Tại sao cần in bảng trao giải thưởng cho các sự kiện?

Dịch vụ in bảng trao giải thưởng ngày càng nở rộ trong thời gian gần đây. Khi mà các đơn vị, tổ chức mong muốn in ấn bảng trao thưởng cho cá nhân, tập thể. Từ đó vinh danh họ, giúp quảng bá thương hiệu và mở rộng sự kiện cho nhiều người biết đến.

Bảng trao giải thưởng là gì?

Bảng trao giải thưởng thực chất là biển cầm tay, có những nội dung liên quan tới thành tích và thông tin cá nhân, sự kiện đó. Hiện nay, nhu cầu sử dụng bảng trao thưởng đang ngày càng gia tăng, cho nên không ít các đơn vị in ấn thực hiện dịch vụ này.

Bảng trao giải lễ chuyển giao Legato II
Bảng trao giải lễ chuyển giao Legato II

Bảng trao giải thưởng dùng trong sự kiện nào?

Thông thường, người ta dùng bảng trao giải vào các dịp: thi đấu, sự kiện, tổng kết, trúng xổ số, liên hoan, thông báo trúng thưởng,… Tùy vào mỗi sự kiện khác nhau mà nội dung in ấn cũng khác nhau.

Bảng trao giải thông báo trúng thưởng của Smart Shopping
Bảng trao giải thông báo trúng thưởng của Smart Shopping

>> Xem thêm: Mẫu bảng vinh danh đẹp 

Chất liệu phổ biến để in bảng trao giải thưởng

Trọng lượng của những sản phẩm bảng trao giải này khá nhẹ, cầm được trên tay. Chất liệu in bảng trao giải thưởng tại Hà Nội thường làm từ in PP giá rẻ cán formex hoặc in mica.

Giữa 2 chất liệu này, bạn nên chọn chất liệu nào để in bảng trao giải thưởng Hà Nội? Thực chất, mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, cụ thể:

  • In PP giá rẻ cán formex: chất liệu chính là xốp cho nên dễ cầm, an toàn và nhẹ nhàng. Đơn vị thực hiện bảng trao thưởng với chất liệu này khá nhanh, đơn giản. Tuy nhiên, sản phẩm làm từ chất liệu này chỉ dùng 1 lần, khó lưu lại và không thể trưng bày lâu dài.
  • Chất liệu mica: So với in PP giá rẻ cán formex thì mica là chất liệu khá bền, sang trọng và hơn hết là tạo hiệu ứng đẹp. In bảng trao giải thưởng với chất liệu này bạn sẽ cần bỏ chi phí cao hơn in PP giá rẻ cán formex nhưng lại có thể dùng nhiều lần, có thể trang trí và cất giữ. Như vậy mica hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm khi in PP giá rẻ cán formex. Tuy nhiên giá thành lại cao hơn in PP giá rẻ cán formex nhiều.

Kích thước phù hợp để in bảng trao giải 

Lựa chọn in bảng trao giải thưởng TPHCM, quý khách hàng cần lưu ý tới kích thước của sản phẩm này. Thông thường, bên thiết kế sẽ tư vấn bạn chọn những bảng giải thưởng dạng ngang hình chữ nhật.

Mỗi một sự kiện sẽ có những thông tin riêng, cho nên kích thước của từng loại bảng trao giải thưởng cũng khác nhau. Đồng thời, các đơn vị thiết kế cũng báo giá in bảng trao giải thưởng không giống nhau. Một số kích thước sản phẩm bảng trao giải thưởng cơ bản bạn có thể tham khảo:

  • Trao giải thưởng cá nhân: Bảng trao thưởng có kích thước 60 x 80cm, 60 x 90cm, 70 x 100cm.
  • Trao giải thưởng tập thể: Bảng trao thưởng có kích thước khoảng 40 x 60cm.
Chọn kích thước phù hợp khi in bảng trao giải thưởng
Chọn kích thước phù hợp khi in bảng trao giải thưởng

>> Gợi ý tiêu chí chọn mẫu cúp trao giải phù hợp với sự kiện

In bảng trao giải ở đâu chất lượng tốt?

Điều quan trọng là quý khách hàng sẽ chọn in bảng trao thưởng ở đâu uy tín nhất? Gogift là đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực này mà quý khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Gogift làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu in ấn bảng trao thưởng, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn chất liệu, in thông tin, test bảng màu cho khách… Đồng thời Gogift cũng báo giá in bảng trao giải thưởng phù hợp với ngân sách khách hàng mong muốn.

Gogift có những mẫu bảng trao giải thưởng đa dạng, thiết kế bắt mắt, bảng màu phong phú. Không những vậy, giá thành dịch vụ in bảng trao thưởng này khá mềm, phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ tới Gogift để được hướng dẫn các bước đặt in bảng trao giải thưởng phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhé! Hotline tư vấn: 0345.856.660.