Những món quà tặng thành lập công ty ý nghĩa nhất

Lựa chọn quà tặng thành lập công ty để dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên là điều không hề dễ dàng. Đây là những người hỗ trợ, có đóng góp to lớn đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy bạn cần có sự lựa chọn hợp lý nhất giúp cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Gợi ý các mẫu quà tặng thành lập công ty kỷ niệm 10 năm, 20 năm

Kỷ niệm chương

Nếu bạn nghĩ kỷ niệm chương không phù hợp làm món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty thì bạn đã nhầm. Đây là một trong những món quà có ý nghĩa lớn và rất càn với những sự kiện này.

Quà tặng thành lập công ty - kỷ niệm chương pha lê Gogift
Quà tặng thành lập công ty – kỷ niệm chương pha lê Gogift

Kỷ niệm chương là sản phẩm để in khắc tên, thông tin sự kiện, ghi dấu ấn sự kiện lên tặng phẩm. Đây chính là tặng phẩm thành lập công ty cần thiết để tôn vinh những ngày trọng đại này.

Gợi ý những mẫu kỷ niệm chương mới nhất tại Gogift tháng 12/2023

Tranh thiết kế theo yêu cầu

Những bức tranh thiết kế theo yêu cầu chính là món quà tặng 10 năm thành lập công ty rất hợp lý, đậm chất doanh nghiệp. Thông thường người ta sẽ chọn tranh là biểu tượng của công ty, nhà máy sản xuất của công ty, logo lớn của công ty… Những bức tranh này có thể truyền tải ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Quà tặng thành lập công ty - tranh thiết kế theo yêu cầu
Quà tặng thành lập công ty – tranh thiết kế theo yêu cầu

Chọn mua quà tặng doanh nghiệp Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Quả cầu pha lê

Bạn có thể dễ thấy được ý nghĩa của quả cầu pha lê khi tặng quà nhân dịp này. Đây là món quà mang ý nghĩa tốt lành, may mắn của doanh nghiệp. Món quà này cũng giúp xua tan những điểm xấu, không may mắn trong tương lai.

Quà tặng thành lập công ty - quả cầu pha lê
Quà tặng thành lập công ty – quả cầu pha lê

Top 10+ món quà tặng lưu niệm cho công ty HOT nhất

Bộ ly tách uống trà

Hầu hết các doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty đều không thể bỏ qua những bộ ly tách uống trà. Trên bộ ly tách sẽ in logo đại diện doanh nghiệp đó. Giúp cho người khác nhìn vào bộ ly tách sẽ nhớ công ty thành lập đã được nhiều năm.

Quà tặng thành lập công ty - bộ tách ly uống trà
Quà tặng thành lập công ty – bộ tách ly uống trà

Gợi ý những món quà tặng doanh nhân cao cấp ý nghĩa

Lẵng hoa quả tươi

Nếu muốn chọn những món quà mừng thành lập công ty đơn giản nhất, bạn hãy chọn lẵng hoa quả tươi. Hiện nay, có nhiều shop hoa quả kết hợp cả giỏ hoa và quả cùng nhau. Bạn có thể chọn những giỏ hoa quả như vậy để làm quà tặng cũng rất phù hợp.

Rượu vang thượng hạng

Là một trong những loại rượu được ưa chuộng nhất thế giới, rượu vang là món quà rất sang trọng và tinh tế trong nhiều sự kiện hiện nay. Tặng rượu vang cho đối tác, nhân viên trong những dịp này có thể thể hiện được sự sang trọng và tinh tế của doanh nghiệp bạn

Quà thành lập công ty - rượu vang thượng hạng
Quà thành lập công ty – rượu vang thượng hạng

Gợi ý mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Mang lại sự may mắn

Những món quà tặng thành lập công ty, kỷ niệm doanh nghiệp nhiều năm thành lập sẽ giúp cho đơn vị đó có thêm nhiều may mắn trong kinh doanh.

Bày tỏ tình cảm, sự tôn trọng và tri ân

Đồng thời các sự kiện diễn ra cũng như là lời tri ân của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Quảng bá thương hiệu

Rất rõ ràng, việc sử dụng những món quà tặng ngày thành lập công ty cũng là cách mà doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Món quà mà doanh nghiệp hay cá nhân tặng sẽ được nhiều người biết tới và ghi dấu ấn lâu dài.

Quà tặng thành lập công ty còn có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu
Quà tặng thành lập công ty còn có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Gợi ý 9 món quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa

Những lưu ý khi tặng quà thành lập công ty

Chọn quà ý nghĩa và may mắn

Khi lựa chọn những món quà thành lập công ty thì bạn cần chọn những món quà có ý nghĩa to lớn, may mắn và tài lộc. Không những vậy, bạn nên chú ý tới tính thực tế của món quà.

Món quà bạn chọn cần phù hợp với doanh nghiệp. Hơn nữa những món quà này cần ẩn chứa ý nghĩa như bình an, may mắn, tài lộc và phát triển hơn nữa.

Quà tặng thành lập công ty có thể đem lại may mắn, suôn sẻ cho người nhận
Quà tặng thành lập công ty có thể đem lại may mắn, suôn sẻ cho người nhận

Làm sao để chọn mua quà tặng doanh nghiệp giá rẻ chất lượng?

Chọn quà phù hợp với người nhận

Tặng quà không chỉ đơn giản là chọn những món quà có giá trị cao. Bạn cần chuẩn bị những món quà tặng thành lập công ty phù hợp với nhu cầu của người nhận.

Bạn nên phân chia ra những món quà phù hợp với đối tượng nhận như: khách hàng VIP, khách hàng thường, đối tác kinh doanh, nhân viên công ty…

Chọn quà phù hợp với hình thức của công ty

Quà tặng nhân dịp thành lập công ty chính là bộ mặt của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy hãy chú ý tới việc mua quà tặng bởi sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với người nhận.

Cho nên dù bất cứ món quà tặng nhân dịp nào đi chăng nữa, bạn cũng nên chú ý tới hình thức tặng quà. Như vậy, người nhận mới thấy được sự trân trọng cũng như thành ý của bạn dành cho họ.

Kết luận

Gogift mong rằng những thông tin về quà tặng thành lập công ty mà chúng tôi giới thiệu trên đã giúp cho quý khách chọn được món quà như ý. Nếu muốn tư vấn thêm bất cứ món quà nào, bạn hãy tới với Gogift để được hướng dẫn mua sắm phù hợp nhất nhé!