Quy trình gia công kỷ niệm chương chỉ với 5 bước tại Gogift

Gia công kỷ niệm chương là công đoạn hết sức quan trọng để tạo nên các sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa sâu sắc. Không phải đơn vị sản xuất nào cũng có quy trình gia công các sản phẩm này cầu kỳ, kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.

Giới thiệu chung về kỷ niệm chương

Thực chất kỷ niệm chương là món quà vô cùng quý giá được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để trao thưởng cho người có thành tích tốt. Sản phẩm mang ý nghĩa ghi nhận những đóng góp to lớn của cá nhân, tập thể hoặc các doanh nghiệp, đơn vị đó.

Kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Sản phẩm này được xem là tặng phẩm có ý nghĩa to lớn, lưu giữ thành tích của đối phương trong mắt tất cả mọi người.

Kỷ niệm chương chất liệu pha lê kiểu cầm tay
Kỷ niệm chương pha lê kiểu cầm tay

>> Kinh nghiệm chọn mua kỷ niệm chương họp lớp phù hợp

Văn hóa vinh danh và tri ân ngày một phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng kỷ niệm chương tăng cao. Do đó các xưởng gia công kỷ niệm chương xuất hiện nhiều khiến khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị sản xuất nào uy tín để gia công kỷ niệm chương.

Hiện nay, các sản phẩm kỷ niệm chương đẹp, chất lượng cao làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như pha lê, thủy tinh, gỗ… được sản xuất tại Gogift. Đây là đơn vị tiêu biểu, đi đầu trong việc cung cấp những tặng phẩm chất lượng cao, đẹp và tinh tế đến tận tay khách hàng.

Kỷ niệm chương chất liệu pha lê kiểu ngôi sao
Kỷ niệm chương pha lê kiểu ngôi sao

>> Kỷ niệm chương bóng đá và những tiêu chí lựa chọn

Quy trình gia công kỷ niệm chương tại Gogift

Quy trình sản xuất tặng phẩm tại xưởng sản xuất kỷ niệm chương cũng rất đơn giản. Gogift thực hiện gia công kỷ niệm chương với 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thiết kế đồ hoạ

Chuyên viên thiết kế sử dụng phần mềm chuyên dụng Solidword, Catia, 3DSMAX, Autocad để thiết kế mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng đề ra.

Bước 2: Thiết kế market – In nội dung

Sau đó, nhân viên thiết kế tiếp tục sử dụng phần mềm Corel; AI để thực hiện công việc thiết kế của mình. Ở bước này đòi hỏi người thiết kế phải có đầu óc sáng tạo, in đúng nội dung mà khách yêu cầu.

Bước 3: Tạo phôi pha lê

Tiếp theo, nhân viên thiết kế tiến hành cắt phôi theo decal. Sau đó mài thô, mài tinh, đánh bóng và gia công kỷ niệm chương đến khi hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm tại Gogift đều được sản xuất bằng máy móc hiện đại
Các sản phẩm tại Gogift đều được sản xuất bằng máy móc hiện đại

Bước 4: Khắc – in nội dung

Với bước này, nhân viên thực hiện cắt phôi pha lê theo decal. Sau đó mài thô, mài tinh, đánh bóng đến khi hoàn thiện phôi theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Hoàn thiện

Sau khi thực hiện xong bước 4, nhân viên bắt đầu bắn cát làm sạch – Dán đế – Vệ sinh sạch sẽ – Đóng gói – Giao hàng cho khách.

Các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói và gửi đến khách hàng
Các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói và gửi đến khách hàng

Quý khách hàng kiểm hàng trước khi tiến hành thanh toán cho Gogift. Đây là bước quan trọng giúp quý khách đánh giá mức độ hài lòng đối với cơ sở sản xuất kỷ niệm chương chúng tôi hay không.

Gogift tiến hành các bước gia công kỷ niệm chương một cách nhanh gọn, đơn giản và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm kỷ niệm chương chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ tới Gogift số hotline 0345.856.660 để được tư vấn các sản phẩm kỷ niệm chương bắt mắt, chống trầy xước và giá thành hợp lý nhất nhé!