Các giải chạy Hạ Long mới cập nhật

Các giải chạy Hạ Long năm 2024 hứa hẹn đậm chất thú vị và ấn tượng cho vận động viên tham gia. Những giải chạy tại thành phố biển này có quy mô lớn, chất lượng tốt và có sức hút mạnh mẽ. Trong năm 2024, Hạ Long tổ chức 2 giải chạy lớn vào tháng 9 và tháng 11. Hãy cùng tham khảo các giải chạy này để đăng ký tham dự nhé!

Giải chạy Hạ Long – Vnexpress Marathon Hạ Long 08/09/2024

Sáng 08/09/2024, giải chạy Vnexpress Marathon Hạ Long sẽ quay trở lại với thành phố biển xinh đẹp này. Đây là mùa thứ 3, VnExpress Marathon Ha Long tổ chức tại vịnh di sản này.

Quy mô của giải chạy lên tới 11.000 vận động viên, có cả vận động viên trong nước lẫn nước ngoài. Các vận động viên được sải bước trên cung đường chạy ven biển, từ Hòn Gai cho tới Bãi Cháy…

Cung đường chạy của VnExpress Marathon vô cùng đẹp và thoáng mát. Ảnh BTC VnExpress
Cung đường chạy của VnExpress Marathon vô cùng đẹp và thoáng mát. Ảnh BTC VnExpress

Top 10+ mẫu huy chương giải chạy mới nhất

Giải chạy thu hút rất nhiều vận động viên tham gia. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều địa điểm du lịch, ghi dấu ấn lịch sử tại Hạ Long. Hành trình chạy bộ của giải chạy sẽ đưa các vận động viên về gần với giá trị lịch sử của Quảng Ninh thân yêu.

Giải chạy Hạ Long tháng 9 này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều bổ ích, lý thú cho vận động viên. Không những vậy, nhờ giải chạy còn có thể góp phần quảng bá thương hiệu và hình ảnh Hạ Long kỳ vĩ.

Đây là một trong những giải chạy mà rất nhiều người tìm kiếm, đăng ký tham gia. Du khách sẽ được đắm chìm vào thiên nhiên nên thơ, hình ảnh một Hạ Long hiện đại cũng hiện ra trước mắt mọi người. Không những thế, tinh thần thể dục thể thao của vận động viên cũng được khuyến khích rõ rệt thông qua giải chạy này.

Đây là giải chạy được rất nhiều người yêu thích và đăng ký tham dự. Ảnh BTC VnExpress
Đây là giải chạy được rất nhiều người yêu thích và đăng ký tham dự. Ảnh BTC VnExpress

Các giải chạy bộ Marathon 2024 sắp diễn ra

Kiểm tra mail để xác nhận đã đăng ký vé chạy thành công. Nếu bạn chưa nhận được mail từ ban tổ chức thì cần liên hệ tới ban tổ chức ngay. Ban tổ chức sẽ lập tức giải quyết sớm và gửi lại mail cho bạn. Mọi thông tin về giải chạy xin liên hệ với ban tổ chức giải chạy tại thành phố Hạ Long dưới đây.

Thông tin về giải chạy tháng 09:

 • Ban tổ chức: VnExpress Marathon
 • Phân loại: Road – Đường Nhựa
 • Racekit: 06/09/2024 – 07/09/2024
 • Ngày thi đấu: 08/09/2024
 • Địa điểm: Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Cự ly: 10km, 21km, 42km.
 • Giá vé: 690.000 – 1.990.000 VNĐ/vé/tùy từng cự ly chạy

Giải chạy Hạ Long – Halong Bay Heritage Marathon 17/11/2024

Một trong những giải chạy được mong đợi nhất năm nay là Halong Bay Heritage Marathon 17/11/2024. Giải chạy này nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Điền Kinh Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam.

Giải chạy Halong Bay Heritage Marathon 17/11/2024 do sở văn hóa và thể thao tỉnh Quảng Ninh kết hợp với thành phố Hạ Long tổ chức. Bên cạnh đó, đối tác và nhà tài trợ cho giải chạy này phải kể đến là: VietnamAirlines, Tập đoàn TH, MyTV….

Giải Halong Bay International Haritage được tổ tức với quy mô lớn và bài bản. Ảnh BTC
Giải Halong Bay International Haritage được tổ tức với quy mô lớn và bài bản. Ảnh BTC

Đường chạy của giải chạy này được cấp chứng chỉ đạt chuẩn của Liên đoàn Điền kinh Thế giới và Hiệp hội Marathon và Chạy Đường dài Quốc tế. Bạn có thể dùng kết quả giải chạy này để tham dự hệ thống 6 giải chạy lớn nhất hành tinh hiện nay.

Tham gia giải chạy này, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hạ Long xinh đẹp. Đường chạy được phân làn riêng và elevation gain tiệm cận 0. Chính vì vậy bạn có thể tự tin sải bước trên cung đường chạy bộ này.

Halong Bay Heritage Marathon 17/11/2024 được đánh giá là giải chạy quốc tế lớn nhất nhì miền Bắc hiện nay. Số lượng người tham dự giải chạy không ngừng tăng lên.

Đây chính là điều kiện tốt để các vận động viên cọ xát tinh thần với nhau. Đồng thời với người tham dự có thể check in sống ảo, chụp những bức hình bắt mắt nhất với thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Giải chạy quốc tế này thu hút nhiều vận động viên trong và ngoài nước. Ảnh BTC
Giải chạy quốc tế này thu hút nhiều vận động viên trong và ngoài nước. Ảnh BTC

Cúp thể thao môn chạy bộ Marathon

Halong Bay Heritage Marathon 17/11/2024 được tường thuật trực tiếp trên VTV, rất nhiều thợ chụp ảnh, quay phim khác cũng làm việc hết công suất. Mục đích là ghi dấu lại khoảnh khắc cho vận động viên. Khích lệ tinh thần vận động viên và quảng bá hình ảnh giải chạy Hạ Long này ra khắp thế giới.

Bạn nên nhớ rằng, khi đã đăng ký vé chạy thì bạn không thể hủy vé. Một khi vé đã phát hành thì dù bạn có các lý do chính đáng khác nhau đi chăng nữa, ban tổ chức cũng không thể hoàn tiền lại cho bạn.

Hãy xác định kỹ thông tin và lịch trình của mình trước khi đặt vé. Bạn cũng có thể săn vé giải chạy để có được những hành trình lý thú khi tới với giải chạy Hạ Long xinh đẹp này nhé!

Thông tin về giải chạy tháng 11:

 • Ban tổ chức: VnExpress Marathon
 • Website: https://halongmarathon.com
 • Giải đáp thắc mắc: [email protected] 
 • Phân loại: Road – Đường Nhựa
 • Racekit: 06/09/2024 – 07/09/2024
 • Ngày thi đấu: 08/09/2024
 • Địa điểm: Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km.
 • Giá vé: 250.000 – 2.125.000 VNĐ/vé/tùy từng cự ly chạy

Còn khá nhiều các giải chạy Hạ Long khác nhau phục vụ nhu cầu của các vận động viên. Trên đây là 2 giải chạy Hạ Long lớn mà bạn có thể tham khảo trong năm 2024 để có thể sải bước ở thành phố biển xinh đẹp này. Liên hệ đăng ký sớm để được phục vụ tốt nhất nhé!

Gọi điện cho tôi
Gửi tin nhắn
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
SMS
Messenger Zalo