Top 4 giải chạy tháng 9/2024 mới cập nhật

Có khá nhiều giải chạy tháng 9/2024 để vận động viên lựa chọn cho mình trải nghiệm. Bạn đã biết cách chọn giải chạy nào thích hợp với nhu cầu của mình hay chưa? Hãy cùng tham khảo ngay những giải chạy dưới đây, chắc chắn quý khách sẽ dễ dàng đăng ký và ghi danh của mình vào giải chạy trong tháng 9 năm nay.

VnExpress Marathon Amazing Halong 08/09/2024

VnExpress Marathon Amazing Halong hứa hẹn sẽ quay trở lại với thành phố Hạ Long xinh đẹp vào tháng 9 sắp tới. Đây là giải chạy tháng 9/2024 tuyệt vời để các runners sải bước trên những cung đường đẹp nhất Hạ Long, ngắm nhìn vịnh di sản thế giới tại Việt Nam hiện nay.

VnExpress Marathon Amazing Halong bước vào mùa 3 với nhiều điểm đặc biệt và mới lạ. Quy mô của giải chạy này lên tới 11.000 vận động viên tham dự. Đặc biệt vận động viên đăng ký có cả người Việt Nam, vận động viên chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp và có cả người nước ngoài.

VnExpress Marathon Amazing Halong là giải lớn nhất trong các giải chạy tháng 9/2024
VnExpress Marathon Amazing Halong là giải lớn nhất trong các giải chạy tháng 9/2024

Các giải chạy Hạ Long mới cập nhật

VnExpress Marathon Amazing Halong hứa hẹn sẽ kích thích tinh thần thể thao của người dân Quảng Ninh. Đồng thời, quảng bá hình ảnh của địa phương và lan truyền du lịch của tỉnh nhà mạnh mẽ. Khuyến khích du khách tới với thành phố Hạ Long và thúc đẩy kinh tế phát triển.

Thông tin giải chạy này:

 • Địa điểm tổ chức: Thành phố Hạ Long
 • Racekit: 06/09/2024 – 07/09/2024
 • Ngày thi đấu: 08/09/2024
 • Facebook: https://www.facebook.com/VM.Amazing.Halong/ 
 • Đăng ký ngay tại: https://shorturl.at/ADMSV

Giải Chạy GREEN Cần Giờ Marathon 07-08/09/2024

Một giải chạy thu hút rất nhiều runners tham dự hiện nay là giải Chạy GREEN Cần Giờ Marathon. Là giải chạy ngoại thành ven biển, GREEN Cần Giờ Marathon thu hút nhiều vận động viên tham dự nhờ tổ chức ở gần rừng ngập mặn Cần Giờ.

Giải Chạy GREEN Cần Giờ Marathon do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ UNIQUE phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải Chạy GREEN Cần Giờ Marathon lan toả nhiều thông điệp nhân văn và ý nghĩa
Giải Chạy GREEN Cần Giờ Marathon lan toả nhiều thông điệp nhân văn và ý nghĩa

Không chỉ nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực nhờ bộ môn chạy bộ, GREEN Cần Giờ Marathon 2024 còn là giải chạy lan tỏa thông điệp cùng nhau bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên môi trường, bảo vệ biển tự nhiên.

Nằm trong khuôn khổ lễ hội Nghinh Ông – giải chạy GREEN Cần Giờ Marathon thật sự đã thu hút được rất nhiều vận động viên tham dự. Bên cạnh nội dung chạy bộ, giải chạy này còn có thêm các nội dung thi đấu độc đáo khác dành cho thiếu nhi. Đây là giải đấu quảng bá thiên nhiên văn hóa và du lịch. Đồng thời giải chạy còn quảng bá lễ hội Nghinh Ông đến với toàn bộ người dân Việt Nam biết.

Thông tin chi tiết về giải chạy này:

 • Thời gian: 07 – 08/09/2024
 • Cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km.
 • Địa điểm: Thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh
 • Facebook: https://www.facebook.com/GreenCanGioMarathon/ 
 • Đăng ký tại: https://docs.google.com/…/1FuLCMfRY1hHTPyGu0HFPonU…/edit
 • Hotline: 1900 9484 hoặc (Ms. Khanh) 0393 980 430

Top 10+ mẫu huy chương giải chạy mới nhất

Techcombank Ha Noi Marathon 15/09/2024

Techcombank Ha Noi Marathon mùa 3 diễn ra vào tháng 9 năm nay. Đây là giải chạy bắt đầu với “Phố Marathon”- hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách và các vận động viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Giải chạy này còn diễn ra tại khu hội chợ đông đảo các gian hàng, các loại hình khác kết hợp như trình diễn nhạc sống, kỹ thuật tập luyện marathon…

Nhận đầy đủ trang bị, số BIB,... để tham gia giải chạy với trạng thái tốt nhất
Nhận đầy đủ trang bị, số BIB,… để tham gia giải chạy với trạng thái tốt nhất

Sự kiện này quảng bá hình ảnh thủ đô nước Việt Nam, đồng thời góp phần mang tới cho bạn một sức khỏe tốt nhất khi tham gia luyện tập thể thao. Mỗi bước chạy của từng vận động viên sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các đồng nghiệp của mình. Giải chạy này đề cao sự tương tác và gắn kết lẫn nhau.

Thông tin cơ bản về giải chạy này:

 • Ban tổ chức: Sunrise Events Vietnam
 • Cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km.
 • Thời gian chạy: 15/09/2024
 • Địa điểm: Hà Nội, Việt Nam
 • Facebook: https://www.facebook.com/TechcombankHaNoiMarathon/ 
 • Đăng ký tại: https://bit.ly/HNM2024_DANGKY

Giải chạy Techcombank năm 2024: Lịch trình, giá vé, thời gian đăng ký

Vietnam Mountain Marathon 20-22/09/2024

Là một trong những giải chạy tháng 9/2024 nổi tiếng ở phía Bắc Việt Nam, Vietnam Mountain Marathon 2024 hứa hẹn sẽ mang tới cho các vận động viên sự mới lạ và cảm giác hấp dẫn trên từng cung đường di chuyển.

Hơn 5.500 vận động viên tham dự giải chạy này, chạy trên địa hình khá hiểm trở. Đồng thời các vận động viên có cơ hội tận hưởng khung cảnh thiên nhiên vô cùng thú vị, thoải mái và chạy quanh các đồng bào dân tộc thiểu số.

Vietnam Mountain Marathon được coi là giải chạy khó nhất tại Việt Nam
Vietnam Mountain Marathon được coi là giải chạy khó nhất tại Việt Nam

Cúp thể thao giải chạy bộ Marathon

Bạn có thể đăng ký vé giải chạy này tại đường link bên dưới. Nếu đăng ký giải chạy sớm, bạn sẽ nhận được khuyến mãi với giá vé ít hơn so với những ngày cận kề giải chạy.

Thông tin cơ bản về giải chạy này:

 • Ban tổ chức: Topas Travel
 • Cự ly: 10km, 21km, 50km, 70km, 100km, 100 miles
 • Thời gian chạy: 20 – 22/09/2024
 • Địa điểm: Sapa, Lào Cai, Việt Nam
 • Facebook: https://www.facebook.com/VietnamMountainMarathon?locale=vi_VN 
 • Đăng ký tại: www.vietnammountainmarathon.com 

Những thông tin về 4 giải chạy tháng 9/2024 trên đã giúp cho bạn chọn lựa được giải chạy hợp lý rồi chứ? Hãy cùng đăng ký các giải chạy trên để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất!