Gợi ý 10+ mẫu quà tặng tết doanh nghiệp ý nghĩa

Hàng năm, cứ mỗi dịp cuối năm hay lễ Tết, các doanh nghiệp lại trao tặng những món quà tới nhân viên, đối tác, khách hàng. Ý nghĩa những món quà tặng Tết doanh nghiệp thay cho lời cảm ơn, tri ân về sự đồng hành và đóng góp của nhân viên, đối tác, khách hàng trong năm qua.

Trong bài viết này, hãy cùng Gogift tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa và một số lưu ý khi tặng quà Tết doanh nghiệp!

Gợi ý 10+ mẫu quà tết doanh nghiệp 

Gogift xin giới thiệu tới quý khách hàng rất nhiều những mẫu quà tết doanh nghiệp chất lượng cao như sau:

 • Kỷ niệm chương: Tặng nhân viên xuất sắc để cảm ơn nhân viên cống hiến vì doanh nghiệp trong suốt năm qua.
 • Mũ bảo hiểm in logo công ty: Là sự quan tâm đến an toàn của nhân viên mà doanh nghiệp đang hướng tới.
 • Lịch tết, lì xì tết: Là những món quà mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.
 • Các set hộp quà tặng: bánh kẹo, trà mứt, nước yến sào…
 • Bộ chén bát, bộ tách uống trà.
 • Đặc sản vùng miền
 • Tiền thưởng Tết
 • Rượu vang
 • Sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất.
 • Voucher chăm sóc sức khỏe
Cúp vinh danh pha lê tri ân đóng góp của nhân viên
Cúp vinh danh pha lê tri ân đóng góp của nhân viên

Ý nghĩa quà tặng Tết doanh nghiệp

Quà tặng Tết doanh nghiệp thường được trao gửi tới nhân viên, đối tác và khách hàng vào dịp cuối năm. Việc trao gửi những món quà tặng doanh nghiệp dịp Tết mang lại ý nghĩa lớn cả về vật chất và tinh thần cho người nhận. Cụ thể hơn về ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp Tết đối với từng đối tượng người nhận như:

Tri ân và cảm ơn đối tác, khách hàng

Việc gửi tặng quà vào dịp Tết sẽ thay như một lời tri ân và cảm ơn của doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng thân thiết. 

 • Đối với đối tác: những món quà trao tặng từ doanh nghiệp sẽ thể hiện thiện chí, sự tin tưởng và mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác, gắn bó để cùng nhau phát triển trong thời gian tiếp theo.
 • Đối với khách hàng: tặng quà dịp lễ Tết sẽ thay cho lời cảm ơn, tri ân về sự đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Việc gửi tặng quà cho khách hàng vừa tạo thiện cảm cho khách hàng thân thiết cũ, đồng thời cũng giúp quảng bá doanh nghiệp và tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Gắn kết doanh nghiệp và nhân viên

Trong mỗi doanh nghiệp, nhân viên luôn là lực lượng nòng cốt, đóng vai trò quan trọng để xây dựng văn hóa và phát triển công ty. Quà tặng Tết doanh nghiệp dành cho nhân viên sẽ mang ý nghĩa về sự tri ân, cảm ơn những đóng góp, cống hiến trong thời gian làm việc. 

Quà tặng tết doanh nghiệp cho nhân viên giúp tăng sự liên kết giữa nhân viên và ban lãnh đạo
Quà tặng tết doanh nghiệp cho nhân viên giúp tăng sự liên kết giữa nhân viên và ban lãnh đạo

Cùng với đó, việc trao gửi quà tặng cũng góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa ban lãnh đạo và nhân viên công ty. Ngoài ra, trao gửi quà tặng đem lại niềm vui cho nhân viên, từ đó tạo động lực để họ nỗ lực và phấn đấu đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Chọn mua quà tặng doanh nghiệp Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Nên chọn quà tết cho khách hàng và đối tác như thế nào?

Quà tết doanh nghiệp cho khách hàng

Quý công ty sẽ lựa chọn quà tặng tết doanh nghiệp như thế nào hợp lý nhất là câu hỏi mà nhiều người phân vân. Bạn sẽ lựa chọn quà tết như thế nào cho khách hàng khi khách đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua?

Không chỉ ngày Tết mà những dịp lễ khác cũng cần có quà tặng dành cho khách hàng. Đây chính là việc doanh nghiệp tri ân khách hàng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của đơn vị đó.

Quà tết doanh nghiệp mang giá trị tinh thần, gắn kết tình cảm
Quà tết doanh nghiệp mang giá trị tinh thần, gắn kết tình cảm

Bạn không thể chọn quà tết dành cho khách hàng một cách qua loa, đại khái. Cần có sự tỉ mỉ, chỉn chu trong khâu phục vụ hành khách. Xác định đúng đối tượng tặng quà thì bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm quà tết để tặng cho khách hàng phù hợp.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên chú ý tới ý nghĩa mà quà tặng đó sẽ gửi gắm tới khách hàng ra sao. Xác định đúng điều này sẽ giúp cho món quà trở nên ý nghĩa hơn, việc lựa chọn quà tặng của doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hợp lý hơn.

Quà tết doanh nghiệp cho đối tác

Bên cạnh quà tết dành cho khách hàng thì những món quà tặng tết cho doanh nghiệp dành tặng đối tác cũng rất quan trọng. Quý doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn đúng thời điểm, đúng đối tác để mua quà cho phù hợp nhất.

Đặc biệt, doanh nghiệp tặng quà cho đối tác cần có thái độ thành tâm để giúp đối tác cảm nhận được sự chân thành của doanh nghiệp mình. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên chú ý tới giá trị của quà tặng ra sao?

Quà tết doanh nghiệp cho đối tác
Quà tết doanh nghiệp cho đối tác

Hãy lựa chọn những món quà mang giá trị vật chất và cả giá trị tinh thần cao quý cho đối tác của mình nhân dịp Tết Nguyên Đán gần kề. Hãy xác định đúng những món quà có giá trị phù hợp với giá trị doanh nghiệp mang lại.

Tất nhiên, đối tác hay khách hàng bình thường sẽ có món quà tương ứng. Còn với những khách hàng VIP, đối tác VIP thì cần có những món quà giá trị khác hơn.

10+ ý tưởng tổ chức tiệc tất niên công ty ý nghĩa nhất

Quà tết doanh nghiệp cho nhân viên nên chọn gì?

Việc mua quà tết cho doanh nghiệp dành cho nhân viên là điều không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến Xuân Sang. Tết là một dịp để người người, nhà nhà đoàn viên sum vầy bên nhau, là dịp mà nhân viên làm công ăn lương trở về bên gia đình mình. Chính vì vậy thưởng quà tết sẽ mang tới ý nghĩa vô cùng lớn lao.

 • Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới công nhân viên sau một năm làm việc mệt mỏi.
 • Là những món quà cảm ơn của doanh nghiệp với công nhân viên của mình.
 • Tăng cường thêm động lực, khích lệ nhân viên tiếp tục cống hiến cho những năm tiếp theo.
 • Gia tăng thêm tình cảm và sự đoàn kết của nhân viên và doanh nghiệp.

Quà tết cho sếp ý nghĩa sang trọng

Quà tết sếp nam

Đối với sếp nam, quý khách có thể lựa chọn những món quà sau cho phù hợp dịp Tết Nguyên Đán gần kề như sau:

 • Hộp quà tết doanh nghiệp với đầy đủ mứt, cafe, bánh kẹo, rượu, hương trầm…
 • Trà uống nước thượng hạng.
 • Các món quà mang ý nghĩa phong thủy: tượng ông tài lộc, tượng cóc phong thủy, tượng phật di lặc, tranh mã đáo thành công…
 • Quà tết có thể là những sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp đang sản xuất.

Quà tết sếp nữ

Cũng tương tự như những món quà dành cho sếp nam, đối với sếp nữ thì bạn nên lựa chọn những món quà tết như sau:

 • Hộp quà tết cho doanh nghiệp dành riêng cho sếp nữ: hộp quà sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.
 • Rượu vang.
 • Các sản phẩm nông sản, hàng đặc sản vùng miền.
 • Hộp trà, tách uống nước bằng gốm sứ
 • Các loại tranh treo tường phong thủy.
 • Lựa chọn top quà tặng tết từ gốm sứ cho doanh nghiệp tặng sếp nữ cũng rất tinh tế và ý nghĩa.
Chọn hộp trà làm quà tặng cho sếp nữ
Chọn hộp trà làm quà tặng cho sếp nữ

Một số lưu ý khi tặng quà Tết doanh nghiệp

Quà tặng Tết doanh nghiệp đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp và được sử dụng thay cho lời cảm ơn, tri ân. Vì vậy, khi tặng quà Tết doanh nghiệp cần đảm bảo sự chỉn chu, cẩn thận. Một số lưu ý về quà tặng doanh nghiệp dịp Tết như:

Lên kế hoạch trước về quà tặng Tết doanh nghiệp

Thời điểm tặng quà thường vào các dịp lễ, Tết nên bạn sẽ cần lưu ý lên kế hoạch và chuẩn bị trước về quà tặng Tết cho doanh nghiệp. Các dịp lễ Tết nhu cầu sản xuất quà tặng Tết doanh nghiệp rất lớn và nếu không có kế hoạch chuẩn bị trước bạn có thể sẽ không kịp chỉnh sửa mẫu mã, thông tin. Hơn nữa, các nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm, dịch vụ vào thời điểm này rất bận nên đôi khi sẽ không đảm bảo được chất lượng, hỗ trợ kịp thời cho bạn.

Các xưởng quà tặng trước tết thường trong tình trạng quá tải, vì vậy hãy đặt trước để có sản phẩm kịp thời
Các xưởng quà tặng trước tết thường trong tình trạng quá tải, vì vậy hãy đặt trước để có sản phẩm kịp thời

Nếu tặng quà vào dịp Tết, tốt nhất bạn nên lên trước kế hoạch từ 3 – 6 tháng về mẫu mã sản phẩm, thông tin, ý tưởng thiết kế để kịp thời sản xuất, xét duyệt và chỉnh sửa khi cần thiết.

5 Tiêu chí chọn địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp TPHCM

Ngân sách cho quà tặng tết doanh nghiệp

Một trong những yếu tố đáng quan tâm khi mua quà tết cho doanh nghiệp chính là ngân sách. Bạn cần xác định chính xác chi phí cho việc chi thưởng quà tết như thế nào, từng cá nhân nhận được bao nhiêu để lựa chọn món quà cho phù hợp.

Bạn không thể mua quà tết quá đắt đỏ trong khi ngân sách doanh nghiệp không đủ cho những món quà đó. Cũng không thể chi li tính toán mua những món quà rẻ tiền trong khi không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết thực của nhân viên công ty.

Số lượng quà tặng tết doanh nghiệp

Bên cạnh đó, hãy chú ý tới số lượng quà tặng tết mà doanh nghiệp sẽ chi cho nhân viên. Số lượng nhiều, chi phí bỏ ra lớn, bạn cũng nên cân nhắc điều này để có được sản phẩm quà tết hợp lý.

Quà tặng tết doanh nghiệp thiết kế riêng

Chắc chắn rằng việc mua quà tặng dịp tết của doanh nghiệp cần có dấu ấn riêng biệt. Các đơn vị sẽ ưu tiên lựa chọn những món quà có in sẵn logo công ty, thông tin doanh nghiệp rõ ràng.

Chọn quà tết doanh nghiệp được thiết kế riêng thể hiện lòng chân thành của doanh nghiệp
Chọn quà tết doanh nghiệp được thiết kế riêng thể hiện lòng chân thành của doanh nghiệp

Như vậy doanh nghiệp có thể tạo được dấu ấn riêng biệt không bị lẫn với bất cứ đơn vị nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quảng bá được hình ảnh của công ty mình ra bên ngoài đơn giản nhất.

Quà tặng Tết doanh nghiệp nên đặc biệt lưu ý về mẫu mã thiết kế. Điều tối kỵ khi tặng quà cho đối tác, khách hàng đó tặng món quà trùng lặp với các đơn vị khác. Dịp lễ Tết tặng quà cũng là cơ hội tốt để bạn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Nên ưu tiên đặt làm các sản phẩm cúp vinh danh độc quyền để tránh trùng với các đơn vị khác
Nên ưu tiên đặt làm các sản phẩm cúp vinh danh độc quyền để tránh trùng với các đơn vị khác

Vì vậy, nên ưu tiên thiết kế và in ấn thông tin, chi tiết đặc trưng về thương hiệu lên quà tặng. Hiệu quả của việc in ấn, thiết kế thông tin thương hiệu sẽ vừa tạo sự độc đáo vừa quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Các mẫu cúp thiết kế riêng chất lượng cao, giá tốt tại xưởng Gogift 

Tìm hiểu nhu cầu của nhân viên với món quà Tết được nhận

Trước khi doanh nghiệp đặt quà tết cho đơn vị mình tặng cho nhân viên hay đối tác, bạn cần xem xét và tìm hiểu nhu cầu của họ. Xem thử nhân viên cần gì, thiếu gì để có thể lựa chọn được món quà thật ý nghĩa và thực tế nhất.

Tặng quà tết vào thời gian nào?

Đừng nghĩ quà Tết là tặng vào dịp sát Tết. Lựa chọn thời gian tặng quà cho thật thích hợp cũng là cách để gia tăng thêm ý nghĩa cho món quà mà nhân viên nhận được.

Đơn vị cung cấp quà tặng uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng uy tín cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Những đơn vị này cần có chính sách hỗ trợ, ưu đãi mua hàng tốt nhất. Đồng thời các sản phẩm quà tặng cần có chất lượng tốt nhất, mức giá phù hợp.

Đến với Gogift quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn rất nhiều món quà tết doanh nghiệp khác nhau, phù hợp với đơn vị bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng, Gogift cam kết với quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm quà tặng chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt
Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt

Gogift là đơn vị có xưởng sản xuất quà tặng riêng, đa dạng các loại hình quà tặng in logo riêng biệt. Đáp ứng tốt nhu cầu mua quà tặng Tết cho doanh nghiệp của bạn, với giá cả hợp lý và chính sách ưu đãi tốt nhất.

Giao hàng nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn 24/7. Bên cạnh đó Gogift còn có chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả hàng hóa khi bị lỗi nhanh chóng, thuận tiện.

Sắp xếp từng đợt quà tặng Tết cho doanh nghiệp

Ngoài ra, bạn cũng nên sắp xếp để gửi tặng quà theo từng đợt. Món quà gửi tặng cho từng đối tượng nhân viên, đối tác hay khách hàng sẽ không giống nhau. Việc sắp xếp và chia quà tặng thành từng đợt sẽ giúp bạn kiểm soát số lượng quà tốt hơn. Bạn cũng cần lưu ý nếu đối tác, khách hàng ở xa thì nên gửi quà sớm trước 1 – 2 tuần để tránh rủi ro khi vận chuyển.

Từ những thông tin chia sẻ trên bài viết, có thể thấy rằng quà tặng Tết doanh nghiệp mang ý nghĩa tốt đẹp giúp duy trì và gắn kết những mối quan hệ cho thương hiệu, doanh nghiệp. Để sở hữu những món quà tặng doanh nghiệp Tết 2023 chất lượng với chi phí hợp lý, bạn hãy liên hệ với Gogift qua hotline 0345856660 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!