Một số mẫu quà tặng cá nhân đẹp và ý nghĩa bạn nên biết

Thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm quà tặng cá nhân phù hợp với nhu cầu người tặng. Nên mua quà gì và tặng vào những dịp nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết mà Gogift chia sẻ dưới đây để có thể chọn được món quà tặng cá nhân hợp lý nhất nhé!

Quà tặng cá nhân là gì?

Quà tặng cá nhân là những sản phẩm thể hiện tấm lòng của người tặng dành cho người khác. Bạn nên lựa chọn những món quà thể hiện được ý nghĩa, tấm lòng mình. Không nên chọn những món quà phổ biến và mang tính chất “thị trường”.

Chính vì nhu cầu mua quà tặng ngày một tăng cao như vậy cho nên rất nhiều khách hàng tìm kiếm quà tặng cá nhân hóa. Đó chính là những món quà tặng mang tính cá nhân, riêng tư dành cho người nhận.

Những món quà đó không hề giống những món quà khác trên thị trường. Người ta ví những món quà cá nhân hóa này như vân tay, có một không hai và ít khi có sẵn.

Người tặng gửi gắm tình cảm của mình vào những món quà này. Người nhận sẽ cảm nhận được tình cảm của người tặng, từ đó trân quý thêm món quà.

Quà tặng dành cho cá nhân thể hiện tình cảm, sự yêu thương và quan tâm của người tặng với người nhận. Không những vậy quà tặng còn có thể gắn kết người khác để tạo niềm vui và sự háo hức cho người đó.

Thậm chí, quà tặng còn có thể gửi gắm những thông điệp tốt đẹp tới người nhận. Chính những món quà này có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực với họ.

Quà tặng cá nhân được trao trong dịp nào?

Thông thường, người ta sẽ tặng quà cho các cá nhân vào dịp tết, lễ, tân gia, tất niên, ngày sinh nhật, những ngày kỷ niệm đặc biệt và rất nhiều dịp lễ khác nhau. Tùy thuộc vào ví tiền của bạn bao nhiêu để có thể lựa chọn món quà phù hợp.

Quà tặng cá nhân được trao trong các sự kiện kỉ niệm
Quà tặng cá nhân được trao trong các sự kiện kỉ niệm

Quà tặng cho cá nhân sẽ có nhiều hình thức và giá trị khác nhau. Chính vì vậy quý khách hàng cần xem xét xem thử ý nghĩa của những sản phẩm đó ra sao, kinh tế có phù hợp không để mua sắm quà tặng cho hợp lý với mình.

Top 10 món quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài 

Tiêu chí chọn lựa quà tặng cá nhân

Lựa chọn các sản phẩm quà tặng cá nhân, quý khách cần chú ý tới những tiêu chí cơ bản như sau:

  • Quà tặng cần phù hợp với người nhận quà. Nếu người nhận trẻ tuổi thì bạn nên chọn những món quà trẻ trung và ngược lại. Những người lớn tuổi thì nên lựa chọn món quà hợp lý.
  • Quà tặng thu hút được sự chú ý của người nhận quà.
  • Đặc biệt, quà tặng cần phải thể hiện được ý nghĩa của món quà.
  • Ngân sách chính là yếu tố cần quan trọng khi khách hàng chọn lựa quà tặng cho người khác.
  • Ngoài ra, khi lựa chọn quà tặng bạn cũng nên chú ý tới việc quảng bá thương hiệu. Các sản phẩm quà tặng cần đảm bảo yếu tố quảng bá hình ảnh cho thương hiệu bạn đang sở hữu.

Gợi ý món quà tặng cá nhân

Vậy khách hàng nên lựa chọn những món quà như thế nào để tặng người khác? Hãy cùng tham khảo những gợi ý quà tặng từ Gogift dưới đây:

Huy hiệu, kỷ niệm chương

Gogift cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm kỷ niệm chương, huy hiệu mang tính cá nhân hóa. Những sản phẩm này chính là quà tặng vô giá, mang ý nghĩa lớn đối với người nhận.

Nếu bạn muốn tặng những món quà mang tính cá nhân, độc lạ và không “đụng hàng” với ai thì có thể tới với Gogift. Đơn vị này chuyên thiết kế, chế tác các mẫu cúp pha lê, kỷ niệm chương, huy hiệu chất lượng, giá mềm và phù hợp với nhu cầu của nhiều người nhất.

Quà tặng cá nhân - kỷ niệm chương Gogift
Quà tặng cá nhân – kỷ niệm chương Gogift

Quý khách hàng hãy tới với Gogift, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách cách chọn kỷ niệm chương nói riêng và các món quà làm kỷ niệm nói chung hợp lý nhất. Chắc chắn quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi đặt quà tặng tại đơn vị này.

Gợi ý những món quà lưu niệm ý nghĩa

Bút máy

Sản phẩm bút máy được nhiều người chọn để làm món quà tặng cá nhân. Đây là sản phẩm mang tính kỷ niệm, thể hiện địa vị cũng như tính cách của một con người rất cao.

Quà tặng cá nhân bút máy
Quà tặng cá nhân bút máy

Để chiếc bút máy trở thành món quà đặc biệt, bạn nên khắc tên người nhận lên thân hoặc nắp bút. Đó có thể là thông tin cá nhân, ngày kỷ niệm hoặc những biểu tượng ý nghĩa khác.

Tranh chân dung

Tranh chân dung
Tranh chân dung

Tranh chân dung không chỉ được vẽ trên giấy mà còn được vẽ trên nhiều chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu tặng tranh chân dung như thế nào để chọn lựa được bức tranh cá nhân phù hợp.

Sổ tay thủ công

Quà tặng cá nhân sổ tay thủ công
Quà tặng cá nhân sổ tay thủ công

Bạn cũng có thể chọn sổ tay thủ công để tặng cho người khác. Loại sổ tay này được in hình cá nhân người nhận, khắc tên lên bìa sổ, ngày kỷ niệm… Đây chính là món quà mang dấu ấn đặc biệt, giúp người khác ấn tượng về món quà được tặng.

Ví tiền hoặc vỏ passport có khắc tên

Quà tặng cá nhân ví tiền
Quà tặng cá nhân ví tiền

Ví hay passport chính là những món quà mang tính chất thực tế, tiện dụng và tâm lý nhất hiện nay. Bạn có thể chọn ví hoặc passport bằng chất liệu da, có khắc tên hoặc ngày kỷ niệm để mang tính chất cá nhân, riêng biệt khi làm quà tặng.

99+ mẫu kỷ niệm chương pha lê gỗ, thuỷ tinh tại Gogift tháng 11/2023

Kết luận

Có vô vàn các sản phẩm quà tặng khác trên thị trường để khách hàng tham khảo, mua sắm. Thông qua bài viết này, Gogift hy vọng rằng với những thông tin về quà tặng cá nhân mà chúng tôi chia sẻ, quý khách sẽ chọn được món quà ưng ý nhất.