Tổng hợp các giải chạy Đà Nẵng 2024 nổi bật nhất hiện nay

Có khá nhiều giải chạy khác nhau tại Đà Nẵng cho các vận động viên lựa chọn. Tuy nhiên, với những giải chạy chất lượng cao, nổi tiếng thì phải kể đến là Danang international Marathon (03/2024) và VnExpress Marathon Da Nang Midnight (07/2024). Hãy cùng tìm hiểu về 2 giải chạy nổi tiếng này tại bài viết dưới đây.

Giải chạy Đà Nẵng – Danang International Marathon 24/03/2024

Giải chạy Đà Nẵng 2024 đầu tiên phải kể đến là Danang international Marathon (03/2024). Đây là giải chạy được mong chờ nhất đầu năm nay, sắp diễn ra mà bạn có thể đăng ký ngay.

Giải chạy bộ này hoàn toàn không chỉ là giải chạy để chinh phục giới hạn của bản thân mà đây còn là giải chạy để khám phá, tìm hiểu về thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Bạn sẽ được sải bước trên những cung đường đẹp nhất Đà Nẵng. Đồng thời cũng sẽ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người dân, khán giả chứng kiến.

Vì là giải chạy quốc tế nên Danang International Marathon thu hút nhiều đối tượng từ khắp nơi trên thế giới. Ảnh BTC
Vì là giải chạy quốc tế nên Danang International Marathon thu hút nhiều đối tượng từ khắp nơi trên thế giới. Ảnh BTC

Mẫu cúp giải chạy Marathon tại Gogift

Giải chạy này gồm đầy đủ các cự ly chạy như: 5km, 10km, 21.1km, 42.195km. Các chuyên gia nhận định rằng, giải chạy này sẽ là giải chạy mang tầm cỡ quốc tế. Bởi các vận động viên được chạy trên những đường chạy đẹp nhất tại Đông Nam Á.

Nhà tài trợ chính thức của giải chạy Danang international Marathon (03/2024) này là công ty Microtec Việt Nam và TrueCommerce. Thời điểm đầu năm mới, mở bát với giải chạy tại thành phố biển này hy vọng sẽ mang tới một năm mới khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Giải chạy tại Đà Nẵng này diễn ra lần đầu tiên vào năm 2013. Những năm sau đó, giải chạy phát triển và mở rộng không ngừng. Mục tiêu cốt lõi của giải chạy là lan tỏa lối sống năng động, tích cực và lành mạnh cho người dân Đà Nẵng. Giúp Đà Nẵng trở thành điểm đến về thể thao hàng năm cho người dân yêu thích bộ môn chạy bộ này.

Đây là giải chạy lâu đời tại Đà Nẵng nên vé tham ra cũng được săn đón tích cực
Đây là giải chạy lâu đời tại Đà Nẵng nên vé tham ra cũng được săn đón tích cực

Top 10+ mẫu huy chương giải chạy mới nhất

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt vé để tham gia giải chạy này. Đây là một sân chơi bổ ích, để bạn thoải mái thả mình trên đường chạy đua những ngày đầu năm mới. Hãy dành thời gian để bản thân và gia đình có những trải nghiệm thú vị, mở màn cho năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhé!

Thông tin về giải chạy Đà Nẵng này:

 • Thời gian diễn ra giải chạy: 24/03/2024
 • Giá vé từ 890.000 VNĐ/vé – 1.490.000 VNĐ/vé (Tùy từng cự ly chạy, cung đường chạy, mua vé theo đội nhóm hay cá nhân để có giá vé cho phù hợp)
 • Điểm xuất phát giải chạy: công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà – Đà Nẵng
 • Facebook tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/DaNangInternationalMarathon?locale=vi_VN 
 • Đăng ký giải chạy tại: www.rundanang.com/dang-ky/ (Cổng đăng ký cuộc đua sẽ chỉ mở đến hết ngày 08/03/2024)
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ email: [email protected] 

Giải chạy Đà Nẵng – VnExpress Marathon Da Nang Midnight 14/07/2024

Chạy bộ tại thành phố Đà Nẵng không chỉ là giúp sức khỏe của bạn tốt hơn, khỏe mạnh hơn mà còn là sân chơi bổ ích để bạn ngắm nhìn thành phố biển xinh đẹp. Với giải chạy VnExpress Marathon Da Nang Midnight 14/07/2024 được tổ chức bởi VnExpress, Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến FPT phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao Đà Nẵng.

Là một trong những giải chạy đêm lớn nhất tại miền Trung, VnExpress Marathon Da Nang Midnight thu hút không ít vận động viên tham dự hiện nay. Các giải chạy của VnExpress thu hút rất nhiều runner tham dự, giúp kích thích tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong người dân miền Trung.

Giải chạy được đông đảo người dân trong nước hưởng ứng vì sức khoẻ
Giải chạy được đông đảo người dân trong nước hưởng ứng vì sức khoẻ

Các giải chạy bộ Marathon 2024 sắp diễn ra

Giải chạy Đà Nẵng này diễn ra vào đêm tháng 7 thơ mộng, sẽ hứa hẹn rất nhiều điều lý thú. Bạn có thể chạy đơn, chạy nhóm, chạy cùng gia đình, người thân, bạn bè… Đường chạy đẹp, cơ sở vật chất tuyệt vời của Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn hứng thú với đường đua hơn hẳn.

Giải chạy VnExpress Marathon Da Nang Midnight được tổ chức thường niên tại các thành phố du lịch hấp dẫn như cố đô Huế (16/4/2023), Quy Nhơn (11/6/2023), Nha Trang (13/8/2023),Hạ Long (10/9/2023), Thủ đô Hà Nội (25-26/11/2023), Hải Phòng (17/12/2023) và thành phố Hồ Chí Minh (11-12/2/2023).

VnExpress Marathon Da Nang có cung đường chạy đi qua nhiều địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng
VnExpress Marathon Da Nang có cung đường chạy đi qua nhiều địa danh nổi tiếng của Đà Nẵng

Tổng hợp 7 giải chạy VnExpress mới nhất

Nếu bạn đang yêu thích một giải chạy Đà Nẵng đêm, thả mình vào biển thì bạn đừng bỏ qua VnExpress Marathon Da Nang Midnight. Hãy tận hưởng không gian biển và quãng thời gian mát mẻ vào đêm tháng 7 tại thành phố biển năng động này nhé. Bạn sẽ không thể nào quên một giải chạy đêm lý thú khi tới với Đà Nẵng đâu!

Mức giá giai đoạn Early Bird:

 • 5km: 890.000 VNĐ/vé
 • 10km: 1.090.000 VNĐ/vé
 • 21km: 1.290.000 VNĐ/vé
 • 42km: 1.490.000 VNĐ/vé

Tùy từng cự ly chạy, cung đường chạy, mua vé theo đội nhóm hay cá nhân để có giá vé cho phù hợp. Sau giai đoạn Early Bird, giá vé sẽ trở về bình thường cho nên hãy “chớp lấy thời cơ” để mua vé tham gia rẻ nhé!

Thông tin về giải chạy:

 • Thời gian diễn ra giải chạy: 14/07/2024
 • Địa điểm tổ chức: thành phố Đà Nẵng
 • Facebook tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/VM.Danang.Midnight/
 • Đăng ký ngay tại: https://shorturl.at/alPY3

Những thông tin về các giải chạy Đà Nẵng 2024 trên đã giúp bạn biết được đăng ký giải chạy đó như thế nào. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay ban tổ chức của các giải chạy để có được tấm vé chạy đúng thời gian ở Đà Nẵng sắp tới.