Mẫu bảng vinh danh học sinh giỏi, xuất sắc đẹp nhất

Bảng vinh danh học sinh giỏi, học sinh xuất sắc được nhiều nhà trường sử dụng trong những năm gần đây. Sử dụng những món quà này không chỉ mang ý nghĩa tinh thần to lớn mà còn khích lệ học sinh cố gắng học tập, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp học hành trong thời gian tiếp theo.

Bảng vinh danh học sinh là gì?

Bảng vinh danh học sinh là một trong những phần thưởng danh dự dành cho các học sinh, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là tặng phẩm có ý nghĩa vô cùng to lớn dành cho những đóng góp tích cực của học sinh, sinh viên trong công tác học tập, nghiên cứu.

Bảng vinh danh học sinh thường dùng như phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập
Bảng vinh danh học sinh thường dùng như phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Hàng năm, số lượng bảng vinh danh ngày càng gia tăng để trao tặng những học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong học tập gia tăng. Không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà bảng vinh danh còn là được xem là biểu tượng chứng nhận và tặng phẩm kỷ niệm nhiều học sinh mong muốn có được.

Bảng vinh danh học sinh được trao vào dịp nào?

Vinh danh học sinh giỏi

Thông thường, các loại bảng vinh danh được sử dụng nhiều để trao tặng cho học sinh giỏi. Các loại bảng vinh danh học sinh giỏi xuất hiện để trao thưởng cho học sinh có thành tích giỏi trong năm học, kỳ học.

Vinh danh học sinh có thành tích xuất sắc

Bên cạnh đó, tặng phẩm này còn dùng để tặng các học sinh có thành tích xuất sắc vào cuối năm học. Không những vậy thành tích xuất sắc của học sinh, sinh viên còn được trao tặng bảng vinh danh học sinh xuất sắc vào giữa kỳ, hay thành tích đột xuất nào đó.

Bảng vinh danh tập thể đạt thành tích xuất sắc
Bảng vinh danh tập thể đạt thành tích xuất sắc

Vinh danh học sinh gương mẫu

Ngoài ra, bảng vinh danh này còn dành tặng cho học sinh gương mẫu. Học sinh có thể đạt một số thành tích tốt như: gương mẫu nhặt được tiền trả lại người đánh rơi, có thành tích trong việc giúp đỡ người khác…

Bật mí: mẹo chọn quà tặng học sinh cấp  1,2,3 ý nghĩa nhất

Các mẫu bảng vinh danh học sinh phổ biến

Bảng vinh danh học sinh giỏi cấp trường

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các chất liệu làm bảng vinh danh khác nhau. Để tạo ra tặng phẩm vinh danh học sinh giỏi cấp trường thì mẫu thiết kế được làm từ chất liệu kim loại, gỗ đồng, pha lê, thủy tinh…

Bảng vinh danh học sinh giỏi cấp quận

Thiết kế bảng vinh danh đa dạng, chất liệu tốt cho nên phù hợp với nhu cầu vinh danh cho học sinh giỏi cấp quận. Các mẫu thiết kế bảng vinh danh đa dạng kết hợp với chất liệu nổi bật sẽ đáp ứng được nhu cầu tặng quà của trường học hoặc đơn vị giáo dục đó.

Bảng vinh danh học sinh giỏi cấp tỉnh

Dựa vào kịch bản vinh danh học sinh giỏi để tặng cho học sinh giỏi cấp tỉnh những tặng phẩm kỷ niệm chương chất lượng cao. Chất liệu chính để làm bảng vinh danh cho học sinh giỏi cấp tỉnh thường bằng pha lê hoặc gỗ đồng. Đây là 2 chất liệu khá bắt mắt và ý nghĩa.

Lễ trao bảng vinh danh học sinh cho các em đạt thành tích cao trong kì thi
Lễ trao bảng vinh danh học sinh cho các em đạt thành tích cao trong kì thi

Bảng vinh danh học sinh giỏi cấp thành phố

Tương tự như bảng vinh danh dành cho học sinh giỏi cấp tỉnh, người ta lựa chọn những tặng phẩm bảng vinh danh chất liệu phù hợp dành cho học sinh giỏi cấp thành phố tốt nhất. Đặc biệt chú ý tới ý nghĩa của tặng phẩm này, giúp cho học sinh cảm thấy được khích lệ và thêm phần thỏa mãn với kết quả nhận được.

Bảng vinh danh học sinh giỏi cấp quốc gia

Tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị tặng quà để chọn lựa bảng vinh danh chất liệu phù hợp, tặng cho học sinh giỏi cấp quốc gia. Bạn có thể liên hệ với đơn vị sản xuất để thiết kế riêng cho học sinh giỏi cấp quốc gia bảng vinh danh riêng biệt nhằm tạo điểm nhấn, gây ấn tượng cho cá nhân.

Mua bảng vinh danh học sinh ở đâu đẹp giá tốt?

Quý khách hàng có thể lựa chọn mua bảng vinh danh học sinh tại Gogift. Đây là đơn vị chuyên thiết kế, gia công các tặng phẩm phù hợp với các chương trình, sự kiện của nhiều đơn vị, tổ chức hiện nay.

Năm nay, nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảng vinh danh hay các tặng phẩm khác dành cho trường học, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị mình thì quý khách hãy tới với Gogift. Liên hệ sớm với chúng tôi để được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo và báo giá hợp lý nhất nhé!

Lý do nào bạn nên mua bảng vinh danh cho học sinh tại Gogift?

  • Gogift cung cấp các tặng phẩm: kỷ niệm chương pha lê, cúp theo yêu cầu, cúp thể thao, cúp vinh danh,…
  • Chất liệu tốt, giá mềm với số lượng bảng vinh danh lớn.
  • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết miễn phí thiết kế.
  • Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm với nghề.
  • Không những vậy Gogift đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.
  • Giao hàng đúng thời gian dự kiến, đổi trả theo đúng quy định và đảm bảo cho khách hàng có được những tặng phẩm chất lượng tuyệt vời.
Mẫu bảng vinh danh học sinh chất liệu gỗ tại Gogift
Mẫu bảng vinh danh học sinh chất liệu gỗ tại Gogift

Tham khảo: 99+ mẫu bảng vinh danh gỗ chất đồng đẹp, giá rẻ tại Gogift

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bảng vinh danh học sinh chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và độc đáo tại website của Gogift. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn để quý khách chọn được sản phẩm ưng ý với nhu cầu của đơn vị mình.