Top 10+ mẫu kỷ niệm chương pha lê HCM giá tốt, chất lượng

Kỷ niệm chương pha lê HCM là món quà tinh thần không thể thiếu trong những dịp trao tặng quà, danh hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Tại TP Hồ Chí Minh, số lượng các doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn kỷ niệm chương pha lê tăng lên nhiều hơn so với trước. Ý nghĩa của món quà này là gì, khi nào nên dùng kỷ niệm chương pha lê?

Kỷ niệm chương pha lê là gì? Phân biệt kỷ niệm chương pha lê và thuỷ tinh

Kỷ niệm chương pha lê được biết đến là món quà gửi tặng người có thành tích tốt trong các chương trình kỷ niệm, những buổi lễ vinh danh, khen ngợi…. Sản phẩm này đã và đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn như là món quà tri ân đối với người có thành tích cao.

Thực chất kỷ niệm chương pha lê HCM được làm từ chất liệu pha lê, tôi luyện với nhiệt độ cao, cho vào khuôn và tạo thành những sản phẩm kỷ niệm chương bắt mắt. Các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê hiện nay có kiểu dáng thiết kế hấp dẫn, được gắn thêm logo và in khắc hoa văn theo yêu cầu của khách hàng.

Kỷ niệm chương pha lê khác với kỷ niệm chương thủy tinh. Cụ thể:

  • Kỷ niệm chương được làm từ pha lê, độ trong suốt và lấp lánh cao hơn thủy tinh.
  • Kỷ niệm chương pha lê lấp lánh, đẹp hơn cho nên giá thành cao hơn kỷ niệm chương từ thủy tinh.
  • Pha lê là chất liệu biểu tượng cho sự vinh danh, thể hiện sự cao quý cho nên rất thích hợp để làm kỷ niệm chương.

Kinh nghiệm chọn mua kỷ niệm chương họp lớp phù hợp

Ý nghĩa của kỷ niệm chương pha lê tới người tặng và người nhận

Có thể khẳng định rằng, các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê giá rẻ TPHCM đã thu hút được số lượng lớn khách hàng quan tâm, mua sắm. Ý nghĩa của kỷ niệm chương pha lê HCM dành cho người tặng và người nhận là rất cao quý.

Các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê khi trao tới tay người nhận, người tặng thể hiện lòng biết ơn, sự tôn trọng dành cho đối phương. Đây là sản phẩm độc đáo, tinh tế nhất hiện nay trong các dịp trao thưởng. Cho nên có khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng kỷ niệm chương để làm quà tặng đối tác, khen thưởng thành tích cao, quà tặng khách hàng, dịp hết quý, dịp cuối năm…

Hiện nay, sản phẩm kỷ niệm chương pha lê tại TPHCM được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn hơn hẳn. Nguyên nhân là bởi sự thuần khiết, trong sáng và bắt mắt từ chất liệu này. Pha lê thể hiện được nét đẹp tinh khiết, sang trọng kết hợp với kiểu dáng đa dạng tạo nên kỷ niệm chương hấp dẫn, mang tới cho khách hàng các sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng nhất. Từ đó gửi gắm ý nghĩa, thông điệp tuyệt vời của người tặng trong mỗi sản phẩm kỷ niệm chương pha lê đến tận tay người nhận.

Mẫu kỷ niệm chương pha lê Hà Nội đẹp nhất

Top 10+ các mẫu kỷ niệm chương pha lê giá rẻ chất lượng nhất

Gogift gửi tới quý khách hàng các mẫu kỷ niệm chương pha lê TPHCM đang bán chạy tại đơn vị chúng tôi như sau:

Kỷ niệm chương PL18 mẫu cúp cầm tay
Kỷ niệm chương PL18 mẫu cúp cầm tay
Kỷ niệm chương PI17 mẫu hình ngôi sao
Kỷ niệm chương PI17 mẫu hình ngôi sao
Kỷ niệm chương PI16 mẫu cúp cầm tay
Kỷ niệm chương PI16 mẫu cúp cầm tay
Kỷ niệm chương PI12 mẫu cúp cầm tay trong suốt
Kỷ niệm chương PI12 mẫu cúp cầm tay trong suốt
Kỷ niệm chương pha lê PI11 mẫu cúp cầm tay có trụ tròn
Kỷ niệm chương pha lê PI11 mẫu cúp cầm tay có trụ tròn
Kỷ niệm chương PI10 cầm tay theo hình con số kỷ niệm
Kỷ niệm chương PI10 cầm tay theo hình con số kỷ niệm
Kỷ niệm chương PI9 kiểu dáng ngôi sao trên cao
Kỷ niệm chương PI9 kiểu dáng ngôi sao trên cao
Kỷ niệm chương PLG10 hình oval cách điệu
Kỷ niệm chương PLG10 hình oval cách điệu
Kỷ niệm chương pha lê gương PLG1 kiểu dáng cánh buồm dang rộng
Kỷ niệm chương pha lê gương PLG1 kiểu dáng cánh buồm dang rộng
Kỷ niệm chương PLG2 kiểu dáng ngọn lửa
Kỷ niệm chương PLG2 kiểu dáng ngọn lửa

Kinh nghiệm lựa chọn kỷ niệm chương pha lê giá rẻ, chất lượng 

Các mẫu kỷ niệm chương pha lê HCM của Gogift được làm từ chất liệu pha lê trong suốt kết hợp với công nghệ cắt gọt tiên tiến, dây chuyền hiện đại dựa trên công nghệ thiết kế đồ họa 3D. Từ đó mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê chân thực nhất. Đảm bảo các sản phẩm tới tay quý khách thật mịn màng, bóng bẩy và thẩm mỹ nhất.

Kết hợp với công nghệ thiết kế đồ họa, trang thiết bị hiện đại, Gogift sử dụng thêm công nghệ bắn màu, điêu khắc chữ và các thông tin mà khách hàng cần rất hoàn hảo. Gogift cam kết rằng toàn bộ các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê HCM khi tới tay khách hàng sẽ là những sản phẩm ưu tú nhất, nổi bật và chất lượng nhất.

Nếu bạn đang tìm đơn vị làm kỷ niệm chương pha lê giá rẻ TPHCM thì đừng quên Gogift. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê HCM nói riêng và rất nhiều quà tặng vinh danh, quà tặng dành cho khách hàng nói chung chất lượng, bền đẹp và giá cả hợp lý nhất.

Hãy đến với Gogift để được tư vấn thiết kế kỷ niệm chương pha lê HCM nổi bật, độc đáo và ấn tượng nhất nhé! Gogift cam kết sẽ làm hài lòng quý khách với các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh như mong muốn của quý khách.