3 giải chạy tháng 2/2024 nổi bật nhất

Mang tới cho các runner sức khỏe dẻo dai, sung sức , các giải chạy tháng 2/2024 còn có thể giúp bạn dễ dàng ngắm nhìn thiên nhiên hùng vĩ. Gogift đã tổng hợp 3 giải chạy mới nhất đầu năm Giáp Thìn, giúp bạn có cái nhìn mới mẻ và đăng ký chạy trên các cung đường hoàn hảo nhất cả nước hiện nay qua bài viết dưới đây.

Giải chạy tháng 2/2024 – Kỳ Sơn Win Viet Nam Mountain 2024

Là một trong những giải chạy tuyên truyền văn hóa Nghệ An, giải chạy Kỳ Sơn Win Viet Nam Mountain 2024 rất được nhiều vận động viên hưởng ứng. Giải chạy này đã góp phần lan tỏa bộ môn chạy bộ tới cộng đồng, người dân và bạn bè quốc tế.

Giải chạy Kỳ Sơn Win Viet Nam Mountain 2024 còn giúp các vận động viên ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên kỳ thú của Nghệ An. Bạn cũng sẽ chiêm ngưỡng được nét văn hóa truyền thống về văn hóa, ẩm thực và thiên nhiên của vùng đất này. Nhờ giải chạy này, đã góp phần quảng bá du lịch, phát triển kinh tế cho tỉnh Nghệ An ngày một mạnh và rộng rãi hơn.

Đặc biệt, một điều quan trọng hơn là mỗi bước chạy của từng vận động viên đăng ký tham gia sẽ góp một phần nhỏ vào Quỹ Áo Ấm cho em. Đây là quỹ gây dựng từ giải chạy này nhằm mục đích trao tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng đồng bào dân tộc miền núi tỉnh Nghệ An.

Kỳ Sơn Win Viet Nam Mountain là giải chạy gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ảnh BTC
Kỳ Sơn Win Viet Nam Mountain là giải chạy gây quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ảnh BTC

Top 10+ mẫu huy chương giải chạy mới nhất

Đây là một giải đấu có tính chuyên môn cao, rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp tập trung tại giải đấu này. Đặc biệt Giải chạy Kỳ Sơn Win Viet Nam Mountain 2024 thu hút hơn 2000 vận động viên tham gia chạy bộ.

 • Giá vé mua cá nhân dao động từ 390.000 – 1.590.000 VNĐ/vé
 • Giá vé mua combo ăn uống và nghỉ ngơi từ 990.000 – 2.490.000 VNĐ/vé

Tùy thuộc vào từng cự ly chạy, số lượng người đăng ký, combo ăn uống hay nghỉ ngơi… Mỗi cự ly sẽ có giá tiền khác nhau cho nên từng vận động viên sẽ mua vé với giá khác nhau.

Thông tin về giải chạy này:

 • Thời gian: 18/02/2024 (tức ngày 8-9 tháng 1 Âm lịch)
 • Cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km
 • Địa điểm tổ chức: Thị trấn Mường Xén, xã Mường Ải và xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Giải chạy tháng 2/2024 – Mau Son Mount Paths 2024

Giải chạy tháng 2/2024 Mau Son Mount Paths đã thu hút hàng nghìn vận động viên từ mọi miền tổ quốc về tham gia. Không những vậy, cũng có khá nhiều vận động viên từ nhiều quốc gia đã quy tụ về thành phố Lạng Sơn để tham dự giải chạy này.

Hơn 1000 vận động viên tham gia ghi dấu bước chân mình tại đường đua ở Lạng Sơn. chinh phục đầy đủ những cung đường khó khăn, đầy thử thách tại Mẫu Sơn – Lạng Sơn.

Mau Son Mount Paths là một trong những đường đua mang lại nhiều thử thách cho các runners. Ảnh BTC
Mau Son Mount Paths là một trong những đường đua mang lại nhiều thử thách cho các runners. Ảnh BTC

Giải chạy Techcombank năm 2024: Lịch trình, giá vé, thời gian đăng ký

Có thể nói rằng, đây là giải chạy đầu tiên được tổ chức tại Mẫu Sơn – Lạng Sơn. là giải chạy đường mòn với các danh thắng thiên nhiên bao quanh như ruộng bậc thang, mùa thu hoạch lúa, các khu bảo tồn, sông Kỳ Cùng bao quanh… Bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời tại Lạng Sơn yêu dấu.

Thông tin về giải chạy này:

 • Thời gian: 24 – 25/02/2024
 • Cự ly: 10km, 25km, 42km và 70km.
 • Địa điểm tổ chức: thành phố Lạng Sơn
 • Chỉ đạo tổ chức, chủ trương: UBND Tỉnh Lạng Sơn cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lạng Sơn
 • Đơn vị tổ chức: Race Jungle, thành viên của NEW RACE JSC.
 • Đơn vị đồng truyền thông: Vietcombank chi nhánh Lạng Sơn.
 • Facebook: https://www.facebook.com/MauSonMountPaths/ 

Giải chạy tháng 2/2024 – Minh Đạm Discovery Marathon 2024

Một giải chạy tháng 2/2024 nữa mà bạn không thể bỏ qua là Minh Đạm Discovery Marathon 2024. Đây là giải chạy khám phá Minh Đạm, được tổ chức rất công phu tại Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chắc chắn rằng với giải chạy này, bạn sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên kỳ vĩ, thoải mái tận hưởng không gian tuyệt vời Minh Đạm. Giải chạy sẽ mang tới những cung đường đẹp, hoàn thiện và rất nhiều niềm vui cho các vận động viên tham dự.

Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn thiên nhiên trong lành qua những cánh đồng lúa xanh mướt. Những con đường quê dân dã, bình dị và gần gũi nhất. Đồng thời bạn sẽ được chiêm ngưỡng núi rừng Minh Đạm rất trùng điệp, hùng vĩ.

Minh Đạm Discovery Marathon có cung đường chạy khá giản dị mộc mạc, thích hợp cho các runner yêu thích sự bình yên. Ảnh BTC
Minh Đạm Discovery Marathon có cung đường chạy khá giản dị mộc mạc, thích hợp cho các runner yêu thích sự bình yên. Ảnh BTC

Tổng hợp 7 giải chạy VnExpress mới nhất

Đã có rất nhiều vận động viên lựa chọn giải chạy Minh Đạm Discovery Marathon 2024 này. Họ đã nhận được nhiều giải thưởng xứng đáng với công sức, thời gian, tiền bạc và cả sự nỗ lực mà họ bỏ ra.

Thông tin về giải chạy này:

 • Thời gian: 24 – 25/02/2024
 • Cự ly: 5km, 10km, 21km, 42km
 • Địa điểm tổ chức: Fleur de Lys Resort & Spa, thị trấn Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Địa điểm thi đấu: gần các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí: Du lịch Long Hải, Novaworld Hồ Tràm Tropicana, Novaworld Hồ Tràm Bình Châu,…
 • Giá vé dao động từ 360.000 – 1.550.000 VNĐ/vé
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhdammarathon?locale=vi_VN 
 • Thông tin giải đầy đủ trên Website: https://minhdamdiscoverymarathon.s2cent.com/
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0931299905

Mong rằng với 3 giải chạy tháng 2/2024 mà chúng tôi chia sẻ trên đã giúp bạn lựa chọn được giải chạy phù hợp với thời gian mình muốn tham gia. Chần chừ gì mà không liên hệ sớm để tìm hiểu về giải chạy và đăng ký chạy sớm nhất!