Cách nhận biết pha lê cao cấp?

Cần có cách nhận biết pha lê cao cấp phù hợp để biết được đâu là pha lê thật – giả giúp mua sắm các sản phẩm từ chất liệu này không bị nhầm lẫn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, Gogift sẽ tư vấn cho quý khách cách nhận biết đồ pha lê cao cấp, không bị nhầm lẫn mà mua phải hàng kém chất lượng.

Cấu tạo của pha lê cao cấp

Các sản phẩm sản xuất từ pha lê cao cấp hoàn toàn có cấu tạo đơn giản. Sản phẩm pha lê nhân tạo sẽ chứa một lượng chì nhất định từ 12 – 30%. Mỗi sản phẩm từ pha lê sẽ có một lượng chì tương ứng.

Một số sản phẩm làm từ pha lê chất lượng cao như:

 • Ly pha lê cao cấp
 • Cốc pha lê cao cấp
 • Rèm pha lê cao cấp
 • Bình hoa pha lê cao cấp
 • Đèn chùm pha lê cao cấp
 • Đèn thờ pha lê cao cấp
Pha lê cao cấp thường được dùng làm đồ trang trí
Pha lê cao cấp thường được dùng làm đồ trang trí

Pha lê càng dày thì chất lượng càng tốt, pha lê càng nặng thì độ bền cao, ánh sáng bắt mắt và thu hút ánh nhìn của mọi người hơn hẳn. Không nên chọn các sản phẩm có độ bắt sáng kém và mỏng, bởi những sản phẩm này sẽ dễ bị vỡ, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Pha lê không dễ vỡ như thủy tinh cho nên dựa vào đặc điểm này bạn có thể phân biệt được pha lê nào cao cấp, pha lê nào chất lượng kém và đâu là thủy tinh. Chất liệu thủy tinh khi vỡ có thể gây tổn thương cho người chạm vào nó, nhưng pha lê thì không.

Pha lê lập phương, món quà ý nghĩa với người nhận 

Cách phân biệt pha lê cao cấp

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm pha lê khác nhau, nhưng rất ít người biết được đồ pha lê cao cấp – hàng kém chất lượng. Nếu không có cách phân biệt rõ ràng thì bạn dễ mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Pha lê chất lượng cao

Gogift xin chia sẻ cho quý khách hàng biết những sản phẩm pha lê như thế nào mới được gọi là hàng chất lượng cao:

 • Thông thường, loại pha lê chất lượng cao sẽ có trọng lượng nặng, cầm khá chắc tay.
 • Độ chiết quang khá cao, ánh sáng chiếu vào có khúc xạ và dễ thấy nhiều màu sắc, lung linh hơn bình thường.
 • Âm thanh khi gõ nhẹ vào có tiếng ngân vang hơn, có cảm giác lanh lảnh hơn hẳn.
 • Chính vì trọng lượng nặng cho nên pha lê chất lượng cao sẽ dày hơn và có nhiều rãnh sâu hơn pha lê bình thường.
Pha lê cao cấp có độ tán sắc ánh sáng cao
Pha lê cao cấp có độ tán sắc ánh sáng cao

Tham khảo: Các mẫu kỷ niệm chương pha lê cao cấp cập nhật mẫu mới nhất 2023

Pha lê kém chất lượng

Còn đối với pha lê kém chất lượng, sản xuất ra các sản phẩm hàng hóa kém chất lượng thì sẽ có đặc điểm như sau:

 • Trọng lượng nhẹ, nhẹ hơn pha lê thật rất nhiều.
 • Những sản phẩm pha lê giả sẽ có độ chiết quang thấp, bởi oxit chì II bên trong thấp, không thể lấp lánh bắt mắt như pha lê thật.
 • Không chỉ có thế, âm thanh của những sản phẩm pha lê chất lượng kém không ngân và không vang xa như pha lê chất lượng cao.
 • So với pha lê chất lượng cao thì pha lê kém chất lượng sẽ mỏng hơn rất nhiều.

Thực thế cho thấy, pha lê kém chất lượng là thủy tinh biến thể, không có độ sáng bóng. Cho nên bạn có thể dễ dàng phân biệt pha lê cao cấp và pha lê chất lượng kém. Do đó hãy tham khảo ý kiến mọi người, để lựa chọn địa chỉ uy tín giúp sở hữu những sản phẩm pha lê ưng ý nhất.

Xưởng sản xuất pha lê cao cấp

Các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê… rất cần thiết ở nhiều đơn vị, doanh nghiệp để tổ chức các giải thưởng, giải đấu, chương trình khen thưởng… Không những để làm quà lưu niệm, đặt ở bàn làm việc mà những tặng phẩm này còn có thể được làm quà tặng vinh danh cũng rất sang trọng.

Một trong những địa chỉ cung cấp tới tận tay khách hàng những mẫu sản phẩm quà tặng từ pha lê được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay là Gogift. Đây là địa chỉ vàng chuyên cung cấp các mẫu tặng phẩm bằng pha lê chất lượng tốt – giá mềm mà khách hàng đánh giá cao.

Gogift là đơn vị chuyên sản xuất kỷ niệm chương, cúp pha lê uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay tại địa bàn thủ đô. Chúng tôi đảm bảo khi khách hàng nhận sản phẩm, chất lượng pha lê luôn cao cấp như khách hàng mong chờ.

Gogift là đơn vị chuyên sản xuất cúp vinh danh, kỷ niệm chương pha lê cao cấp
Gogift là đơn vị chuyên sản xuất cúp vinh danh, kỷ niệm chương pha lê cao cấp

Các mẫu mã sản phẩm làm từ pha lê luôn đa dạng, phong phú nhất. Đặc biệt chất lượng của những mẫu sản phẩm pha lê của Gogift rất sáng, bền, đẹp theo thời gian. Không những vậy giá thành hợp lý luôn là điều mà khách hàng thích thú khi tới với đơn vị này.

Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp để chọn ra mẫu mã tặng phẩm từ pha lê hợp lý nhất. Toàn bộ thợ chế tác rất chuyên nghiệp, đảm bảo sáng tạo ra các mẫu sản phẩm từ pha lê đúng ý khách hàng, gửi tới tay khách đúng thời gian bàn giao.

Từ những thông tin trên, quý khách đã biết được đâu là sản phẩm pha lê cao cấp. Để lựa chọn được những sản phẩm pha lê chất lượng cao, quý khách cần tìm hiểu kỹ về chất liệu này. Hãy liên hệ tới Gogift để đặt thiết kế các sản phẩm pha lê cao cấp dành cho đơn vị mình nhé!