10+ mẫu thiệp mời tất niên cho công ty, khách hàng, đối tác

Có rất nhiều mẫu thiệp mời tất niên mà bạn có thể sử dụng để gửi tới đối tác, khách hàng và cả nhân viên công ty. Thiệp tất niên là sản phẩm thay lời muốn nói, thay những dự định sắp tới để đối tác, khách hàng cùng tới dự bữa cơm ấm cúng mà công ty tổ chức. Nhờ những tấm thiệp mời tiệc tất niên này đã giúp cho những ngày cuối năm của công ty thêm đầm ấm, tinh tế và sum vầy hơn hẳn.

Thiệp mời tất niên có ý nghĩa gì?

Thực tế thiệp mời tất niên là những tấm giấy mời người khác dự tiệc tất niên cuối năm của công ty, doanh nghiệp. Bữa tiệc tất niên này thường được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm tri ân, biết ơn, tôn vinh và có cả cảm ơn những cống hiến của người khác dành cho công ty, doanh nghiệp đó.

Thiệp mời tất niên
Thiệp mời tất niên

Theo đó, những mẫu thiệp mời tất niên cần được thiết kế với hình ảnh bắt mắt, thông điệp rõ ràng. Mục đích chính là tạo nên không khí cuối năm hoàn hảo, ấn tượng và giúp người khác mong đợi sự kiện cuối năm đó diễn ra.

Thông thường thư mời tất niên bao gồm các thông tin cơ bản như địa điểm, thời gian, chủ đề, các thông tin liên quan khác. Thiệp mời này được gửi tới bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và cả khách hàng.

Mẫu thiệp mời tất niên đẹp cho công ty

Những bức thư mời tiệc tất niên thể hiện sự sang trọng và chứa đựng nhiều ý nghĩa, tâm huyết của người gửi tới người nhận. Thiệp mời sẽ hứa hẹn cho người tới tham gia có những khoảnh khắc tuyệt vời tại buổi tất niên, giúp cho buổi tất niên đó thêm đặc biệt, trân quý hơn hẳn.

Yêu cầu của những mẫu thiệp mời này cần có nét đẹp, trang trí thật tinh tế và hòa quyện với nhau. Nhờ những mẫu thiệp mời này mà tạo nên được không khí thật tưng bừng, hạnh phúc cho xuân sang, khởi đầu mới hứng khởi nhất.

Gogift xin gửi một số mẫu thiệp mời tiệc tất niên cho công ty mà bạn có thể tham khảo:

thiệp mời tất niên 12/06/2024 thiệp mời tất niên 12/06/2024 thiệp mời tất niên 12/06/2024

Những mẫu bài phát biểu tất niên cuối năm ngắn gọn và ý nghĩa 

Mẫu thiệp mời tất niên cho khách hàng, đối tác

Bạn cũng có thể tạo thiệp mời tất niên online cho khách hàng như một lá thư tri ân, để cảm ơn khách hàng năm qua đã đồng hành cùng quý công ty. Những tấm thiệp này thể hiện được niềm vui, đồng lòng cùng chào đón năm mới đầy hứng khởi. Những tấm thiệp là một bức tranh tất niên ấm áp và đầy ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách một số mẫu thư mời tất niên hài hước, ý nghĩa và ấm cúng dành cho khách hàng như sau:

thiệp mời tất niên 12/06/2024

thiệp mời tất niên 12/06/2024

Cách viết thư mời tiệc tất niên ý nghĩa

Vậy bạn đã biết cách viết giấy mời tất niên hay chưa? Việc viết thiệp mời này cần đòi hỏi sự chân thành và tinh tế từ người viết. Một số mẫu cơ bản dưới đây bạn có thể tham khảo, tuy nhiên cần tùy chỉnh theo ý muốn của mình nhé!

Kính gửi (Tên khách mời)!

Nhân dịp tất niên cuối năm 2023, chúng tôi trân trọng kính mời bạn tham gia bữa tiệc nhỏ đầy ý nghĩa của đơn vị chúng tôi. Bữa tiệc sẽ là lời tri ân tới quý khách hàng, đối tác kết thúc một năm ý nghĩa và chào đón năm mới trong niềm hân hoan, hạnh phúc!

  • Thời gian:….
  • Ngày … tháng … năm
  • Giờ: ….
  • Địa Điểm: …

Chúng tôi cảm ơn bạn đã cùng quý công ty đồng hành tạo nên những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa của năm cũ 2023. Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của bạn vào bữa tiệc sắp tới nhé!

Trân trọng mời bạn tham gia bữa tiệc cuối năm tại địa chỉ… Để chúng ta cùng nhau ôn lại những niềm vui tình bạn, tình đối tác, cùng nhau hướng tới một năm mới đầy hứa hẹn sắp tới.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Trân trọng!

[Tên Công Ty hoặc Tổ Chức]

Kịch bản tất niên cuối năm kèm lời dẫn MC 

Hướng dẫn cách tạo thiệp mời tất niên online

Nếu không muốn mất thời gian cho việc tạo thiệp mời này thì bạn cũng có thể download mẫu thiệp mời tất niên trên mạng. Điều này cũng không quá khó khăn, chỉ cần bạn gõ tìm kiếm trên google “tải thiệp mời tất niên online” là có thể thực hiện theo hướng dẫn.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tạo thiệp mời tất niên online mà bạn có thể sử dụng
Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tạo thiệp mời tất niên online mà bạn có thể sử dụng

Hoặc bạn cũng có thể tự tạo thiệp mời tại các ứng dụng như photoshop, canva, download thiệp mừng online… Những ứng dụng này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo những sản phẩm thư mời dự tiệc tất niên phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của quý công ty bạn.

Gợi ý: Các mẫu cúp vinh danh trao thưởng nhân viên xuất sắc trong tiệc tất niên cuối năm 

Khi nào nên gửi giấy mời tất niên?

Thời gian gửi thiệp mời cũng là vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Để khách mời có thể sắp xếp thời gian cũng như dễ dàng tham gia bữa tiệc tất niên của bạn thì ít nhất lời mời tất niên cuối năm cần được gửi tới trước vài ngày, trước lúc thời điểm diễn ra sự kiện.

Như vậy, khách mời sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc để tham gia bữa tiệc cùng bạn. Nhưng tốt nhất hãy gửi thiệp mời này cách ít nhất 2-3 ngày thậm chí là 1 tuần để các đối tác, khách mời có thể sắp xếp thời gian tham dự đầy đủ nhất.

Những chia sẻ về các mẫu thiệp mời tất niên cũng như cách tạo thiệp mời thật ý nghĩa như trên đã giúp bạn chủ động cho bữa tiệc này chỉn chu hơn. Hãy tham khảo thêm những mẫu thiệp mời dành cho bữa tiệc tất niên tại Gogift, bạn sẽ có thêm thật nhiều ý tưởng cho bữa tiệc cuối năm này!