Top 10 + mẫu bảng vinh danh nhà tài trợ bán chạy nhất

Hiện nay, số lượng các đơn vị tìm kiếm địa chỉ thiết kế bảng vinh danh nhà tài trợ ngày càng gia tăng. Đây là một trong những mục đích tri ân các nhà tài trợ đã có những đóng góp tích cực về mặt vật chất, tiền bạc để chương trình, sự kiện, công ty phát triển tốt đẹp. Hãy cùng tham gia bài viết dưới đây để biết những mẫu bảng vinh danh nào phù hợp với các nhà tài trợ nhé!

Bảng vinh danh nhà tài trợ là gì?

Bảng vinh danh nhà tài trợ là tặng phẩm vô cùng danh giá tặng cho người tài trợ chương trình, sự kiện, tổ chức đó. Mục đích tặng bảng vinh danh là để khen ngợi, tôn vinh những người, tổ chức đã đầu tư vật chất vào đơn vị, sự kiện, chương trình mà đơn vị bạn đang thực hiện.

Sử dụng bảng vinh danh chính là thực hiện văn hóa vinh danh cho đơn vị. Tặng phẩm này được thiết kế rất đặc biệt, ghi rõ tên các nhà tài trợ, nội dung hoặc những thông tin cần thiết về sự kiện mà đơn vị đó thực hiện góp quỹ.

Bảng vinh danh nhà tài trợ mang ý nghĩa tinh thần, tri ân đóng góp của nhà tài trợ
Bảng vinh danh nhà tài trợ mang ý nghĩa tinh thần, tri ân đóng góp của nhà tài trợ

Bảng tôn vinh nhà tài trợ cũng là tặng phẩm ý nghĩa tri ân những đơn vị, cá nhân đóng góp vào công việc chung. Đây là cách mà các đơn vị, tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc những đóng góp của cá nhân hay đơn vị khác dành cho sự kiện mình đang tổ chức.

Đặc biệt sự đa dạng của những mẫu bảng vinh danh hiện nay mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời. Quý khách sẽ không bị hạn chế cách chọn mẫu bảng vinh danh nữa, thay vào đó có thể chọn sản phẩm thiết kế theo ý thích của mình.

Chính vì vậy, khi cầm trên tay bảng vinh danh, các nhà tài trợ cũng cảm thấy thật tự hào và hạnh phúc. Đó như là lời khen ngợi, biểu dương và tri ân của đơn vị chủ quản dành cho hành động tài trợ của mình.

Ghi nhớ ngay những lưu ý khi thiết kế bảng vinh danh

Bảng vinh danh nhà tài trợ được trao vào dịp nào?

Có thể khẳng định rằng, các sản phẩm bảng vinh danh lưu niệm nhà tài trợ được thiết kế vô cùng bắt mắt, chất liệu tốt và trang trí hoa văn thật sang trọng. Đây chính là món quà cực ý nghĩa, ghi nhận những đóng góp của những nhà tài trợ có công với dự án của mình.

Toàn bộ những sản phẩm bảng vinh danh nhà tài trợ nên được thiết kế đầy đủ thông tin trên tặng phẩm. Đồng thời những bảng vinh danh này có kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào ban tổ chức chương trình tri ân.

Theo đó, tặng phẩm bảng vinh danh nhà tài trợ được trao vào các dịp:

  • Chương trình, sự kiện tôn vinh nhà tài trợ cho các sự kiện đã, đang tổ chức.
  • Dịp cuối năm khi công ty, doanh nghiệp, đơn vị tổng kết hàng năm.
  • Dịp cuối quý, khi nhà tài trợ có những đóng góp vào quỹ của tổ chức.
  • Vinh danh đột xuất khi số tiền hoặc hiện vật mà nhà tài trợ đóng góp “khủng”.
  • Kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, quý công ty…
  • Dịp tri ân đối tác, chứng nhận các đại lý hoặc dịp cảm ơn các nhà tài trợ riêng.

Hướng dẫn lựa chọn background vinh danh phù hợp với sự kiện

Các mẫu bảng vinh danh lưu niệm cho nhà tài trợ

Gogift xin gửi tới quý khách hàng những mẫu bảng vinh danh lưu niệm tuyệt vời dành tặng các nhà tài trợ như sau:

Mẫu bảng vinh danh nhà tài trợ Gogift x Trang An Marathon 2023
Mẫu bảng vinh danh nhà tài trợ Gogift x Trang An Marathon 2023
Bảng vinh danh nhà tài trợ chất liệu gỗ đồng
Bảng vinh danh nhà tài trợ chất liệu gỗ đồng
Bảng vinh danh gỗ dành cho nhà bảo trợ
Bảng vinh danh gỗ dành cho nhà bảo trợ
Mẫu bảng vinh danh nhà tài trợ tại Gogift
Mẫu bảng vinh danh nhà tài trợ tại Gogift

Mua bảng vinh danh nhà tài trợ ở đâu đẹp?

Vậy quý khách hàng sẽ mua bảng tri ân nhà tài trợ ở đâu? Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng địa chỉ chuyên sản xuất, gia công và thiết kế các loại tặng phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý trên thị trường hiện nay – GOGIFT!

Gogift được mệnh danh là đơn vị nổi tiếng sản xuất hàng tặng phẩm chất lượng tốt, thiết kế bền, mẫu mã đa dạng và độc đáo phục vụ khách hàng. Tại đây quý khách có thể lựa chọn mẫu mã đa dạng theo đúng ý thích của mình.

Không những vậy quý khách cũng có thể đặt các mẫu bảng vinh danh theo yêu cầu, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, cúp thể thao, cúp pha lê, cúp đặt theo yêu cầu khách hàng…. Gogift sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất.

Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt
Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt

99+ mẫu bảng vinh danh gỗ đồng chất lượng, giá tốt tại xưởng Gogift

Toàn bộ các sản phẩm bảng vinh danh tại Gogift được sản xuất với chất liệu tốt nhất. Bạn có thể chọn bảng vinh danh chất liệu mica, gỗ đồng, pha lê, thủy tinh, gỗ tự nhiên…

Đội ngũ nhân viên tư vấn rất chu đáo, nhiệt tình trả lời mọi thắc mắc của khách hàng. Quý khách sẽ được giải đáp mọi vấn đề chỉ trong thời gian ngắn. Không những vậy khi quý khách đặt bảng vinh danh với số lượng lớn thì sẽ có giá mềm, chiết khấu cao.

Đặc biệt Gogift thường có chương trình tri ân khách hàng. Các chương trình khuyến mãi của Gogift diễn ra hàng tháng. Cho nên quý khách có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều khi lựa chọn Gogift để mua hàng.

Khi khách hàng đặt hàng tại Gogift, toàn bộ sản phẩm sẽ được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Không những vậy, Gogift sẵn sàng vận chuyển và giao hàng tới tận tay người nhận. Chỉ khi khách hàng hài lòng với sản phẩm đã nhận thì chúng tôi mới thu tiền khách đã đặt hàng.

Gogift hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về bảng vinh danh nhà tài trợ như trên, quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Gogift sẵn sàng tư vấn cho khách hàng sớm nhất có thể. Khi có nhu cầu mua bảng vinh danh, quý khách hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn nhé!