Tìm hiểu phân loại và chi phí sản xuất cúp thể thao giá rẻ

Cúp thể thao giá rẻ là lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh thành tích, nỗ lực của các vận động viên, tập thể đội nhóm. Loại cúp này được sử dụng trong các giải đấu, sự kiện thể thao bán chuyên, nghiệp dư. Ưu điểm của cúp thể thao đó là nhiều mẫu mã đa dạng và chi phí sản xuất phải chăng. Tham khảo kỹ hơn về phân loại và chi phí sản xuất cúp thể thao giá rẻ dưới đây! 

Các loại cúp thể thao giá rẻ phổ biến

Cúp thể thao giá rẻ thường được làm từ những nguyên liệu đơn giản để tiết kiệm chi phí chế tác
Cúp thể thao giá rẻ thường được làm từ những nguyên liệu đơn giản để tiết kiệm chi phí chế tác

Mẫu cúp thể thao giá rẻ rất đa dạng, được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Cúp thể thao giá rẻ nhựa: Loại cúp sử dụng phổ biến nhất bởi chất liệu dễ tìm kiếm, dễ tạo hình thành nhiều kiểu dáng khác nhau. 
  • Cúp thể thao hợp kim kim loại: Loại cúp có giá cả phải chăng bởi nguyên liệu hợp kim kim loại thường rẻ hơn so với kim loại chất lượng cao. Ưu điểm loại cúp này là có bề mặt sáng bóng, nổi bật. 
  • Cúp thể thao giá rẻ nhôm đúc: Loại cúp được sử dụng phổ biến, bề mặt mạ một lớp bóng sáng giúp tăng thẩm mỹ và duy trì độ bền tối ưu.
  • Cúp thể thao giấy và nhựa cứng: Loại cúp có giá thành rất rẻ, thường sử dụng cho các giải đấu thể thao nhỏ hay trao tặng học viên trong các lớp giảng dạy về thể thao.

Ngoài những loại cúp thể thao giá rẻ phổ biến còn có rất nhiều phân loại cúp sử dụng chất liệu khác như thủy tinh, pha lê, đồng,… Tùy theo ngân sách và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn mẫu cúp thể thao phù hợp.

Chi phí đặt sản xuất cúp thể thao

Các sản phẩm kết hợp giữa kim loại và pha lê thường chi phí sẽ rất cao
Các sản phẩm kết hợp giữa kim loại và pha lê thường chi phí sẽ rất cao

Chi phí sản xuất cúp thể thao giá rẻ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, kích thước, thiết kế, số lượng và thời gian hoàn thiện. 

  • Chất liệu: Yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến giá cúp thể thao. Sản phẩm sử dụng chất liệu phổ biến như nhựa, kim loại sẽ có giá thành rẻ còn sử dụng chất liệu cao cấp như thủy tinh, pha lê sẽ có giá thành cao hơn.
  • Kích thước: Cúp kích thước lớn hơn cũng sẽ có giá thành sản xuất cao hơn so với những chiếc cúp kích thước nhỏ.
  • Thiết kế: Trước khi đặt sản xuất hay in ấn thông tin trên cúp bạn sẽ cần xác định mẫu thiết kế. Nếu khách hàng muốn thiết kế cúp kiểu dáng độc đáo, nhiều chi tiết phức tạp thì sản xuất tốn nhiều thời gian và công sức nên giá cúp thể thao đẹp sẽ cao hơn so với cúp thiết kế đơn giản.
  • Số lượng: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí sản xuất cúp thể thao. Nhiều đơn vị thường sẽ có ưu đãi cho khách hàng khi đặt số lượng lớn. Vì vậy, tùy theo từng nhu cầu về số lượng cúp sẽ có bảng giá sản xuất riêng.
  • Thời gian hoàn thiện: Thông thường khi đặt cúp, đơn vị sản xuất sẽ báo rõ về thời gian dự kiến hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn đặt sản xuất nhanh, gấp trong thời gian ngắn thì chi phí sẽ cao hơn so với thời gian dự kiến ban đầu. 

>> Tham khảo: Những ưu điểm của cúp kim loại giá rẻ

Gogift – nơi bán cúp thể thao giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Với những nhu cầu đặt sản xuất cúp thể thao giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại đơn vị uy tín, Gogift sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Gogift là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng vinh danh, cúp thể thao giá rẻ cho doanh nghiệp, tổ chức, tập thể và cá nhân. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được Gogift tiếp nhận, tư vấn chi tiết từng bước, đảm bảo đem lại những sản phẩm cúp thể thao giá rẻ, chất lượng tối ưu.

Gogift có thể chế tác các sản phẩm theo yêu cầu với giá vô cùng phải chăng
Gogift có thể chế tác các sản phẩm theo yêu cầu với giá vô cùng phải chăng

Gogift cam kết cung cấp các mẫu cúp thể thao đa dạng kiểu dáng, gửi bảng giá cúp thể thao chi tiết và trao đổi rõ về thời gian hoàn thiện, hình thức thanh toán, cách thức vận chuyển để khách hàng dễ dàng nắm bắt.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích về cúp thể thao giá rẻ cho bạn. Mọi nhu cầu tư vấn và đặt sản xuất cúp thể thao giá rẻ tại Gogift, bạn hãy liên hệ tới hotline 0345856660 để được hỗ trợ!

Gọi điện cho tôi
Gửi tin nhắn
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
SMS
Messenger Zalo