Chọn mua quà tặng doanh nghiệp Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Tại Hà Nội, nhu cầu mua quà tặng doanh nghiệp, quà tặng vinh danh để sử dụng trong các hội nghị, sự kiện và trao gửi cho đối tác, nhân viên, khách hàng ngày càng cao. Với những nhu cầu đó, rất nhiều đơn vị ra đời cung cấp quà tặng doanh nghiệp Hà Nội theo yêu cầu cho khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ở Hà Nội uy tín, chất lượng!

Chọn mua quà tặng doanh nghiệp Hà Nội ở đâu?

Nhắc đến địa chỉ mua quà tặng vinh danh, quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, gợi ý hàng đầu dành cho bạn là Gogift. Gogift tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tác quà tặng vinh danh, các sản phẩm cúp, kỷ niệm chương, bảng vinh danh theo yêu cầu.

Gogift chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm cúp vinh danh, kỷ niệm chương theo yêu cầu của khách hàng
Gogift chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm cúp vinh danh, kỷ niệm chương theo yêu cầu của khách hàng

Đến với Gogift, khách hàng có thể tự tay lựa chọn cho mình những mẫu cúp, bảng vinh danh, kỷ niệm chương, biểu trưng gỗ đồng kiểu dáng độc đáo, sáng tạo và được sản xuất trau chuốt, tỉ mỉ. Đặc biệt, Gogift có nhiều ưu điểm nổi bật về mẫu mã đa dạng, gia công sản xuất trực tiếp, chính sách hậu mãi hỗ trợ thuận tiện, đảm bảo 100% đem đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

>> Gogift nhận làm cúp theo yêu cầu đảm bảo chất lượng cao

Ưu điểm của Gogift – Chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp Hà Nội

Đa dạng sản phẩm

Gogift hiện là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng vinh danh, quà tặng doanh nghiệp Hà Nội. Với rất nhiều đơn hàng đã hoàn thiện, Gogift tự tin có kho mẫu mã đa dạng kiểu dáng sản phẩm. Các mẫu quà tặng vinh danh của Gogift cũng đa dạng về chất liệu từ nhựa, kim loại, gỗ, thủy tinh đến pha lê, đáp ứng đầy đủ theo xu hướng quà tặng mới nhất hiện nay. 

Các sản phẩm của Gogift được kết hợp giữa nhiều loại chất liệu cao cấp, mang tới sự sang trọng cho khách hàng
Các sản phẩm của Gogift được kết hợp giữa nhiều loại chất liệu cao cấp, mang tới sự sang trọng cho khách hàng

Ưu điểm về mẫu mã, kiểu dáng quà tặng đa dạng của Gogift giúp đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Hơn hết, Gogift có cung cấp dịch vụ sản xuất quà tặng theo mẫu sẵn và theo yêu cầu. Điều này giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về quà tặng độc đáo, mang bản sắc và thể hiện tính độc đáo riêng.

Xưởng gia công trực tiếp

Một ưu điểm nổi bật của đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp Hà Nội – Gogift đó là có xưởng gia công, sản xuất trực tiếp sản phẩm. Việc có xưởng gia công, sản xuất trực tiếp sản phẩm giúp Gogift kiểm soát chất lượng tốt hơn, tối ưu chi phí cũng như sản xuất linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. 

Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp Hà Nội có xưởng gia công trực tiếp nên chất lượng và giá thành luôn tốt nhất
Gogift là đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp Hà Nội có xưởng gia công trực tiếp nên chất lượng và giá thành luôn tốt nhất

Đội ngũ thợ sản xuất của Gogift đều là những người giàu kinh nghiệm, đã hoàn thiện các đơn hàng lớn nhỏ cho nhiều khách hàng khác nhau. Vì vậy, trong quá trình sản xuất, đội ngũ Gogift sẽ hỗ trợ kiểm soát kỹ càng trong từng khâu từ chọn nguyên liệu, triển khai thực hiện đến hoàn thiện sản phẩm. Hơn nữa, việc có xưởng gia công trực tiếp giúp đảm bảo dịch vụ hậu mãi thuận tiện, hỗ trợ chỉnh sửa lại sản phẩm nhanh chóng nhất theo yêu cầu khách hàng.

>> Địa chỉ nhận làm kỷ niệm chương tại Hà Nội chuyên nghiệp

100% làm hài lòng khách hàng

Gogift cũng cam kết 100% làm hài lòng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Gogift không chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ Hà Nội mà còn đảm bảo từng khâu sản xuất, vận chuyển và đóng gói cẩn thận cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên của Gogift luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn để khách hàng có lựa chọn hợp lý. Thời gian giao hàng 100% đúng theo lịch đã hẹn và khi tiếp nhận nhu cầu về sản phẩm, tư vấn viên sẽ báo giá rõ ràng chi phí sản xuất để khách hàng nắm rõ.

 

Gogift được khách hàng đánh giá cao trong và sau quá trình mua hàng
Gogift được khách hàng đánh giá cao trong và sau quá trình mua hàng

>> 5 Tiêu chí chọn địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp TPHCM

Quy trình Gogift cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp Hà Nội

Để khách hàng thuận tiện mua quà tặng doanh nghiệp Hà Nội, Gogift đảm bảo hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp. Từng bước từ tiếp nhận thông tin, thiết kế, in ấn đến kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm đều được đội ngũ Gogift kiểm soát chặt chẽ:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu của khách hàng về làm quà tặng vinh danh. Tư vấn mẫu mã phù hợp cùng báo giá cụ thể để khách hàng lựa chọn. 

Bước 2: Lên bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu thiết kế sẽ được gửi để khách hàng duyệt và chỉnh sửa nhanh chóng ngay trong ngày. 

Bước 3: Khách hàng duyệt và chốt mẫu thiết kế, sau đó thống nhất số lượng đơn hàng, đơn giá để lên hợp đồng và tiến hành sản xuất. 

Bước 4: Ký hợp đồng, khách hàng đặt cọc chi phí sản xuất theo quy định trong hợp đồng. Gogift triển khai sản xuất và thông báo cho khách hàng về thời gian dự kiến hoàn thành, vận chuyển sản phẩm.

Bước 5: Kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm trước khi đóng gói, vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng. 

Bước 6: Khách hàng kiểm tra lại sản phẩm, thanh toán toàn bộ đơn hàng và Gogift tiếp nhận xử lý các vấn đề hậu mãi sau giao hàng. 

>> Khám phá các bước làm cúp lưu niệm tại Gogift

Như vậy, những thông tin trên bài viết đã giúp bạn biết thêm về địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng. Với mọi nhu cầu và thắc mắc mua quà tặng vinh danh, quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội, bạn đừng ngần ngại liên hệ tới hotline 0345856660 Gogift để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!