Gợi ý 10 món quà tặng chia tay sếp ý nghĩa và tình cảm

Quà tặng chia tay sếp là cách để cảm ơn những chỉ bảo mà thời gian qua sếp đã giúp mình. Không chỉ mang ý nghĩa tinh thần, những món quà này còn là cầu nối vững chắc để tình cảm và sự nghiệp ngày một thăng tiến. Bạn đã biết cách mua quà tặng chia tay sếp ý nghĩa hay chưa?

Tại sao nên chọn quà tặng chia tay sếp?

Tặng quà cho sếp nhân dịp sếp chia tay công việc là một trong những cách để thể hiện tình cảm đối với người cấp trên đáng kính của mình. Quà tặng chia tay sếp là cách để bạn biết ơn sếp, gửi tới sếp những tình cảm mà lời nói không thể nói hết.

Văn hóa quà tặng đã ngấm sâu vào con người Việt Nam từ xa xưa. Đây trở thành văn hóa mà hầu như ở doanh nghiệp nào cũng có. Quà tặng chính là phương pháp phát triển kinh doanh, là mở màn dẫn lối đưa đường cho doanh nghiệp bạn phát triển lớn mạnh.

Quà tặng chia tay sếp giúp thể hiện tình cảm đối với sếp của mình
Quà tặng chia tay sếp giúp thể hiện tình cảm đối với sếp của mình

Do vậy việc sử dụng quà tặng để tặng sếp mới, sếp cũ là điều rất quan trọng. Không chỉ là lời chúc mừng mà nó còn là lời cảm ơn sếp đã dìu dắt, tin tưởng nhân viên trong thời gian qua.

Bạn sẽ dễ dàng gắn kết tình cảm với nhân viên và cấp trên. Đồng thời còn có thể thể hiện thiện chí, sự trân trọng của mình tới với sếp cũ.

Cách chọn quà tặng chia tay sếp ý nghĩa

Quà tặng chia tay sếp về hưu

Đối với sếp về hưu, bạn nên cân nhắc rất kỹ việc mua quà. Hãy tới các đơn vị bán quà tặng để nhận được gợi ý quà tặng chia tay sếp phù hợp nhất.

Quà tặng chia tay sếp về hưu thể hiện tình yêu mến, kính trọng sếp
Quà tặng chia tay sếp về hưu thể hiện tình yêu mến, kính trọng sếp

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những món quà thể hiện ý nghĩa cao, độc đáo một chút để thể hiện sự kính trọng, yêu mến sếp cũ. Một vài món quà mà bạn có thể tham khảo: bình uống rượu, tranh phong thủy treo tường, tượng Phật Di Lặc, khăn quàng, áo sơ mi,…

Những món quà tặng doanh nhân cao cấp ý nghĩa

Quà tặng chia tay sếp chuyển công tác

Với những vị sếp chuyển công tác thì bạn nên chọn quà lưu niệm để tặng. Đây như lời cảm ơn sâu sắc và chúc sếp những lời chúc tốt đẹp, làm việc ở môi trường mới thật tốt.

Một số món quà tặng chia tay sếp chuyển công tác như: bút ký, kỷ niệm chương pha lê, tranh chữ tri ân, chậu cây kim tiền, bình rượu cao cấp…

Quà tặng sếp được thăng chức

Đối với việc lên chức, bạn nhất định phải tặng quà để chia sẻ niềm vui với sếp. Đây là dịp để nhân viên “ghi điểm”, chúc mừng sếp và thể hiện tấm lòng với sếp khi sếp được lên cao hơn.

Hãy chọn những món quà thật độc đáo, ý nghĩa như: tranh phong thủy, tượng rồng vàng, tượng tỳ hưu, caravat, áo sơ mi, rượu vang, đặc sản…

Tặng sếp quà tết

Món quà tết sẽ là lời chúc tuyệt vời nhất cho năm mới, bạn nên chuẩn bị thật ý nghĩa để tặng sếp của mình. Những món quà này thật sự là cầu nối tình cảm giữa nhân viên và sếp cho nên bạn không nên qua loa, đại khái.

Những món quà tặng sếp nhân dịp Tết đến xuân sang: cây bon sai, cây mai vàng, cây đào tết, rượu vang, tranh phong thủy, giỏ trái cây tươi…

Hộp quà tết tặng sếp
Hộp quà tết tặng sếp

Tìm hiểu ý nghĩa và lưu ý về quà tặng Tết doanh nghiệp

Tiêu chí chọn quà chia tay sếp phù hợp

Quà tặng chia tay sếp nam

Lựa chọn quà để tặng nhân dịp chia tay sếp nam cần tinh tế và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, những món quà này cần mang ý nghĩa to lớn và thể hiện được tình cảm của bạn.

Trong quá trình làm việc, bạn nên quan sát xem sở thích cũng như mong muốn của sếp là gì. Để từ đó chọn được món quà thích hợp với nhu cầu của sếp nhé!

Quà tặng chia tay sếp nữ

Đối với sếp nữ, khi chia tay để lại rất nhiều lưu luyến cho nhân viên. Do đó hãy dành sự tri ân và tình cảm vào những món quà gửi tặng sếp.

Khi chọn quà cho sếp nữ, bạn cần chú ý vào sở thích cũng như tính thực dụng của món quà. Hãy quan sát sở thích của sếp để có thể lựa chọn đúng món quà mà sếp nữ thích nhé!

Gợi ý một số món quà tặng chia tay sếp lịch sự, ý nghĩa

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương có gắn logo đơn vị, phòng ban, tên tuổi người nhận sẽ giúp cho sếp nhớ về những nhân viên từng gắn bó với mình. Đây là món quà mang tính chất tinh thần, được rất nhiều đơn vị sử dụng để làm quà tặng khi chia tay sếp.

Kỷ niệm chương pha lê tại Gogift
Kỷ niệm chương pha lê tại Gogift

Bảng vinh danh

Với những sếp được thăng chức hay chuyển đổi chỗ công tác, quà tặng là bảng vinh danh rất phù hợp. Đây là món quà mang ý nghĩa tinh thần, ghi nhận công lao và đóng góp của sếp dành cho đơn vị, doanh nghiệp mà nhân viên không bao giờ quên.

Bảng vinh danh tại Gogift
Bảng vinh danh tại Gogift

Các mẫu bảng vinh danh mới nhất tại Gogift

Những món quà từ thiên nhiên

Bạn có thể lựa chọn những món quà để tặng sếp từ thiên nhiên như trà thượng hạng, các món đặc sản quý, thực phẩm chức năng… Đây là những món quà thiết thực và có ý nghĩa quan tâm sức khỏe sếp rất tốt.

Tranh phong thủy

Với những vị sếp thích đồ phong thủy hay quan tâm tới phong thủy thì bạn có thể tặng tranh. Những bức tranh có giá trị cao, ý nghĩa phong thủy như tranh mã đáo thành công, tranh tài lộc, tranh chữ… đều phù hợp.

Tranh phong thuỷ tặng sếp
Tranh phong thuỷ tặng sếp

Món đồ công nghệ cao

Những vị sếp thích đồ công nghệ cao thì bạn nên lựa chọn những quà tặng này. Hãy đổi gió với những món quà hiện đại này, giúp nâng cấp cuộc sống và khiến sếp thích thú. Đó có thể là loa thông minh, đồng hồ thông minh, máy tính bảng…

Đồng hồ thông minh tặng sếp
Đồng hồ thông minh tặng sếp

Kết luận

Có quá nhiều món quà tặng chia tay sếpGogift đã gợi ý cho khách hàng lựa chọn. Đơn giản là bạn hiểu sếp như thế nào, lựa chọn món quà theo đúng sở thích và xu hướng, bạn sẽ thành công chiếm lấy tình cảm của sếp ngay!