Bộ gậy golf Ping của nước nào? Các mẫu gậy phổ biến

Gậy golf Ping là sản phẩm rất quen thuộc đối với những golfer thuộc bộ môn thể thao này. Rất nhiều golfer đánh giá rằng loại gậy này rất độc đáo và giá thành không hề rẻ. Bạn biết gì về gậy Ping, đặc điểm và những mẫu gậy golf Ping chất lượng, bán chạy nhất hiện nay là gì?

Nguồn gốc và lịch sử phát triển của thương hiệu Ping?

Bạn phân vân gậy golf Ping của nước nào? Là thương hiệu gậy golf nổi tiếng thế giới, Ping Golf đã ra mắt khách hàng từ những năm 1959 tại Phoenix, Arizona. Thương hiệu này được sáng lập bởi kỹ sư, thương gia người Nauy – Karsten Solheim.

Từ khi thành lập cho tới nay, thương hiệu gậy Ping được đánh giá rất cao. Đây chính là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phẩm gậy golf nổi tiếng cả thế giới hiện nay.

Không chỉ phục vụ khách hàng bằng những chiếc gậy golf Ping mà thương hiệu này còn sản xuất thiết bị chơi golf chất lượng cao. Nhờ tính năng vượt trội và chất lượng đảm bảo, những loại gậy và thiết bị golf Ping được các golfer trên cả thế giới rất ưa chuộng. Trong các giải đấu golf, bạn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh thương hiệu Ping Golf trên các cây gậy, thiết bị golf, áp phích, màn hình quảng cáo…

Nguồn gốc và lịch sử phát triển của thương hiệu gậy golf Ping?
Ping là thương hiệu gậy golf lớn nhất thế giới

Những nét độc đáo của gậy golf Ping

Chính vì có những nét độc đáo riêng biệt cho nên bộ gậy golf Ping mới có thể thu hút được các golfer trên toàn thế giới như vậy. Sản phẩm gậy Ping Golf có nhiều tính năng vượt trội, nổi bật về mẫu mã, công nghệ tiên tiến và chất liệu đảm bảo.

Chất liệu chính làm nên gậy golf Ping chính là Cacbon Composite. Chất liệu này giúp cho những chiếc gậy golf của thương hiệu này rất nhẹ, mỏng, chắc chắn và hơn hết là độ chính xác rất cao.

Gậy golf Ping có nhiều nét độc đáo
Gậy golf Ping có nhiều nét độc đáo

Không những thế, nhờ công nghệ cao Dragonfly, Vortec cho nên thương hiệu Ping Golf ngày một nâng tầm trên thế giới. Đây chính là công nghệ hàng đầu trong sản xuất gậy golf và các thiết bị golf khác.

Gậy golf sản xuất nhờ công nghệ này hoàn toàn có thể tăng vận tốc của bóng, bóng sẽ đi theo đường thẳng và ít bị xoáy. Như vậy kết quả của việc chơi golf chính xác hoàn toàn.

89+ mẫu cúp golf kim loại mới nhất tại Gogift 

Các mẫu gậy hàng đầu của Ping

2 mẫu gậy bán chạy và được mệnh danh là gậy Ping hàng đầu được nhiều khách hàng thích thú là mẫu G410 Plus và G425 MAX, LST & SFT. Bạn biết gì về 2 mẫu gậy này?

Gậy golf Driver Ping G410 Plus

G410 Plus là dòng gậy golf mà hầu như golfer nào cũng cần có một chiếc. Không chỉ hỗ trợ tối đa cho người chơi để đánh draw, fade hiệu quả, mà G410 Plus còn bảo đảm ổn định những cú phát bóng tốt nhất.

Gậy golf Driver Ping G410 Plus
Gậy golf Driver Ping G410 Plus

Gậy golf Driver thương hiệu Ping G425 MAX, LST & SFT

3 chiếc gậy golf Ping G425 MAX, LST & SFT được áp dụng công nghệ sản xuất gậy golf hiện đại nhất thị trường hiện nay. Chính vì vậy những chiếc gậy này hoàn toàn có thể có những tính năng khác nhau phục vụ golfer tốt nhất. Các golfer nên sắm 3 em này cho túi đựng gậy golf của mình.

Gậy golf Driver thương hiệu Ping G425 MAX, LST & SFT
Gậy golf Driver thương hiệu Ping G425 MAX, LST & SFT

Kinh nghiệm chọn gậy golf vô cùng quan trọng dành cho các golfer

Gogift đã gửi một số thông tin về thương hiệu gậy golf Ping để quý khách hàng tìm hiểu. Nếu bạn muốn mua những loại gậy Golf và phụ kiện bộ môn golf thì hãy tham khảo thêm thông tin trên website chúng tôi cung cấp nhé!

Gọi điện cho tôi
Gửi tin nhắn
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
SMS
Messenger Zalo