Tổng hợp giải chạy tháng 10/2024 mới nhất

Những giải chạy tháng 10/2024 thu hút rất nhiều các vận động viên tham dự. Lựa chọn giải chạy nào hợp lý với hành trình của bạn? Hãy cùng tìm hiểu những giải chạy dưới đây, bạn sẽ lựa chọn cho mình giải đấu hợp lý với hành trình mình muốn.

Vietnam Jungle Marathon 19/10/2024

Vietnam Jungle Marathon (VJM) là giải chạy rất được yêu thích vì sự mới lạ của giải chạy này. Khác với những giải chạy khác tổ chức ở đường mòn đẹp, thì giải chạy này lại được tổ chức tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.

Đến với giải chạy này, các vận động viên được ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên mát lành, các ngôi nhà sàn của người dân tộc thiểu số. Không những vậy họ còn được thỏa sức đắm chìm trong những khu rừng già, những đỉnh núi đá vôi chót vót, thác nước và những cánh đồng lúa dập dờn trong gió.

Bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, mát lạnh của thiên nhiên hoang dã. Không những vậy những con đường mòn nhỏ quanh co cánh đồng lúa, những con đường trong bản làng nhỏ nhắn của người dân tộc cũng thu hút rất nhiều người tham dự.

Vietnam Jungle Marathon là giải chạy tháng 10/2024 được yêu thích nhất
Vietnam Jungle Marathon là giải chạy tháng 10/2024 được yêu thích nhất

Top 10+ mẫu huy chương giải chạy mới nhất

Giải chạy tháng 10/2024 Vietnam Jungle Marathon (VJM) này hy vọng sẽ mang tới những thử thách tuyệt vời cho người tham dự. Chắc chắn rằng với giải chạy đó, bạn sẽ biết thêm một vùng đất mới, thu hút khách du lịch nhiều hơn và mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giải chạy này cũng sẽ góp phần kinh phí hỗ trợ các dự án từ thiện tại Pù Luông. Chính vì thế, giải chạy thu hút rất nhiều tổ chức tham gia, hỗ trợ và đồng hành.

Bạn đang tìm kiếm một giải chạy cho chính mình, gia đình mình và người thân tham dự? Bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên mát lành, cùng gia đình tận hưởng không gian trong xanh? Đừng ngần ngại mà tới với giải chạy Vietnam Jungle Marathon (VJM) vào tháng 10 này nhé!

Thông tin về giải chạy này:

 • Ban tổ chức: Topas Travel
 • Phân loại: Đường mòn núi
 • Cự ly: 10km, 25km, 42km, 55km, 70km
 • Thời gian: 19/10/2024
 • Địa điểm: Khu Bảo tồn Thiên nhiên Pù Luông – Thanh Hóa
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietnamjunglemarathon/?locale=vi_VN
 • Đăng ký giải chạy tại: www.vietnamultramarathon.com 

Giải Chạy Việt Nam Women’s Run 20/10/2024

Đây là giải chạy màu hồng bắt mắt dành cho chị em phụ nữ. Giải chạy tháng 10/2024 này thu hút rất nhiều chị em phụ nữ tham dự với mục tiêu nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ. Đây là giải chạy dành cho chị em lớn nhất hiện nay, được rất nhiều chị em hưởng ứng và đón đợi.

Đây là giải chạy:

 • Lần đầu tiên có một giải chạy chính thức dành cho phụ nữ Việt Nam.
 • Lần đầu tiên có một nhân vật mascot đại diện cho giải chạy tại Việt Nam.
 • Tiêu chuẩn vận hành: Áp dụng quy định vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế hướng tới là một giải đấu Quốc tế

Hình thức giải chạy:

 • Trực tuyến trên cả nước qua ứng dụng Uprace (15/1/2024 – 28/2/2024)
 • Trực tiếp TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội (dự kiến) (19/10/2024 – 20/10/2024)

Số lượng vận động viên dự kiến:

 • Trực tuyến Uprace: trên 10,000 người tham gia trên cả nước
 • Trực tiếp TP. Hồ Chí Minh: 5.000 – 6.000 người
Giải chạy được tổ chức đúng vào dịp 20/10 - ngày phụ nữ Việt Nam
Giải chạy được tổ chức đúng vào dịp 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam

Giải chạy Techcombank năm 2024: Lịch trình, giá vé, thời gian đăng ký

Giải chạy này nằm trong khuôn khổ dự án Women Share với sứ mệnh tạo nên một cộng đồng phụ nữ Việt hiện đại, tự tin sẵn sàng chia sẻ và truyền cảm hứng cho cộng đồng. Nhân kỷ niệm ngày 20/10/2024, giải chạy như là nguồn động viên và khích lệ chị em tham gia vào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Đặc biệt, đối tượng tham gia giải chạy này không rộng khắp bao gồm nhiều đối tượng tham dự như những giải chạy khác. Giải chạy này chỉ dành cho chị em từ đủ 18 tuổi trở lên, có sở thích với chạy bộ và yêu thích thể thao. Như vậy, giới hạn đối tượng hẹp hơn giúp chị em tự tin thể hiện mình hơn.

Đồng thời với giải chạy này, chị em được hòa mình vào thiên nhiên thành phố, giúp nâng cao sức khỏe toàn diện. Giải chạy khích lệ chị em hãy trở thành phiên bản của mình tốt hơn, giúp gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống hiện đại hiện nay.

Việt Nam Women’s Run 2024 mang lại nguồn cảm hứng lớn dành cho phái nữ
Việt Nam Women’s Run 2024 mang lại nguồn cảm hứng lớn dành cho phái nữ

Tổng hợp 7 giải chạy VnExpress mới nhất

Bạn đã tự tin đăng ký giải chạy dành cho mình hay chưa? Nếu đã có mong muốn lựa chọn các giải chạy vào tháng 10, hãy liên hệ tới ban tổ chức Việt Nam Women’s Run 20/10/2024. Bạn sẽ nhận được tư vấn cách đăng ký giải chạy, cách thức nhận vật phẩm, thời gian, giá vé… phù hợp với mình.

Thông tin chi tiết về giải chạy:

 • Tổ chức: Công ty TNHH Content Share Việt Nam
 • Cự ly: 3km, 5km, 10km, 21km
 • Thời gian: 20/10/2024
 • Địa điểm: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Zalo: 0902137392 (Ms.An)
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietnamwomenrun/ 

Còn khá nhiều giải chạy khác phù hợp với nhu cầu của các vận động viên. Mong rằng với 2 giải chạy tháng 10/2024 như trên, các runners sẽ biết lựa chọn được giải chạy thích hợp với mình. Hãy nhanh tay đăng ký giải chạy sớm để nhận được những ưu đãi tuyệt vời từ các đơn vị tổ chức sự kiện nhé!