Tiêu chí lựa chọn quà tặng sếp nam ấn tượng

Lựa chọn quà tặng sếp nam sao cho phù hợp không phải ai cũng biết. Đã có rất nhiều trường hợp “muối mặt” khi tặng cho sếp là nam giới. Cho nên hãy cùng tham khảo những tiêu chí lựa chọn quà tặng sếp dưới đây, bạn sẽ chọn đúng món quà sếp yêu thích!

Quà tặng sếp nam có ý nghĩa gì?

Tặng quà là hình thức thể hiện được sự quan tâm và tôn trọng đối phương. Món quà được tặng cần trau chuốt và kỹ càng trong việc lựa chọn.

Đối với sếp nam, việc tặng quà nghe có vẻ đơn giản hơn quà tặng sếp nữ nhưng kỳ thực lại là điều khó khăn đối với nhiều người. Khi mà nam giới có ít sự lựa chọn quà cáp hơn thì bạn sẽ khá đau đầu trong việc chọn quà tặng sếp nam ý nghĩa đấy!

Không chỉ mang ý nghĩa tôn trọng sếp nam của mình mà tặng quà còn có thể hiểu là bạn đang hy vọng sắp tới cả 2 bên sẽ hòa hợp hơn với công việc. Dựa vào những món quà được tặng một cách khéo léo này, bạn sẽ “lấy lòng” sếp dễ dàng nhất từ đó thuận lợi trong công việc hơn.

Caravat là quà tặng sếp nam phổ biến được yêu thích
Caravat là quà tặng sếp nam phổ biến được yêu thích

Top 10+ món quà tặng lưu niệm cho công ty HOT nhất

Khi nào nên tặng quà cho sếp nam?

Không phải ngày nào cũng là ngày mà bạn có thể tặng quà cho sếp nam. Vào một thời điểm nhất định, bạn có thể tặng quà cho sếp mình để thể hiện tấm lòng của chính bạn.

Gogift gợi ý cho quý khách một số thời điểm để tặng quà cho sếp nam như sau:

  • Quà tặng sếp nam sinh nhật
  • Quà tặng sếp nam ngày tết
  • Quà tết tặng sếp nam
  • Tặng quà cho sếp nhân dịp sếp thăng chức, chuyển công tác tới một cơ quan tương đương.
  • Tặng quà cho sếp nam nhân dịp: kỷ niệm ngày cưới, ngày sếp nhận giải thưởng lớn…
Chọn đồng hồ chính hãng để tặng sếp
Chọn đồng hồ chính hãng để tặng sếp

Gợi ý 5 món quà tặng sếp nữ được yêu thích nhất

5 món quà dành cho sếp nam được yêu thích nhất

Việc tặng quà cho sếp sao cho ý nghĩa nhất vô cùng quan trọng. Bạn không thể qua loa, đại khái trong việc lựa chọn quà tặng. Điều này sẽ khiến cho sếp cảm thấy khó chịu, cảm giác không được xem trọng thậm chí là có ấn tượng không tốt với bạn.

Quý khách nên tìm hiểu về ý thích, sở thích và mong muốn của sếp nam để mua đúng món quà họ thích. Bên cạnh đó, quý khách cần tìm hiểu về tuổi tác của sếp để có thể chọn đúng món quà ý nghĩa nhất.

Gogift gợi ý một số lựa chọn quà tặng sếp nam theo mệnh như:

  • Những món quà chính hãng cao cấp: đồng hồ, caravat, áo sơ mi, áo vest…
  • Hộp quà tết: giỏ hoa quả, giỏ bánh kẹo, giỏ rượu…
  • Các món quà thể thao như gậy đánh golf, xe đạp, đồng hồ thông minh, balo thể thao…
  • Ghế massage, máy chạy bộ…
  • Những món quà handmade ý nghĩa: bút ký tên, quần áo thêu tên, khăn tay thêu tên, mũ thêu tên…
Những giỏ quà cũng là món quà phổ biến để tặng sếp dịp Tết
Những giỏ quà cũng là món quà phổ biến để tặng sếp dịp Tết

Top 10 mẫu quà lưu niệm để bàn ý nghĩa và được ưa chuộng

Bạn cần xác định kinh tế của mình khi lựa chọn quà để tặng sếp nam. Không những vậy việc tặng quà cũng cần hết sức chuyên nghiệp, nên tặng riêng chứ không phô trương trước mặt người khác.

Bên cạnh đó, nếu không đủ chi phí tặng quà đắt tiền hãy nghĩ tới những món quà handmade để mang ý nghĩa tuyệt vời. Không nên tặng quà nửa vời sẽ khiến cho ý nghĩa của món quà không được trân trọng.

Gogift mong rằng những món quà tặng sếp nam mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý khách có được món quà ưng ý. Hãy tham khảo thêm những món quà khác để đảm bảo bạn chọn đúng quà tặng sếp mình nhé!