thấy rõ rệt.

Ban giám đốc có lời tổng kết lại kế hoạch kinh doanh trong bài phát biểu tất niên cuối năm
Ban giám đốc có lời tổng kết lại kế hoạch kinh doanh trong bài phát biểu tất niên cuối năm

10+ mẫu thiệp mời tất niên cho công ty, khách hàng, đối tác

Bên cạnh những thay đổi cần thiết, những giá trị cốt lõi của Đại gia đình…, tất cả chúng ta vẫn đã, đang và sẽ luôn cố gắng gìn giữ như:

– Công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở, tổ chức sân chơi cho các anh em CBCNV.

– Các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động; Trao học bổng cho con em CBCNV học giỏi luôn kịp thời.

– Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết; Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm dù chúng ta chưa đạt được mục tiêu 2023 vừa qua.

Thưa anh chị em, “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung của mỗi người. Tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình để phát triển cùng Đại gia đình… trong thời gian qua.

Bước sang 2024 theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của Các công ty…

Tất cả chúng ta hãy “Vững Vàng – Sẵn sàng” để 2024 là một năm tấn tài, tấn lộc, tấn bình an của đại gia đình ….

Kính chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!”

Bài phát biểu tất niên cuối năm tại công ty
Bài phát biểu tất niên cuối năm tại công ty

Kịch bản tất niên cuối năm kèm lời dẫn MC

Mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm của giám đốc

Gogift xin gửi tới các bạn những bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm của giám đốc thật ý nghĩa như sau:

“Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Thưa các đồng chí trong Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty …!

Hôm nay, hòa vào không khí hân hoan phấn khởi đón chào những ngày đầu năm mới 20… và tạm biệt năm cũ 20… Ban giám đốc công ty tổ chức buổi liên hoan cuối năm nhân dịp năm mới 20… và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Tôi vui mừng cảm kích trước Ban lãnh đạo cùng các vị khách quý và toàn thể anh chị em thành viên công ty đã dành thời gian tham dự buổi “Gala cuối năm của công ty …”.

Tôi xin gửi tới toàn bộ thành viên công ty … lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cảm ơn các anh chị em, thành viên công ty đã đồng hành cùng Ban lãnh đạo công ty … vượt qua mọi khó khăn gian khổ trong suốt chặng đường qua để công ty có được thành quả như ngày hôm nay.

Kính thưa các vị khách quý, thưa các anh chị em thành viên công ty…!

Cuối năm là thời gian lắng đọng, xúc cảm của tôi rất đong đầy, nhân dịp xuân sắp về, nhân danh cá nhân và thay mặt HDQT công ty …, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV – anh chị em thành viên công ty, đã chia sẻ, đồng hành, tin cậy, lắng nghe những chia sẻ của tôi, đã thực hiện và chung vui cùng hoạt động của công ty, cùng Ban lãnh đạo công ty trong suốt thời gian qua.

Tôi thấu hiểu mối quan tâm lo lắng của từng người, tôi vui mừng với kết quả, sự thành công và sự tiến bộ của từng người. Vì đó cũng là mối quan tâm, lo lắng, đó cũng là tấm lòng của tôi, của Ban lãnh đạo công ty.

Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành quả của công ty … khó trọn vẹn và đầy ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân trong các anh chị em thành viên công ty, đã cùng Ban lãnh đạo chúng tôi trong suốt quá trình chinh phục khó khăn cho đến ngày hôm nay.

Thay mặt HĐQT, tôi nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, chào mừng toàn thể CBCNV – anh chị em đã đến tham dự “Gala cuối năm 20…”., Sẵn Sàng” để 20… là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình…

Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!”

Bài phát biểu tất niên cuối năm của tổng giám đốc công ty TNHH Quốc tế FBC
Bài phát biểu tất niên cuối năm của tổng giám đốc công ty TNHH Quốc tế FBC

Các mẫu cúp chế tác theo yêu cầu trao tặng, sếp, nhân viên trong buổi tiệc tất niên cuối năm

Mẫu bài phát biểu tất niên xóm, khu phố

Dưới đây là bài phát biểu tất niên xóm ngắn gọn, súc tích và giàu tình cảm mà bạn có thể tham khảo:

“Kính thưa quý vị khách quý; Kính thưa bà con thân hữu xóm/ tổ dân phố …

Thay mặt xóm/ tổ dân phố … tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị khách quý, bà con cô bác đã về dự buổi tất niên năm 20… và đón chào năm…

Và hôm nay, trong không khí vui vẻ chia tay năm… và đón mừng xuân… từ đáy lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của bà con xóm/ tổ dân phố … lời cảm ơn chân thành nhất. Tôi ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của bà con trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung của xóm/ tổ dân phố mình.

(Kể thêm về một số thành tích mà xóm/ tổ dân phố đã đạt được)

Một lần nữa tôi xin cảm ơn các vị khách quý, bà con thân hữu đã đến tham dự buổi tất niên vui vẻ và thân mật này.

Xin kính chúc quý vị khách quý, bà con thân hữu xóm/ tổ dân phố … một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.”

Còn khá nhiều lời phát biểu tất niên cuối năm khác mà bạn có thể tham khảo tại website của Gogift. Hãy cùng Gogift xây dựng một kịch bản cuối năm, những bài phát biểu tất niên cuối năm thật ý nghĩa, hạnh phúc và dồi dào ý tưởng. Để cuối năm là dịp ngồi lại với nhau, ôn lại chuyện năm cũ và xây dựng một năm mới bình an, may mắn và hạnh phúc nhé!