Gợi ý các món quà tặng khai trương ý nghĩa ?

Quà tặng khai trương là hình thức chúc mừng tốt lành nhất dành cho gia chủ. Tặng quà nhân dịp này nhằm chúc mừng cho gia chủ có khởi đầu mới thành công, gặp nhiều may mắn, tài lộc, buôn bán thuận lợi và mọi sự hanh thông.

Quà tặng khai trương là gì?

Món quà tặng khai trương ý nghĩa mang tới nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người nhận. Như thay lời muốn nói, những món quà này giúp cho người nhận cảm thấy được quan tâm, yêu thương và hạnh phúc.

Thực chất quà tặng dịp khai trương chính là lời chúc phúc của người tặng dành cho gia chủ. Đó chính là lời chúc may mắn, tài lộc, mua may bán đắt, thật thuận lợi trong quá trình kinh doanh mãi về sau.

Quà tặng khai trương chứa đựng ý nghĩa tinh thần rất cao
Quà tặng khai trương chứa đựng ý nghĩa tinh thần rất cao

Một số mẫu quà tặng cá nhân đẹp và ý nghĩa bạn nên biết

Quà tặng khai trương có ý nghĩa như nào?

Theo quan niệm của người Phương Đông, ngày khai trương là những ngày tốt đẹp. Những ngày này thuận lợi việc khai trương thì công việc kinh doanh buôn bán cũng thuận lợi vô cùng.

Chính vì vậy, chủ cửa hàng, doanh nghiệp rất chú trọng những ngày này. Quà để tặng dịp khai trương được ví như là lời chúc tốt lành dành cho cửa hàng, doanh nghiệp đó.

Những món quà tặng khai trương có ý nghĩa vô cùng to lớn, là lời chúc tốt đẹp, chúc mừng cho sự khởi đầu đầy may mắn. Chính vì vậy, để có một món quà tặng dịp khai trương thật ý nghĩa thì bạn nên đầu tư tìm món quà thật phù hợp nhé!

Các câu hỏi về quà tặng khai trương

Liệu mua quà tặng khai trương có khó như bạn nghĩ không? Dưới đây là một số câu hỏi liên quan tới quà tặng nhân dịp khai trương mà bạn có thể tham khảo:

Khai trương nên tặng quà gì?

Khai trương là những ngày trọng đại, bạn không nên chọn qua loa đại khái quà cáp để tặng cửa hàng, doanh nghiệp. Bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ càng để thể hiện tâm ý của mình.

Gợi ý quà tặng khai trương như: hoa tươi, chậu cây cảnh tài lộc, đồng hồ treo tường, tranh treo tường, phong bì mừng ngày khai trương, mèo thần tài, tượng cá chép phong thủy, tượng tỳ hưu, cóc tài lộc, mô hình thuyền chở vàng…

Chọn quà khai trương như thế nào?

Ngày khai trường là ngày đại hỷ của gia chủ, cho nên bạn cần chọn quà tặng sao cho hợp lý nhất. Do đó, bạn có thể chú ý trong cách chọn quà như sau:

  • Quà tặng cần mang ý nghĩa tốt đẹp, an lành và phù hợp với ngày khai trương.
  • Quà tặng cũng nên phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ và tâm lý gia chủ để giúp họ vui vẻ trong ngày mở hàng này.
  • Quà tặng hợp phong thủy: bản mệnh, độ tuổi, cung cấn chủ cửa hàng, doanh nghiệp.
  • Bạn có thể chọn quà tặng khai trương giá rẻ, phù hợp với tài chính của mình.
Cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn quà tặng khai trương phù hợp
Cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn quà tặng khai trương phù hợp

Gợi ý một số món quà tặng khai trương ý nghĩa

Gogift xin gửi tới quý khách hàng những món quà tặng khai trương thật ý nghĩa, bạn có thể tham khảo để làm quà tặng nhân dịp này.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương được biết đến là tạo nên không khí làm việc thật đoàn kết và năng động. Chính vì vậy, khi được tặng sản phẩm này, gia chủ sẽ cảm thấy được quan tâm từ phía người tặng.

Quà tặng khai trương - kỷ niệm chương pha lê
Quà tặng khai trương – kỷ niệm chương pha lê

Tặng kỷ niệm chương sẽ gắn kết nhân viên, hỗ trợ lẫn nhau từ đó giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp vận hành thuận buồm xuôi gió. Chính vì vậy kỷ niệm chương là gợi ý món quà tặng độc đáo nhân dịp khai trương.

Lẵng hoa tươi, cây cảnh tài lộc

Bạn có thể tặng những bó hoa tươi thắm hoặc những chậu cây cảnh tài lộc. Việc tặng những giỏ hoa hay cây cảnh sẽ giúp tiếp thêm sinh khí cho địa điểm khai trương rất nhiều.

Các giỏ quà tặng khai trương là hoa tươi bạn nên chọn: hoa hồng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa cẩm tú cầu, hoa mẫu đơn…

Các loại cây cảnh bạn nên tặng: cây kim tiền, cây phát lộc, cây trầu bà, cây lưỡi hổ, cây hồng phát tài, cây cau vàng, cây vạn lộc, cây ngọc giá…

Cây kim tiền
Cây kim tiền

Đồng hồ treo tường

Lựa chọn đồng hồ treo tường vừa mang tính nghệ thuật lại còn mang ý nghĩa phong thủy to lớn. Thông qua món quà này bạn có thể gửi gắm thêm thông điệp hữu nghị, gắn kết thêm tình bạn, tình đồng nghiệp, tình đối tác…

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường

Tranh tài lộc

Có thể nhận thấy rằng, tranh tài lộc là món quà mà nhiều shop quà tặng khai trương TP HCM tư vấn cho người mua hiện nay. Đây là những bức tranh mang ý nghĩa tài lộc và mang may mắn tới cửa hàng, doanh nghiệp đó.

Tranh tài lộc
Tranh tài lộc

Bạn có thể chọn các loại tranh như: Mã đáo thành công, phú quý cát tường, tranh về thuyền buồm, tranh chữ, tranh khổng tước…

Mèo thần tài, cóc ngậm tiền vàng

Mèo thần tài và cóc ngậm tiền vàng là 2 con vật phong thủy, ngụ ý thu hút tiền bạc, kéo vận may về cho chủ nhân rất nhiều. Đây là món quà mà hầu hết những người mở cửa hàng, doanh nghiệp đều muốn nhận.

Cóc ngậm tiền vàng
Cóc ngậm tiền vàng

Tượng rồng đá

Bạn có thể tặng tượng rồng đá cho gia chủ những ngày khai trương. Bởi đây là món quà mang ý nghĩa vô cùng to lớn, thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tượng rồng đá
Tượng rồng đá

Không những vậy tượng rồng đá còn có thể áp chế nguồn khí tiêu cực bên ngoài cửa hàng và cả bên trong cửa hàng. Chính vì vậy công việc kinh doanh buôn bán của bạn ngày một hanh thông hơn.

Kết luận

Có khá nhiều món quà tặng khai trương mà bạn có thể tìm kiếm để làm quà nhân dịp khai trương này. Gogift hy vọng quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình món quà phù hợp để tăng thêm ý nghĩa cho ngày khai trương kinh doanh đã định sẵn.