Top 100+ mẫu cúp pha lê kỷ niệm chương được yêu thích

Cúp pha lê kỷ niệm chương được xem là món quà tặng nhằm tôn vinh, ghi nhận những thành tích xuất sắc của cá nhân, tập thể nào đó. Có rất nhiều mẫu mã cúp pha lê khác nhau để bạn chọn lựa. Mỗi sản phẩm mang những vẻ đẹp riêng, phù hợp cho từng sự kiện sử dụng.

Cúp pha lê kỷ niệm chương là món quà tặng nhằm tôn vinh, ghi nhận những thành tích xuất sắc của cá nhân, tập thể
Cúp pha lê kỷ niệm chương là món quà tặng nhằm tôn vinh, ghi nhận những thành tích xuất sắc của cá nhân, tập thể

Cúp pha lê kỷ niệm chương là gì?

Kỷ niệm chương pha lê được sử dụng để vinh danh cá nhân, tổ chức đạt thành tích cao. Ngoài ra, kỷ niệm chương cũng được sử dụng nhiều trong các buổi trao tặng đối tác, khách hàng, nhân viên. Đây là món quà tặng cao cấp, sang trọng với giá trị về tinh thần to lớn.

> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi in cúp pha lê

Ý nghĩa của cúp kỷ niệm chương pha lê

Cúp pha lê kỷ niệm chương là món quà ý nghĩa trong các sự kiện
Cúp pha lê kỷ niệm chương là món quà ý nghĩa trong các sự kiện

Cúp pha lê kỷ niệm chương là món quà tặng có ý nghĩa vô cùng lớn lao để nâng cao giá trị của tập thể, cá nhân.Các ý nghĩa của món quà kỷ niệm chương mang đến cho người nhận như:

Giúp tô điểm không gian sống thêm trang trọng

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thiết kế kỷ niệm chương đẹp mắt, độc đáo khác nhau. Sản phẩm giúp tô điểm thêm cho không gian sống thêm phần bắt mắt, nổi bật. Bạn có thể trang trí kỷ niệm chương ở bất cứ đâu để mọi người chiêm ngưỡng món quà vinh dự này.

Món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa

Cúp pha lê kỷ niệm chương là món quà giúp thắt chặt tinh thần của người nhận và người tặng. Đây là lời động viên, khích lệ tinh thần và là lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến người nhận. Ngoài ra, món quà còn là lời động viên, cổ vũ cho người nhận để cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tương lai.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đặc biệt, món quà kỷ niệm chương còn là cách thức để doanh nghiệp quảng cáo, truyền thông thương hiệu hiệu quả. Món quà được in logo, tên thương hiệu hay các thông điệp ý nghĩa giúp tăng sự uy tín cho đơn vị.

Các mẫu cúp pha lê kỷ niệm chương được yêu thích

Hiện nay có nhiều mẫu kỷ niệm chương pha lê khác nhau trên thị trường để bạn chọn lựa. Mỗi mẫu mã sản phẩm mang những nét đặc trưng riêng như sau: 

Kỷ niệm chương hình ngọn lửa

Sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng
Sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Chiếc kỷ niệm chương hình ngọn lửa tượng trưng cho sức mạnh và sự nhiệt huyết của mỗi người. Đây cũng là hình ảnh đại diện cho sự tái sinh và niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Món quà này sẽ tiếp thêm ý chí, sức lực để người nhận có thể vượt qua mọi khó khăn, hoàn cảnh.

Cúp pha lê kỷ niệm chương hình cánh buồm

Mẫu cúp mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người được nhận
Mẫu cúp mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người được nhận

Kỷ niệm chương hình cánh buồm đại diện cho sự thành công và thành đạt trong cuộc sống. Món quà này là thông điệp đối với người nhận rằng mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió và luôn thuận lợi.

Cúp pha lê kỷ niệm chương hình ngôi sao

Món quà thay lời chúc mừng người nhận luôn tỏa sáng hay may mắn trong cuộc sống
Món quà thay lời chúc mừng người nhận luôn tỏa sáng hay may mắn trong cuộc sống

Một trong những mẫu kỷ niệm chương được nhiều đơn vị chọn lựa là sản phẩm hình ngôi sao. Đây là món quà thay lời chúc mừng người nhận luôn tỏa sáng hay may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, đây cũng là một lời chúc cho người nhận dễ dàng thực hiện hóa các ước mơ của mình.

> Xem thêm: Ý nghĩa khi chọn mua cúp pha lê ngôi sao chất lượng cao

Kỷ niệm chương hình bông sen

Kỷ niệm chương hình bông sen là sự hiện diện của lòng quyết tâm, ý chí vượt qua mọi gian khó
Kỷ niệm chương hình bông sen là sự hiện diện của lòng quyết tâm, ý chí vượt qua mọi gian khó

Hình ảnh bông sen đại diện cho vẻ đẹp bí ẩn và huyền ảo. Nhưng đối với kỷ niệm chương hình bông sen là sự hiện diện của lòng quyết tâm, ý chí vượt qua mọi gian khó. Do vậy, món quà này chính là lời chúc cho người nhận hãy không ngừng cố gắng, giữ vững tinh thần để vượt qua khó khăn và tỏa sáng.

>> Giá cúp pha lê là bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến giá

Gogift cung cấp cúp pha lê kỷ niệm chương chất lượng

Gogift là một trong các địa chỉ cung cấp nhiều mẫu mã kỷ niệm chương pha lê khác nhau cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm cúp pha lê lưu niệm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp.

Sản phẩm kỷ niệm chương có thiết kế đa dạng, sang trọng, tinh tế. Bên cạnh đó là giá bán sản phẩm phải chăng, nhiều chiết khấu khi bạn đặt hàng số lượng lớn. Gogift bàn giao sản phẩm nhanh theo đúng thỏa thuận với khách hàng.

Các mẫu cúp pha lê kỷ niệm chương nêu trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Để được tư vấn chu đáo hơn về các mẫu kỷ niệm chương phù hợp, bạn hãy liên Gogift theo hotline 0345 856 660.

Gọi điện cho tôi
Gửi tin nhắn
Facebook Messenger
Chat Zalo
Gọi ngay
SMS
Messenger Zalo