Kỷ niệm chương bóng đá khắc theo yêu cầu

Kỷ niệm chương bóng đá là vật phẩm mang ý nghĩa giá trị tinh thần vô cùng quý giá dành cho các cá nhân, tổ chức có thành tích tốt trong trận đấu hay mùa giải bóng đá đó. Những tiêu chí nào khi lựa chọn cúp kỷ niệm chương bóng đá để dành tặng cho các cá nhân hay đội tuyển xuất sắc?

Lựa chọn kỷ niệm chương phù hợp quy mô giải đấu

Chắc chắn khi mua kỷ niệm chương, người ta thường cân nhắc vào mục đích sử dụng sản phẩm này để mua cho thật phù hợp. Nhiều người nghĩ rằng kỷ niệm chương nào cũng phù hợp với giải đấu bóng đá. Tuy nhiên, cần tùy vào mục đích cụ thể để có thể lựa chọn kỷ niệm chương cho phù hợp.

Với kỷ niệm chương bóng đá, bạn không thể dành tặng phẩm này với kích thước nhỏ cho quy mô giải đấu lớn. Cũng không thể dành những kỷ niệm chương lớn cho những giải đấu có quy mô nhỏ. Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên viên bán hàng để biết nên chọn kỷ niệm chương nào phù hợp với quy mô giải đấu bóng đá sắp diễn ra.

Kỷ niệm chương bóng đá lưu niệm
Kỷ niệm chương bóng đá lưu niệm

Kiểu dáng và chất liệu của kỷ niệm chương

Bên cạnh kích thước, mục đích sử dụng, quý khách khi đặt kỷ niệm chương bóng đá cần quan tâm tới yếu tố kiểu dáng và chất liệu tặng phẩm. Tùy vào từng giải đấu để lựa chọn kiểu dáng của kỷ niệm chương cho phù hợp.

Bạn có thể chọn kiểu dáng kỷ niệm chương hình quả bóng, hình viên kim cương, hình người đá bóng… Đối với những giải đấu bóng đá thì việc lựa chọn kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương chất liệu đồng sẽ phù hợp hơn kỷ niệm chương chất liệu gỗ.

Kỷ niệm chương bóng đá dành cho cá nhân

Cân nhắc về giá thành khi đặt làm kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương thật sự là món quà không thể thiếu trong mỗi giải đấu bóng đá. Quan tâm giá thành của kỷ niệm chương hoàn toàn có thể giúp bạn chọn mua được các sản phẩm giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí cho giải đấu bóng đó.

Kỷ niệm chương bóng đá giá bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay, kỷ niệm chương bóng đá giá rẻ hay không tùy thuộc vào chất liệu, công nghệ tạo nên sản phẩm, đơn vị chế tác, yêu cầu in ấn của khách hàng… Quý khách có thể tham khảo thêm giá của kỷ niệm chương nói chung tại Gogift.

Kỷ niệm chương bóng đá kiểu dáng ngôi sao
Kỷ niệm chương bóng đá kiểu dáng ngôi sao

Địa chỉ đặt làm kỷ niệm chương bóng đá giá rẻ chất lượng

Lựa chọn địa chỉ đặt làm kỷ niệm chương bóng đá là yếu tố rất quan trọng, giúp bạn có được những sản phẩm kỷ niệm chương đẹp, độc đáo. Quý khách hàng cần xác định địa chỉ sản xuất nào uy tín thông qua việc tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như đơn vị chế tác đó.

Gogift tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại tặng phẩm nói chung và kỷ niệm chương bóng đá nói riêng chất lượng cao, uy tín và giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay. Toàn bộ những sản phẩm kỷ niệm chương của Gogift mang tới tay khách hàng đều hoàn toàn khác với thị trường. Chúng tôi đảm bảo các yếu tố: mới lạ, bắt mắt, độc đáo, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Gogift chỉn chu từng đường nét, họa tiết nhỏ, cam kết in kỷ niệm chương bóng đá khắc theo yêu cầu của khách hàng tốt nhất. Đặc biệt các tặng phẩm của đơn vị này có đường nét đặc trưng, mang đậm phong cách hiện đại châu Âu phù hợp với nhu cầu của người đặt.

Gogift chuyên cung cấp quà tặng vinh danh cao cấp
Gogift chuyên cung cấp quà tặng vinh danh cao cấp

Gogift lựa chọn phôi một cách tỉ mỉ, đầu tư về mặt chất liệu và thiết kế kết hợp với phần mềm Corel; AI kết hợp cùng công nghệ cắt phôi theo decal nên tạo ra các sản phẩm tuyệt vời làm hài lòng khách hàng. Hàng trăm mẫu mã tặng phẩm với nhiều chủng loại khác nhau, đảm bảo quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình khi tới với Gogift.

Gogift có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ hỗ trợ các cá nhân, tổ chức có được sản phẩm kỷ niệm chương bóng đá hài lòng nhất. Kết hợp với chính sách ưu đãi và các hình thức ưu đãi khác, Gogift mang tới cho quý khách hàng các tặng phẩm giá mềm nhất thị trường hiện nay. Liên hệ Gogift theo số hotline 0345.856.660 để được nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé!

Đọc thêm: